มุนกายอง เปลี่ยนเป็นนักเรียนไฮสคูลหน้าสด ในซีรีส์ True Beauty” พร้อมเปิดตัวโปสเตอร์แรก

ซีรีส์เรื่องใหม่ทางช่อง tvN เรื่อง “True Beauty” ปล่อยภาพนิ่งของ มุนกายอง ในบท อิมจูกยอง!

ในที่สุดเราก็ใกล้จะได้ดูซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดังที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะได้อ่านผ่านตามาบ้างแล้ว ในบทความนี้เรามาอุ่นเครื่องกันก่อนที่เตรียมตัวรับชมซีรีส์และเตรียมรับข่าวดีเรื่องซับไทยของซีรีส์เรื่องนี้กัน

tvN ยังได้ปล่อยโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของซีรีส์เรื่องนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ โดยมีการใช้ภาพจากเว็บตูนมาผสมกับภาพจริงของนักแสดงในเรื่อง เทียบกันให้เห็นจะจะถึงความลงตัวในการคัดเลือกนักแสดงจริงมารับบทในการ์ตูน

ในภาพโปสเตอร์จะเผยให้เห็นนักแสดงนำทั้งสามนำโดย มุนกายอง ที่รับบท อิมจูกยอง ชาอึนอู ที่รับบท อีซูโฮ และ ฮวังอินยอบ ที่รับบท ฮันซอจุน กับอีกภาพเป็นภาพจากเว็บตูนผลงานของนักเขียน Meow (Yaongyi)

หลังจากเปิดตัวโปสเตอร์ไม่นาน เนติเซนต่างก็มีปฏิกิริยาและคอมเมนต์ไปในทางเดียวกัน อาทิ “ฉันต้องขอบคุณเขาจริงๆ”  “เขาหล่อมากๆ” “ฉันกำลังรออยู่เลย” “นักเขียน Meow เป็นนักเขียนที่ดีที่สุดเลย”

นอกจากนี้ยังมีภาพนิ่ง Still cut ที่ tvN ปล่อยออกมา ผู้ชมจะได้เห็น อิมจูกยอง ที่รับบทโดย มุนกายอง ในเวอร์ชั่นไม่ได้แต่งหน้า เธอสวมแว่นตากรอบสีดำขนาดใหญ่ และคิ้วเข้มของเธอก็ดูสะดุดตาเป็นพิเศษ แก้มของเธอเต็มไปด้วยจ้ำสีแดง กับผมที่มัดจุกหางม้า แม้ว่าใบหน้าของเธอจะเปลือยเปล่า แต่เธอก็ดึงดูดความสนใจด้วยรอยยิ้มที่สดใสที่เปล่งประกายไปด้วยพลังบวก

มุนกายอง ถูกคาดหวังเป็นอย่างสูง เนื่องจากเธอจะสลับไปมาระหว่างนางฟ้าแห่งการเมคอัพ กับนักเรียนมัธยมปลายผู้ไร้เดียงสา

ทีมงานฝ่ายผลิตของซีรีส์ “True Beauty” ให้ความเห็นว่า “ มุนกายอง ทำให้ทีมงานประหลาดใจด้วยการแปลงร่างเป็น อิมจูกยอง อย่างสมบูรณ์แบบ และเธอยังให้ความสำคัญกับการแสดงออกทางสีหน้า ท่าทาง และคำพูดของตัวละครของเธอเองในทุกแง่มุม เธอไม่เคยพลาดที่จะทำให้แต่ละฉากสดใสขึ้นด้วยเสน่ห์ที่น่ารักของเธอ โปรดรอชมการแสดงของ มุนกายอง ที่จะทำให้ตัวละคร อิมจูกยอง จากเว็บตูนนี้มีชีวิตชีวาขึ้นมา”

True Beauty ดัดแปลงจากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน (ชื่อภาษาไทยคือ “ความลับของนางฟ้า”) ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) นักเรียนมัธยมปลายที่ร่าเริงและมองโลกในแง่ดี เธอใช้การแต่งหน้าด้วยฝีมือระดับเทพเพื่อจัดการกับความไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเอง ด้วยความตั้งใจที่จะปกปิดใบหน้าอันเปลือยเปล่า เธอจึงมักจะแต่งหน้าจัดเต็มตลอดอย่างช่วยไม่ได้ เธอได้พบกับ อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู วง ASTRO) ซึ่งมีแผลในใจของตัวเองและไม่ได้สนใจในรูปลักษณ์ภายนอก ทั้งคู่ต่างก็เติบโตขึ้นเมื่อได้แบ่งปันความลับซึ่งกันและกัน

“True Beauty” มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 9 ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN ข่าวดีคือ สามารถรับชมซับไทยได้ทาง Viu Thailand

แล้วแฟนๆ ชาวไทยรู้สึกยังไงกับซีรีส์และเว็บตูนเรื่องนี้บอก KZabs มาที

Source: (1)(2)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ