จะเป็นอย่างไรเมื่อ “อีกวางซู” ต้องมารับบทเป็น “ตำรวจ” ในซีรีส์เรื่องใหม่ “Live”

cover lee kwang soo Jung yoo mee tvN Live

“อีกวางซู” กับบทบาทใหม่ที่ท้าทายในซีรีส์ที่กำลังจะออนแอร์ทางช่อง tvN

Live” เรื่องราวของตามติดชีวิตตำรวจในสถานีฮอนกิล พวกเขาต้องทำงานทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อดูแลประชาชนและพิทักษ์กฏหมาย โทนของซีรี่ส์จะอยู่ในรูปแบบอารมณ์ขันและเผยเบื้องหลังของเหล่าบุคคลภายใต้เครื่องแบบตำรวจ

Poster Official LIVE Kdrama

Live กำกับการแสดงโดย “คิมกยูแท” ที่ฝากผลงานในซีรีส์ชื่อดัง เช่น That Winter, the Wind Blows (2013) | It’s Okay, That’s Love (2014) | Moon Lover Scarlet Heart: Ryeo (2016) ร่วมกับนักเขียนบทมากฝีมืออย่าง “โนฮีกยอง” (Noh Hee-kyeong) ที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับท่านนี้และเคยฝากผลงานน่าประทับใจมาแล้วหลากหลายเรื่อง เช่น That Winter, the Wind Blows (2013) | It’s Okay, That’s Love (2014) | Dear My Friends (2016)

Live” นำแสดงโดย อีกวางซู (Asia Prince แห่ง Running Man) ซึ่งเคยร่วมงานกับนักเขียน โนฮีกยองมาแล้วถึง 2 เรื่อง นั่นก็คือ It’s Okay, That’s Love (2014) และ Dear My Friends (2016)

นอกจากอีกวางซูแล้ว ยังมีนักแสดงนำ จองยูมี (จากภาพยนตร์ Train to Busan) แบซองอู แบจงอ๊ก อีซุนแจ ซองดงอิล (พ่อทุก Reply) และ ชินดงอุค

อีกวางซูรับบทเป็น “ยอมซังซู” ตำรวจหน้าใหม่ที่ต้องเผชิญกับปัญหามากมาย ยอมซังซูเข้ามาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพียงเพื่อหาเลี้ยงชีพมากกว่าจะคิดว่ามันคือหน้าที่ที่ต้องทำ เขารู้สึกหงุดหงิดตลอดว่าทำไมตำรวจที่แท้จริงมันช่างแตกต่างที่เขาคิดไว้นัก แต่เขาก็พยายามทำมันให้ดีที่สุด แม้ว่าความพยายามของเขาจะเป็นเต็มไปด้วยปัญหา จนถูกมองว่าเป็นตัวโชคร้ายก็ตามที (คล้ายๆ ในรันนิ่งแมนเลยนะ ^^)

“Live” มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก “Hwayugi” (A Korean Odyssey) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง tvN โดยออนแอร์ตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 10 มี.ค.2561 เวลา 19.00 น. (เวลาไทย)