รีวิวฉบับสั้น ชวนดู VIP ซีรีส์ตามหาชู้รักพร้อมตีแผ่สังคมชนชั้น 1% ของเกาหลี

VIP ซีรีส์สุดแซ่บ เผ็ชระดับ 10 ที่คุณไม่ควรพลาด

จางนารา กลับมาอีกครั้ง หลังจากทำเรตติ้งถล่มทลายจากซีรีส์เรื่องก่อนหน้า An Empress’s Dignity มาครั้งนี้เธอแท็กทีมกับพระเอกมาดนิ่ง อีซังยุน ที่จะมาดึงความเผือกในตัวคุณให้มาลุ้นกันว่า ใครกันแน่คือชู้รักของพระเอก!?

รายละเอียดซีรีส์

ชื่อเรื่อง: VIP

แนว: เมโลดราม่า ทริลเลอร์

จำนวน: 32 ตอน

ออกอากาศ: ช่อง SBS ทุกวันจันทร์-อังคาร

เรื่องย่อ VIP

พระเอก พัคซองจุน (รับบทโดย อีซังยุน) ทำงานเป็นหัวหน้านางเอก นาจองซอน (รับบทโดย จางนารา) ทั้งคู่อยู่ทีมบริหารกลุ่ม VIP ในห้างหรู และเป็นสามีภรรยากัน ชีวิตแต่งงานของเขาและเธอที่ดูสุดแสนจะเพอร์เฟ็ค แต่แล้วจุดแตกหักก็บังเกิด เมื่อคืนหนึ่งมีคนส่ง SMS มาบอกนางเอกว่า “สามีคุณเป็นชู้กับคนในทีมคุณ” ตั้งแต่นั้น การตามล่าหาชู้จึงเริ่มต้น!

ผังตัวละคร

รีวิว VIP

VIP ซีรีส์สุดแซ่บ มันส์หยดติ๋ง เดินเรื่องไวเว่อร์ เปิดเรื่องด้วยการตีแผ่ความเอาแต่ใจของชนชั้น VIP ที่มีอยู่ 1% ในสังคมเกาหลีที่เราๆ ท่านๆ อาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า “มันมีแบบนี้ด้วยเหรอฟร่ะ”

สิ่งที่ผู้เขียนชอบที่สุดคือ การเดินเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้ รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาปูให้น่าเบื่อ เดินหน้าดำเนินเรื่องไปเลย แล้วค่อยย้อนกลับไปดูที่มาที่ไปของแต่ละตัวละคร แง้มเปิดทีละนิดว่า ใครเป็นใคร ทำอะไร ยังไง ทำไมถึงมาทำงานที่นี่

ตัวละครมีที่มาที่ไป ชวนติดตาม และมีตัวที่จะขาดไม่ได้ในเรื่องเลยนอกจากพระนาง ก็คือ ทาซังอู พนักงานผู้ชายในทีม VIP ทำงานมาแล้วระยะหนึ่ง แต่ยังไม่เก่งมาก เป็นผู้ชายสายเผือก มีความสงสัยใคร่รู้ไปซะทุกอย่าง เขาจะคอยถามคำถามแทนคนดูที่กำลังสงสัย แล้วตัวละครอื่นก็จะตอบเขาเพื่อให้คนดูเข้าใจ หรือบางครั้งเขาก็จะเป็นคนเฉลยข้อสงสัยให้เด็กใหม่ จุดนี้ถือเป็นตัวละครเสริมที่ใส่ลงมาเพื่อให้ตัวละครไม่ต้องพูดคนเดียวเพื่อบอกคนดู ตรงนี้ขอชม

อีกเรื่องก็คือ การเฉลี่ยและแชร์ความน่าสงสัยไปให้ทุกตัวละครรอบกายนางเอก สงสัยกระทั่งลูกน้องผู้ชาย นายทาซังอู ที่บอกไป เล่นเอาคนดูหัวปั่น มันส์ไปกับการตามล่า ตรงนี้บอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ ยังไง..ต้องดู!

Link ซีรีส์ VIP ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ http://bit.ly/2OI81cs

ติดตาม KZabs ทางนี้จ้า

Facebook: @KZabsTalk
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com