Missing: The Other Side 2 อ่านสคริปต์และเปิดตัวละครใหม่ พร้อมข่าวดีซับไทย

ตัวละครหลักจับมือครบทีม เดินหน้า Missing: The Other Side 2 เดือนธันวาคมนี้ได้ดู

9 พฤศจิกายน 2022 tvN ได้เผยแพร่ภาพการมารวมตัวกันของผู้กำกับ มินยอนฮง นักเขียนบท พันกีรี กับ จองโซยอง และทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ Missing: The Other Side 2

โดยสำหรับนักแสดงนำที่มาจากซีซั่น 1 ยังครบทีม ประกอบด้วย โกซู ฮอจุนโฮ อันโซฮี และ ฮาจุน พร้อมเปิดตัวนักแสดงนำที่จะมาสร้างสีสันในซีซั่น 2 อีก 2 คนด้วยกัน ได้แก่ อีจองอึน และ คิมดงฮวี

Missing: The Other Side 2

นอกจากนี้ นักแสดงสมทบเจ้าเก่า ซงกอนฮี จีแดฮัน ควอนอารึม อึมซอนอู จองอึนพโย และ ชเวมยองบิน ก็ยังคงแท็กทีมเพิ่มความแข็งแกร่งกันอีกครั้งในซีซั่น 2 หลังห่างหายกันไปนาน 2 ปี

ก่อนการอ่านสคริปต์ โกซู ผู้รับบท คิมอุค ได้ทักทายและกล่าวกับทุกคนว่า “ผมดีใจและยินดีที่ได้พบกับทุกคนจาก Missing: The Other Side ซีซั่น 1 อีกครั้ง และยินดีต้อนรับทุกคนที่มาร่วมในซีซั่น 2 นี้นะครับ มาสร้างผลงานที่ดีไปด้วยกันครับ!”

Missing: The Other Side 1
Missing: The Other Side ซีซั่น 1

ส่วน ฮอจุนโฮ นักแสดงอาวุโส ที่รับบท จางพันซอก กล่าวว่า “ปาฏิหารย์ได้เกิดขึ้นแล้ว เพราะว่าเป็นซีรีส์ที่ดี ผมจึงหวังว่าจะเป็นซีรีส์ที่อยู่ได้นานไปจนถึงซีซั่น 10 เลยนะครับ”

ด้าน อีจองอึน นักแสดงคนใหม่ในซีซั่น 2 ที่จะมารับบทเป็น คังอึนชิล ก็กล่าวว่า “ฉันดีใจที่ได้เข้าร่วมในปาฏิหารย์นี้ ฉันอยากให้มีปาฏิหารย์เกิดขึ้นอีก อยากให้มีซีซั่นต่อไปและอยู่ด้วยกันต่อไป เพราะฉะนั้น อย่าฆ่าฉันเลยนะคะ” (ฮา) เธอเสริมบรรยากาศของสถานที่อ่านสคริปต์ให้มีเสียงหัวเราะครึกครื้นด้วยการทักทายอย่างมีไหวพริบ

เมื่อเริ่มอ่านบทอย่างจริงจัง เหล่านักแสดงก็ได้หลอมรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งกับตัวละครและบทบาทที่ตัวเองได้รับอย่างสมบูรณ์ พร้อมพาทุกคนเข้าถึง “ละครที่ติดตามคนเป็นและคนตาย” ได้อย่างรวดเร็ว

โกซู กลับมาอีกครั้งในบท คิมอุค นักต้มตุ๋นที่มองเห็นวิญญาณ ศูนย์กลางของซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติ ส่วน ฮอจุนโฮ ก็ยังคงจมลึกอยู่กับบทบาทของ จางพันซอก ที่มีความซึนเดเระ เขายังคิดถึงลูกสาวอยู่ตลอดเวลาและนำไปสู่ฉากที่เต็มไปด้วยความมีตัวตนที่แข็งแกร่ง

ทั้งโกซูกับฮอจุนโฮ ยังคงผนึกกำลังกันเป็น “คู่ดูโอ้คนเห็นผี” ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

ด้านมันสมองของทีมอย่าง อันโซฮี ก็ปล่อยเสน่ห์ของตัวละคร อีจงอา เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับซีรีส์ ส่วน ฮาจุน ยังคงรับบท ชินจุนโฮ ตำรวจสายสืบหัวกะทิที่เคลื่อนไหวตามหลักการและแสดงความเป็นศัตรูกับ โกซู และ ฮอจุนโฮ ใน Missing: The Other Side ซีซั่น มาถึงซีซั่น 2 ตัวละครของเขาจะได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นคนที่มีไหวพริบและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ซีซั่น 2 ยังเพิ่มความสนุกด้วย 2 ตัวละครใหม่ อีจองอึน กับบท “คังอึนชิล” ผีที่น่ารักที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเสียงดัง กับ คิมดงฮวี ที่รับบท “โออิลยง” ศูนย์กลางความลึกลับของหมู่บ้านใหม่ เติมเสน่ห์ความลึกลับที่ผู้ชมต้องตามค้นหา

ทีมผู้ผลิตกล่าวปิดท้ายว่า “ผมจำได้พวกเราทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดีในซีซั่น 1 หลังจากที่ได้อ่านบทเรื่องนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี ผมก็มั่นใจว่า ซีซั่น 2 จะเป็นการทำงานร่วมกันที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ได้โปรดตั้งตารอ”

Missing: The Other Side 2 จะออกอากาศครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2022 นี้ ทางช่อง tvN ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ ต่อจากซีรีส์ Blind

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ก็คือ มีซับไทยให้ดูกันแน่นอนทาง Viu Thailand ติดตาม KZabs ไว้เพื่อเช็กข่าวการประกาศวันออกอากาศและเวลาลงซับไทยได้เลยนะทุกคน

ภาพและข่าวจาก tvN Drama
แปลจากเว็บไซต์เกาหลี Newsen

อ่านต่อ