เนติเซนบ่นอุบ! ทีมงานเผยเหตุผลแท้จริงที่ต้องงดออกอากาศ My Mister

เมื่อวันพุธที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา ซีรีส์เกาหลี “My Mister” ได้ออกอากาศตอนพิเศษ ซึ่งเป็นคัทไฮไลท์ตอนสำคัญและเบื้องหลังการถ่ายทำ มาออกอากาศแทนตอนที่ 13 ที่กำลังมีความสนุกเข้มข้นน่าติดตามมาก โดยชาวเนติเซนถึงกับบ่นอุบ เพราะตัวอย่างตอนที่ 13 นั้นน่าดูเป็นอย่างมาก แต่พวกเขากลับต้องผิดหวังที่ช่องได้นำตอนพิเศษมาออกอากาศแทน (ออนนี่ก็แอบเป็นเนติเซนด้วย เพราะบ่นกับเค้าเหมือนกัน 55)

ตัวอย่างที่เนติเซนกล่าวถึง

“การงดออนแอร์ 2 วันมันทำให้ฉันโกรธมาก”

“ฉันเข้าใจนะ แต่ฉันก็ผิดหวังอยู่ดี”

“ฉันหวังว่าจะได้ดูตอนต่อไปสัปดาห์หน้านะ”

โดยปกติตอนพิเศษจะออกอากาศเวลาอื่น หรือออนแอร์เป็นพิเศษหลังจบแล้วหากซีรีส์ได้รับความนิยมสูง เช่น The Heirs ที่เคยทำมาแล้ว (แม้แต่ละครสุดฮิตของบ้านเราอย่าง “บุพเพสันนิวาส” ก็ยังทำ) แต่สำหรับตอนพิเศษของ My Mister นั้นมีเหตุผลที่ต่างออกไป

2 เหตุผลที่แท้จริงที่ทำให้ My Mister ต้องออกอากาศตอนพิเศษ

1. สาเหตุเพราะการถ่ายทำที่เกิดขึ้นล่าช้ากว่ากำหนดการเดิม จากความจำเป็นในการต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงนำ จากนักแสดงรุ่นใหญ่ (ที่ถอนตัวเพราะถูกคดีล่วงละเมิดทางเพศ) ไปเป็น นักแสดง Park Ho San ที่รับบทเป็นพี่ชายคนโตของพระเอก

2. ฉากส่วนใหญ่ในเรื่องเป็นฉากตอนกลางคืน ทำให้มีข้อจำกัดด้านเวลาในการถ่ายทำ อีกทั้งนักแสดงจำเป็นต้องสร้างอารมณ์เพื่อสื่อออกมาในการแสดง และทีมงานฝ่ายผลิตก็อยากให้ผลงานออกมาดี จึงทำให้เกิดความเหนื่อยล้าทั้งนักแสดงและทีมงาน

เรื่องนี้เดินเรื่องในตอนกลางคืนมากกว่า 80% ของเรื่องเลยจริงๆ

ส่วนในวันพฤหัสที่ 3 ช่อง tvN ได้นำภาพยนตร์เรื่อง “The King’s Case Note” มาออกอากาศแทน My Mister ที่ทำตอนพิเศษเพียงตอนเดียว ติดตามตอนพิเศษนี้ได้ที่บ้านเค..(No sub) นะจ๊ะ

Source: (1)