เปิดไลน์อัปกองทัพหนังเกาหลีปี 2022 ที่จะพาเหรดมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ดู

649
Lineup Korean Movie 2022

สหมงคลฟิล์ม – มงคลเมเจอร์ – มงคลซีนีม่า ขนกองทัพหนังเกาหลี 2022 มาให้แบบ “ปีเสือสุดมาก”

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เตรียมหนังเกาหลีต้อนรับปี 2022 กับกองทัพ “หนังใหม่ หนังใหญ่ หนังดี หนังโดน” ครบทุกรสให้คอหนังได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มในโรงภาพยนตร์ตลอดทั้งปี บอกได้คำเดียวว่า “ไม่ควรพลาด!กับการรวมทัพนักแสดงระดับแนวหน้าและไอดอลสุดปัง! ของภาพยนตร์ 4 เรื่อง 4 รส

1. Emergency Declaration (비상선언)

เริ่มต้นกับภาพยนตร์มหันตภัยฟอร์มยักษ์ของเกาหลีที่ไม่ควรพลาด Emergency Declaration” โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ได้นักแสดงแถวหน้ามากฝีมือมาปล่อยของกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “ซงคังโฮ” (Parasite), “อีบยองฮอน” (RED 2), “จอนโดยอน” (Secret Sunshine), “คิมนัมกิล” (The Closet), “อิมชีวาน” (Strangers from Hell)“คิมโซจิน (The King) และ “พัคแฮจุน” (The World of the Married) ซึ่งได้สร้างกระแสฮือฮามาแล้วจากการฉายโชว์ใน “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 74” ที่ผ่านมา

Still-Emergency-Declaration-Korean-Movie-Kim-Nam-Gil-Jeon-Do-Yeon-Lee-Byung-Heon-Song-Kang-Ho-Im-Si-Wan-Kim-So-Jin-Park-Hae-Joon

Emergency Declaration เป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของมหันตภัยในมหาสมุทรแปซิฟิกนำมาสู่สถานการณ์ไม่คาดคิดบนเที่ยวบินจากกรุงโซลสู่เกาะฮาวาย กัปตันจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญที่เดิมพันด้วยความเป็นและความตายของผู้โดยสารและลูกเรือทั้งลำ!

เรื่องย่อภาพยนตร์] Emergency Declaration ซงคังโฮ อีบองฮยอน จอนโดยอน คิมนัมกิล อิมชีวาน คิมโซจิน พัคแฮจุน

2. The Match (승부)

The Match Poster

แค่โปสเตอร์ก็น่าดูแล้ว “The Match” ภาพยนตร์แอ็กชั่นหมากล้อมกับการปะทะกันของศิษย์กับอาจารย์ นำแสดงโดย “ยูอาอิน” (Alive) และ “อีบยองฮอน” (Squid Game, Ashfall) ที่จะมาเชือดเฉือนกันด้วยเกมพาดุกหรือหมากล้อมแบบที่แท็ก (พัคโบกอม) ใน Reply 1988 เล่นนั่นเอง

The Match อีบยองฮอน ยูอาอิน
ภาพตัวอย่างจากภาพยนตร์ The Match

3. Decibel (데시벨)

มาถึง “Decibel” ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เกาหลีที่ได้ 3 นักแสดงชื่อดังของเกาหลีอย่าง “คิมแรวอน” (Doctors, Love Story in Harvard), “อีจงซอก” (School 2013, Pinocchio) และ “ชาอึนอู” (วง ASTRO, My ID is Gangnam Beauty) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวชวนลุ้นระทึก บีบหัวใจ และยากเกินคาดเดากับภารกิจเรือดำน้ำสุดระทึก

Still Decibel

นอกจาก 3 นักแสดงที่กล่าวมา ยังมียอดฝีมืออีกหลายคน เช่น จองซังฮุน พัคบยองอึน อีซังฮี และ โจดัลฮวาน ร่วมสร้างความสนุกตื่นเต้น เรียกได้ว่าแค่เห็นชื่อนักแสดงก็อยากตีตั๋วเข้าไปดูกันแล้ว

4. The Point Men (교섭)

ปิดท้ายกันที่ “The Point Men” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ฮวังจองมิน” (The Wailing, The Battleship Island) และ “ฮยอนบิน” (Rampant, Crash Landing on You) กับภารกิจเสี่ยงตายช่วยเหลือตัวประกันเกาหลีในอัฟกานิสถาน รอพบกับบทบาทสุดเข้มและเดือดที่สุดของพวกเขาทั้งคู่ได้เลย

Teaser-Poster-The-Point-Men

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เกาหลีในปี 2022 ของ “สหมงคลฟิล์ม – มงคลเมเจอร์ – มงคลซีนีม่า” ที่เตรียมพร้อมให้ทุกคนได้เต็มอิ่มถึงอารมณ์กับกองทัพหนังชั้นดีที่จ่อคิวฉายเพื่อส่งความสุขครบทุกรส สุดทุกฟีลความสนุก ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น! กระซิบบอกเลยว่า ที่เกาหลีเองก็ยังไม่เข้าโรงกันเลย พวกเราน่าจะได้ดูพร้อม ๆ ที่นั่นกันเลยทีเดียว

อ่านต่อ