อีมูแซง (Lee Moo Saeng) เผยให้เห็นเสน่ห์อีกด้านที่แตกต่างจากหมอคิมยุนกีในรายการ Mom’s Diary

Lee Moo Saeng Mom's Diary

บรรดาแม่ๆ ชมกันไม่ขาดปากเมื่อเจอ อีมูแซง ตัวจริงในรายการ Mom’s Diary

ในซีรีส์ A World of Married Couple ที่เพิ่งจบไป อีมูแซง ในบท หมอคิมยุนกี ผู้พิทักษ์หมอจีซอนอู ที่รับบทโดย คิมฮีแอ ได้กลายเป็นกระแส Talk of the Town พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง

โดยเมื่อนักแสดง อีมูแซง (Lee Moo Saeng) ได้ปรากฎตัวในรายการวาไรตี้ยอดนิยม Mom’s Diary ด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา ก็ทำเอาบรรดาแม่ๆ ประจำรายการต่างให้การต้อนรับด้วยประโยคแสนหวานว่า “เขาดูเด็กกว่าในละครอีกนะ” และ “เขาเป็นสเปกที่ผู้หญิงต้องการเลย”

เมื่อมีการพูดถึงบท หมอคิมยุนกี ที่แสนอ่อนโยนและคอยปกป้อง หมอจีซอนอู (คิมฮีแอ) ซีรีส์ A World of Married Couple ที่เพิ่งลาจอไปไม่นานและสร้างชื่อเสียงให้กับเขา ก็มีการย้อนไปถึงซีรีส์ก่อนหน้า One Spring Night ที่เขารับบทตัวร้าย ในรายการมีการแสดงซีนที่เขาใช้สายตาร้ายกาจจ้องมองภรรยา และพยายามที่จะลากภรรยามาตบตี แต่โชคดีที่มีคนมาเห็นเสียก่อน นั่นทำให้แม่ๆ ต่างก็ยอมรับในฝีมือการแสดงของเขา

อีมูแซง (Lee Moo Saeng) ในรายการวาไรตี้ Mom's Diary เผยเสน่ห์อีกด้านที่ไม่ได้เห็นจากบท หมอคิมยุนกีใน A World of Married Couple

อย่างไรก็ตามแท้จริงแล้ว อีมูแซง ที่ดูดีและดูอ่อนวัยนั้น ในชีวิตจริงเขาเป็นคุณพ่อลูกสองและแต่งงานมานานจนเข้าปีที่ 10 แล้ว ซึ่งทำให้บรรดาแม่ๆ ต่างก็ประหลาดใจเมื่อได้รู้ประวัติของเขา

อีมูแซง (Lee Moo Saeng) ในรายการวาไรตี้ Mom's Diary เผยเรื่องชีวิตแต่งงานและลูกสาว ลูกชาย

ในรายการ อีมูแซง ได้เรียกเสียงหัวเราะจากการสารภาพอย่างน่ารักว่า เขาเป็นคนกลัวเมีย โดยเขาเผยว่าตัวเองนั้น “เป็นสไตล์รู้ตัวว่าทำผิด แล้วรีบคลานเข้าหา” (หมายถึง รีบยอมรับผิดก่อนที่อีกฝ่ายจะโกรธ) และยังสารภาพว่า ลูกสาวเคยทำให้เขาโกรธสสุดๆ ด้วย นั่นทำให้ได้รับความเห็นใจจากบรรดาแม่ๆ ทั้งหลายกันยกใหญ่

อีมูแซง (Lee Moo Saeng) ในรายการวาไรตี้ Mom's Diary

นอกจากนี้ อีมูแซง ยังได้แสดงให้เห็นเสน่ห์ด้านใหม่ๆ ของเขาที่แตกต่างจาก หมอคิมยุนกี ชายผู้มีรักข้างเดียวอันบริสุทธิ์ในซีรีส์ A World of Married Couple และจากคำพูดของ อีมูแซง ก็ทำเอาให้แม่ๆ ต่างก็ถกเถียงเกี่ยวกับ “ผู้ชายที่มีรักแท้อันบริสุทธิ์” กันไม่เลิก จนพิธีกร ชินดงยอบ ถึงกับต้องเบรกและเรียกเสียงหัวเราะทั้งสตูดิโอ

ติดตามรับชมรายการวาไรตี้ Mom’s Diary ได้ทางช่อง SBS เวลา 21.05 น. และรับชมซับไทยได้ทาง Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง: [เกร็ดซีรีส์] 3 นักแสดง A World of Married Couple ล้วนแต่งงานแล้วและมีพยานรักเรียบร้อย

หมายเหตุ: ทางเพจแปลจากต้นฉบับภาษาเกาหลี หากมีผิดพลาดต้องขอภัยและขอขอบคุณน้องฝน (โพนี่) ที่ช่วยแปลคำยากในบทความนี้ด้วยนะคะ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)