นายองซอกพีดี กับแผนลักพาตัวนักแสดง ‘Hospital Playlist’ สำหรับซีซั่นใหม่ของ Youth Over Flowers

เมื่อคืนวันที่ 2 กรกฎาคม 2020 นาพีดี หรือ นายองซอก (Na Young Suk) จากรายการวาไรตี้ยอดฮิตทางช่อง tvN เช่น Three Meals A Day, New Journey To The West, Youn’s Kitchen และ Korean Hostel in Spain ร่วมกันการถ่ายทอดสดผ่าน YouTube กับ ชินวอนโฮ (Shin Won Ho) ผู้กำกับซีรีส์สุดละมุน Hospital Playlist

นอกจาก 2 พีดี ใน Live นี้ก็ยังมีอีก 1 นักแสดง นั่นก็คือ คิมแดมยอง (Kim Dae Myung) จาก Hospital Playlist ได้เข้าร่วมเซอร์ไพรส์ถ่ายทอดสดในครั้งนี้ด้วย โดยนาพีดี ได้เปิดเผยว่า

”มีคนมากมายถามผมเกี่ยวกับแผนลักพาตัว โจจองซอก คิมแดมยอง จองคยองโฮ จอนมีโด และยูยอนซอก ซึ่งพูดกันตามตรง ผมไม่สามารถพูดได้ว่าผมไม่มีแผนแบบนั้น”

นาพีดี ยังกล่าวต่อว่า ”ผมถาม ชินพีดี ว่าพวกเขาสนิทกันจริงหรือเปล่า และ ชินพีดี บอกว่าพวกเขาสนิทกัน ดังนั้น เราจึงได้พูดคุยกันเกี่ยวกับการทำรายการเรียลลิตี้กับนักแสดงจากซีรีส์ Hospital Playlist แต่อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์โรคระบาดทั่วโลก มันเป็นการยากที่จะนำคนมารวมกัน หลังจากถกเถียงกัน เราก็ได้ตัดสินใจที่จะรอจนกระทั่งจบซีซั่น 2 หรือแม้กระทั่งจบซีซั่น 3 ของซีรีส์ Hospital Playlist”

ใน Live นักแสดง คิมแดมยอง  เผยว่า “ผมอยากไปนะครับ” เมื่อนาพีดี ถามว่าเขาอยากไปไหนกับสมาชิกนักแสดง Hospital Playlist คิมแดมยอง ตอบว่า “ที่ไหนก็ได้ครับ เราเคยคุยเรื่องนี้ก่อนไปตั้งแคมป์” นาพีดี ตั้งข้อสังเกตว่า “ยอนซอกชอบการตั้งแคมป์” และชินพีดี กล่าวเสริมว่า “เขาจะไม่เจอเรื่องน่าเบื่อแน่นอน”

ก่อนหน้านี้ นาพีดี เคยทำงานกับนักแสดง Reply1988 และ Reply1994 กับซีซั่นฮิตของ Youth Over Flowers มาแล้ว รวมถึงซีรีส์ต่อเนื่องด้วยการลักพาตัว บอยกรุ๊ป วง WINNER ตามคำเรียกร้องของ ซงมินโฮ มาแล้ว

ดูบันทึกการ Live เต็มๆ ได้จากคลิปด้านล่างนี้

คุณต้องการเห็นนักแสดงซีรีส์ Hospital Playlist ไปแคมปิ้งในรายการ Youth Over Flowers เร็วๆ นี้ไหม?

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)