อีมูแซง เตรียมรับบทนำครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องใหม่ประกบคู่ ชูจาฮยอน

อีมูแซง เตรียมรับบทนำครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องใหม่ประกบคู่ ชูจาฮยอน

อัปเดตผลงานล่าสุดของนักแสดง อีมูแซง

นักแสดง อีมูแซง (Lee Moo Saeng: 이무생) โด่งดังเป็นที่รู้จักจากบทหมอ คิมยุนกี ในซีรีส์เคเบิ้ลทีวีเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลอย่าง A World of Married Couple (The World of the Married) ที่แสนอ่อนโยนและรักผู้หญิงคนหนึ่งอย่างสุดหัวใจ กำลังจะมีผลงานออกมาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นซีรีส์หรือภาพยนตร์ และล่าสุดเขาได้แสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ด้วย

While you were asleep (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) หรือชื่อในภาษาเกาหลี ‘당신이 잠든 사이’ เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคู่บ่าวสาวข้าวใหม่ปลามันที่กำลังใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข แต่กลับต้องเผชิญกับความสูญเสียความทรงจำของภรรยาเนื่องจากอุบัติเหตุอย่างกะทันหัน

อีมูแซง เตรียมรับบทนำครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องใหม่ประกบคู่ ชูจาฮยอน
ภาพ Still ที่บริษัทผู้ผลิต TS Narin Cinema ปล่อยออกมาประกอบข่าวการสร้างภาพยนตร์เรื่อง While You Were Asleep

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ อีมูแซง รับบท คิมจุนซอก (김준석) ผู้เป็นสามีของ ยุนด็อกฮี (윤덕희) ที่รับบทโดย ชูจาฮยอน (추자현) เขาเป็นสามีที่แสนจะห่วงใยภรรยา และมีอาชีพนักเขียนนวนิยายที่มีความอ่อนไหวและอบอุ่นอยู่ในตัว โดยเป็นผลงานภาพยนตร์ของบริษัท TS Narin Cinema (TS 나린시네마) กำกับการแสดงโดย พีดีจางยุนฮยอน เจ้าของผลงานการกำกับภาพยนตร์ระดับตำนานอย่าง The Contact, Tell Me Something เป็นต้น

Lee Moo Saeng play the lead role for the first time in upcoming movie with Choo Ja Hyun

ภาพยนตร์ While you were asleep ถือเป็นภาพยนตร์เกรด A เรื่องแรกที่ อีมูแซง ได้รับบทนำ จึงเป็นการพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงอีกครั้งหนึ่งของเขา ที่จะต้องเต็มไปด้วยความจริงใจและการแสดงอารมณ์ที่ละเอียดลออ การันตีความสามารถจากผลงานซีรีส์หลายเรื่องที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น A World of Married Couple, Designated Survivor : 60 Days, Melt Me Softly เป็นต้น

นอกจากผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้ อีมูแซง ยังมีผลงานก่อนหน้าที่ได้แสดงไปแล้ว รวมถึงตอบรับเรียบร้อยแล้วอีก 3 เรื่อง ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Citizen Deok Hee (นำแสดงโดย รามิรัน ยอมฮเยรัน กงมยอง), ซีรีส์ The Silent Sea ของ Netflix (นำแสดงโดย กงยู แบดูนา อีจุน) และซีรีส์ Thirty, Nine ทางช่อง JTBC (นำแสดงโดย ซนเยจิน จอนมิโด คิมจีฮยอน) เรียกได้ว่าครึ่งปีหลัง 2021 รวมไปถึงปีหน้า 2022 แฟน ๆ จะได้ดูผลงานของนักแสดง อีมูแซง คนนี้กันจุใจเลยทีเดียว

โปรดติดตามวันออกอากาศและวันฉายผลงานของเขาต่อไป

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ