“อีซังยอบ” ยกให้ “อีกวางซู” เป็นบุคคลต้นแบบ พร้อมเมาท์มอยอีกวางซู

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. นักแสดง “อีซังยอบ” ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ FM4U’s “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date ที่มีลุงละมั่ง จีซอกจิน นั่งแท่นดีเจดำเนินรายการ ทางช่อง MBC

เมื่อลุงจีถามถึงบุคคลต้นแบบของ อีซังยอบ เขาก็ตอบว่า “เท่าที่นึกออกในตอนนี้ คนต้นแบบของผมก็คือ อีกวางซู ครับ ตอนที่ผมดูซีรีส์ Live ผมรู้สึกอินไปกับเขามากๆ และผมคิดว่าด้านวาไรตี้ ก็ไม่มีใครจะมีพรสวรรค์เท่ากับเขาอีกแล้ว”

จีซอกจิน ได้ฟังก็ให้ความเห็นว่า “อีกวางซู เป็นคนที่มีพรสวรรค์ด้านวาไรตี้จริงๆ ฉันคิดว่าเขาเหมือนมีเทพวาไรตี้สิงอยู่ หลายคนมักจะถามว่า ‘เขาช่างโชคร้ายซะจริง มันใช่การจัดฉากหรือเปล่านะ?‘ แต่เราต่างก็รู้ว่ามันคือความจริง เขามันช่างไม่มีโชคเอาซะเลย หลายคนยังคงแปลกใจว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง ฉันเองก็คิดว่าตัวเองก็โชคร้ายนะ แต่ความโชคร้ายของฉันมันเทียบกับของกวางซูไม่ได้เลยล่ะ”

อีซังยอบ กล่าวเสริมอีกว่า “ผมเพิ่งนึกขึ้นได้ มันมีครั้งหนึ่งที่กวางซูโชคร้ายซ้ำซ้อน แล้วสไตลิสต์ของเขาเองก็ถามเขาว่า ‘เป็นฉัน ฉันจะใช้ชีวิตยังไงเนี่ย?’ แล้วกวางซูก็ตอบกลับไปอย่างหน้าตายว่า ‘ก็แค่ใช้ชีวิตของคุณไปไง’” ^o^

ด้านจีซอกจินกล่าวต่อว่า “อีซังยอบ นายก็เป็นคนหนึ่งที่โชคร้ายมากเลยนะ นายเองก็มีเทพวาไรตี้สิงอยู่เหมือนกัน ตอนนี้นายกำลังรุ่งด้านนี้เลย”

ออนนี่เชื่อว่า แฟนๆ รันนิ่งแมนถ้าได้ดูเทปที่ อีซังยอบ มาก็จะรู้ว่าเขาเคยถึงกับบอกว่า “ตั้งแต่มาออกรันนิ่งแมน ผมมีรายการวาไรตี้ติดต่อเข้ามามากกว่าให้เล่นละครซะอีก” 55 เขามาสายนี้ได้จริงๆ และถ้าใครยังไม่เคยดูอีซังยอบในรายการ ขอบอกว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง จะได้เข้าใจว่า ทำไมเขาต้องมาร่วมรายการอีกหลายครั้งจนสนิทกับพลพรรครันนิ่งแมนไปแล้ว

Source: (1) (2)