พีดี “Missing: The Other Side” เผยสาเหตุที่เลือก โกซู และ ฮอจุนโฮ รับบทนำ

OCN ได้ปล่อยบทสัมภาษณ์ มินยอนฮง พีดีจากซีรีส์เรื่องใหม่ “Missing: The Other Side” เกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดง

“Missing: The Other Side” คือ ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของหมู่บ้านลึกลับที่มีชื่อว่า หมู่บ้านดูอน ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของวิญญาณของผู้ที่หายไปในขณะที่พวกเขายังมีชีวิตอยู่ โกซู รับบทเป็น คิมอุค ผู้ทำงานร่วมกับ ตัวละครของนักแสดงอาวุโส ฮอจุนโฮ เพื่อไขความลับดำมืดของหมู่บ้าน อันโซฮี รับบท เจ้าหน้าที่ศูนย์ชุมชนที่เป็นแฮกเกอร์ด้วย ในขณะที่ ฮาจุน รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบที่ต้องการตามหาคู่หมั้นที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย

พีดี มินยอนฮง แนะนำซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ฉากหลังเป็นหมู่บ้านลึกลับที่มีวิญญาณของคนที่หายไปอาศัยอยู่ มันเป็นซีรีส์แฟนตาซีเกี่ยวกับคนที่หายไปและคนที่คิดถึงพวกเขา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความปรารถนาที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดของผู้ที่จากไป ตลอดจนผู้ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อตามหาผู้สูญหาย คีย์เวิร์ดสำคัญของซีรีส์เรื่องนี้คือ ‘ฉันคิดถึงเธอ’ นี่คือ ความรู้สึกที่ผมอยากให้ซีรีส์แสดงออกมาให้ผู้ชมได้เห็น”

โกซู “Missing The Other Side”

เกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดง โกซู และ ฮอจุนโอ พีดีกล่าวว่า “โกซู เป็นนักแสดงคนแรกที่ผมอยากจะคัดเลือก จากบทบาทที่เขาเคยแสดงมาก่อนในการเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด ตัวละครของ คิมอุค ที่โกซูได้รับแตกต่างจากบทบาทในการ์ตูนและมีความแปลกใหม่ เขาเป็นตัวละคร 3 มิติที่ต้องแสดงด้านของความเป็นมนุษย์ที่อบอุ่น เราเชื่อมั่นในการแสดงของ โกซู และผมคิดว่าเขาเองก็สนใจที่จะแสดงเป็นตัวละครที่แตกต่างเหมือนกันครับ”

ฮอจุนโฮ “Missing The Other Side”

พีดีกล่าวต่อว่า “ผมอยากทำงานกับนักแสดง ฮอจุนโฮ มาโดยตลอด หลังจากชื่นชอบบทบาทต่างๆ ที่มีเสน่ห์ของเขาในซีรีส์หลายๆ เรื่อง ผมอยากรู้อยากเห็นว่าเขาจะรับบทเป็น ‘จางพันซอก’ ได้อย่างไร ซึ่งบทบาทนี้มีความแตกต่างจากบทบาทอื่นๆ ที่เขาเคยแสดงมาก่อน ผมคิดว่าเขาจะนำอารมณ์ความรู้สึกของเขามาสู่เรื่องราวเบื้องหลังที่น่าเศร้าของตัวละคร ผมขอร้องอย่างจริงจังเหมือนเด็กๆ เพราะผมคิดว่าเขาจะไม่แสดง แต่เขาก็ทำให้ผมประหลาดใจด้วยการตอบตกลงในทันที”

อ่านข่าว: [เรื่องย่อซีรีส์] Missing: The Other Side หมู่บ้านลับแล โกซู ฮอจุนโฮ อันโซฮี นำแสดง

พีดีอธิยายเกี่ยวกับหมู่บ้านดูอนว่า “หมู่บ้านดูอนเป็นหมู่บ้านที่มองไม่เห็นคนที่อาศัยอยู่ แต่มีคนสามารถเห็นคนตายที่สิงสถิตอยู่ที่นั่นได้ นั่นคือจุดเริ่มต้นของซีรีส์ ที่นี่เป็นสถานที่ที่น่ากลัวซึ่งวิญญาณที่พยายามข้ามกำแพงออกไปจะถูกเหวี่ยงกลับเข้ามาข้างใน เป็นหมู่บ้านขนาดใหญ่และสวยงาม แต่มีวิญญาณที่ถูกกักขังไว้ที่นั่นโดยไม่ตั้งใจ วิญญาณสามารถขึ้นสู่สวรรค์ได้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้ที่ยังมีชีวิตที่สามารถแก้ไขปัญหาของพวกเขาได้ครับ”

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซีรีส์ Missing: The Other Side ซับไทย>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ