เรื่องย่อ Love In Contract ตอนล่าสุด จูบแรกที่ไม่เมาของ พัคมินยอง ♥ โกคยองพโย

Love In Contract สปอย

ลุ้นซีนใจสั่นกับจูบในรถของ พัคมินยอง ♥ โกคยองพโย ใน Love in Contract

Love In Contract เดินทางมาถึงครึ่งหลังของเรื่องแล้ว โดยใน EP9 ที่จะออกอากาศในวันพุธที่ 19 ตุลาคมจะเพิ่มความโรแมนติกและเพิ่มดีกรีความสนุก รวมถึงจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นด้วย

สำหรับความเดิมตอนที่แล้ว ชเวซังอึน (พัคมินยอง) และ จองจีโฮ (โกคยองพโย) ได้ตระหนักถึงความรู้สึกที่มีต่อกันและกันในรอบ 5 ปีซึ่งทำให้ทั้งคู่ตื่นเต้นมากขึ้น

อย่างไรก็ตามในตอนท้ายของการออกอากาศนั้น จองจีอึน (อีจูบิน) อดีตภรรยาซึ่งเคยเป็นทุกอย่างของจองจีโฮก็ได้ปรากฏตัวขึ้นและสร้างความตึงเครียดให้กับซีนนั้นทันที สุดท้ายแล้ว ทั้งชเวซังอึนและจองจีโฮจะสามารถเอาชนะความยากลำบากทั้งหมด และเริ่มต้นความโรแมนติกของทั้งคู่ได้หรือไม่ กลายเป็นสถานการณ์ที่เรา ๆ แฟนซีรีส์ต้องมาตามดูกันต่อ

love in contract ฉากจูบ

ยิ่งตัวอย่างตอนต่อไป มีประโยคสร้างความสงสัยที่จองจีโฮพูดกับชเวซังอึนไว้ว่า

“เราไปกันเถอะครับคุณซังอึน เราไปด้วยกันเถอะ”

จะไปไหนกันล่ะคะคู่นี้

ภาพนิ่งที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยนี้ เริ่มต้นด้วย ชเวซังอึนกับจองจีโฮได้เข้ามานั่งในรถเพื่อหลบฝนที่กำลังตกหนัก เมื่อตามองตากับรรยากาศที่พาไป อะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ แค่คิดก็ใจสั่นหวั่นไหวแล้ว

love in contract ฉากจูบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สายตาที่รุนแรงของจองจีโฮที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ก็ยิ่งทำให้ใจสั่นเพิ่มเป็น 2 เท่า พ่อหนุ่มที่เข้าสังคมไม่เป็น พูดแต่ละทีดูจะลำบากไปทุกครั้ง แต่คราวนี้ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว

 

ก่อนหน้านี้ หลังจากที่จองจีโฮตระหนักถึงความรู้สึกที่มีต่อชเวซังอึน เขาก็ลังเลเพราะไม่แน่ใจในความรู้สึกของเธอ แต่ตอนนี้เวลานี้สายตาที่ไม่หวั่นไหวของจองจีโฮที่มองไปที่ชเวซังอึน อะไรก็ไม่สำคัญอีกต่อไป ความรักที่เขามีให้เธอพุ่งตรงไปยังเธอคนเดียวในทันที

ยิ่งยื่นหน้าเข้ามาใกล้ชิดกันเท่าไหร่ ความตื่นเต้นของคนดูก็มากขึ้นเท่านั้น ต่างคนต่างก็ไม่สามารถละสายตาจากริมฝีปากของกันและกันได้เลย เพิ่มความสนใจว่า จูบหรือไม่จูบ จะมีอะไรมาขวางไหม…เคืองนะถ้าไม่จูบกัน (ฮา)

ทีมงานผู้ผลิตสปอยล์คำโตเกี่ยวกับซีรีส์ครึ่งหลังนี้มาด้วยว่า “การตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับสัญญากับจองจีโฮและคังแฮจินจะเกิดการเปลี่ยนไปอย่างมาก และจะส่งผลให้เกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด รวมไปถึงความรักที่ปั่นป่วนมากขึ้นก็จะได้รับการเปิดเผยขึ้นด้วย ดังนั้น ได้โปรดตั้งตารอ”

ติดตามดูความโรแมนติกที่จะเกิดขึ้นระหว่างคู่นี้ได้ใน Love In Contract ซับไทยทาง Prime Video

โดยปกติแล้วซับไทยจะมาทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ใครที่ยังไม่ได้สมัครแอป Prime Video ตอนนี้มีโปรโมชั่นรายเดือน จากเดือนละ 199 บาท เหลือเพียง 149 บาท สมัครก่อนได้ดูก่อน ตอนนี้มีซีรีส์ใหม่ที่มีซับไทยด้วยอย่างเรื่อง Love is for Suckers และ May I Help You?

แล้วยังมีซีรีส์ที่จบแล้วมีซับไทยครบแล้ว กดดูได้เลยอย่าง Anna, Yumi’s Cells 1 และ Yumi’s Cells 2 รวมถึงเรื่องอื่น ๆ อีกเพียบ แล้วธันวาคมนี้รอดูซีรีส์ Island ของหนุ่ม คิมนัมกิล กันได้เลย ซับไทยลงแอปนี้เช่นเดียวกัน

ที่มา: https://www.xportsnews.com/article/1643788

อ่านต่อ