แอล และ ชินเยอึน จากซีรีส์ Meow, The Secret Boy กับบททดสอบว่าพวกเขารู้จักกันดีแค่ไหน

ชินเยอึน และ แอล INFINITE ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Marie Claire เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งทั้งสองคนทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ ว่าพวกเขารู้จักกันมากน้อยแค่ไหน

ชินเยอึน และ แอล 2 นักแสดงจากซีรีส์เรื่องใหม่ Meow the Secret Boy ทางช่อง KBS ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ฮงโจ (แอล) เขาเป็นแมวซึ่งแปลงร่างเป็นมนุษย์ และ คิมซอลอา (ชินเยอึน) หญิงสาวผู้มีเสน่ห์เหมือนลูกสุนัข

ความสนุกเริ่มขึ้นเมื่อ แอล ถูกถามคำถามเกี่ยวกับ “แมว VS สุนัข” โดยทั้งคู่ถูกถามว่าพวกเขามีลักษณะอย่างไร ชินเยอึน ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาเป็นแบบไหน แอลพูดถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ เยอึนและสุนัขของเธอ และ เยอึนพูดถึงแมวของแอล

เมื่อถามนักแสดงทั้งสองว่าชอบอาหารแบบเผ็ดหรือหวาน แอลเลือกเผ็ดสำหรับชินเยอึน และรู้สึกประหลาดใจเมื่อเธอบอกว่าเขาตอบผิด เขารู้สึกสับสนเพราะเธอชอบเค้กข้าวรสเผ็ด และเธอบอกว่าเธอจะเลือกรสเผ็ดน้อย เพราะเธอไม่ต้องการให้หน้าบวม ชินเยอึน ขอให้ช่างภาพหยุดถ่ายแบบขำๆ เมื่อแอลแซวเธอว่าหน้าเธอป่องบ่อย หลังจากนั้น แอลบอกว่าจริงๆแล้วหน้าเธอไม่ได้บวมเลย ชินเยอึนดูดีเสมอต่อหน้ากล้อง ทำให้เธอเอามือปัดหน้า หัวเราะอาย ๆ

ชินเยอึน และ แอล ทั้งคู่บอกว่าพวกเขาชอบอยู่บ้าน และเล่นกับสัตว์เลี้ยง ต่อด้วยเยอึนเลือกธรรมชาติ ขณะที่แอลเลือกตัวเมือง เมื่อถามพวกเขาจะเลือกอะไรระหว่าง ขนมปัง ข้าว หรือเส้น ทั้งคู่ถกเถียงกันอย่างดุเดือด และกินเวลานานถึง 3 นาที โดยเยอึนเลือกข้าวสำหรับแอล ส่วนแอลเลือกขนมปังสำหรับเยอึน ซึ่งทั้งสองตอบถูกต้อง

คำถามต่อมาคือให้ทั้งคู่เลือกระหว่าง ร้อน หรือ หนาว พวกเขาเดาถูกว่าเยอึนชอบร้อน ในขณะที่แอลชอบหนาว

คลิปสัมภาษณ์ที่น่ารักของ ชินเยอึนและแอล จาก Marie Claire Korea

ติดตามดูความน่ารักของพระนางคู่นี้ได้ในซีรีส์ Meow, The Secret Boy ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง Viu เริ่มตอนแรก 25 มีนาคมนี้ ต่อจากซีรีส์ Forest

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมตัวอย่าง Meow, The Secret Boy ซับไทย>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)