จับตาดูซีรีส์ Backstreet Rookie เรื่องใหม่ของผู้กำกับ The Fiery Priest หลังลาออกจาก SBS

พีดี อีมยองอู กับการรับงานชิ้นใหม่หลังจากลาออกจาก SBS ไม่กี่วัน

ย้อนหลังไปเมื่อวันที่ 12 ต.ค.2019 ได้มีข่าวออกมาว่า “พีดีอีมยองอู ได้ยื่นใบลาออกจาก SBS และออกจากบริษัทไปแล้ว”

และในวันที่ 15 ต.ค.2019 ก็มีข่าวผลงานชิ้นต่อไปหลังจากออกจาก SBS โดย พีดี อีมยองซู (Lee Myung Woo) กำลังเตรียมทำซีรีส์ใหม่เรื่อง Backstreet Rookie (Convenience Store Saet Byul) ซึ่งสร้างจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน เป็นแนวแอ็คชั่นผสมโรแมนติกคอมเมดี้ ผลงานสร้างร่วมกันระหว่างเกาหลีใต้และจีน

เรื่องย่อ Backstreet Rookie

เรื่องราวรักโรแมนติกระหว่าง จองเซตบยอล สาวน้อยที่ไม่ธรรมดา เธอหน้าตาดีแถมยังมีหน้าอกไซส์โต เธอมาสมัครเป็นพนักงานพาร์ตไทม์กะดึกในร้านสะดวกซื้อของ ชเวแดฮยอน เจ้าของร้านสุดหล่อแต่เงอะงะเซ่อซ่า และเธอก็ชอบเขา แต่เขากลับต้องกดดันเมื่อยอดขายที่เพิ่มขึ้นเกิดจากการที่ลูกค้าหนุ่มๆ แวะเวียนเข้ามาอุดหนุนด้วยจุดประสงค์คือการมารุมจีบ จองเซตบยอล

พบกับเรื่องราวความรัก ความสนุกเหล่านี้ที่จะเกิดขึ้นในร้านสะดวกซื้อที่เปิดให้บริการ 24 ชม. แห่งนี้ได้ใน Backstreet Rookie

Backstreet Rookie (หรือ Convenience Store Saet Byul) เป็นเว็บตูนยอดนิยมที่สามารถทำยอดวิวทะลุ 5 ล้านไปได้ภายใน 1 เดือนแรกของการเปิดตัว และตอนนี้มีผู้ยอดผู้ชมทะลุ 57 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมีผู้ติดตามถึง 40 ล้านแอคเคานท์แล้ว

โดยพีดีอีมยองซู จะเริ่มทำการคัดเลือกนักแสดงในปลายเดือนตุลาคมนี้ และมีกำหนดเปิดตัวซีรีส์ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2020

ทั้งนี้ พีดีอีมยองซู เคยฝากผลงานชิ้นเอก เรตติ้งดีไว้มากมายที่ช่อง SBS ไม่ว่าจะเป็นผลงานสุดท้ายอย่าง The Fiery Priest ที่ทำให้นักแสดงนำอย่าง คิมนัมกิล ได้รับรางวัลนำชายมาแล้วหลายรางวัล และผลงานการันตีฝีมือ อาทิ Punch, Whisper, Fashion King หรือแม้แต่ซีรีส์พีเรียดอย่าง Princess Ja Myung Go ก็เป็นผลงานของอีมยองซูเช่นเดียวกัน

เราคงต้องมาติดตามกันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะได้นักแสดงคนไหนมารับบทพระนาง และยังต้องมาลุ้นกันต่อว่าซีรีส์ The Fiery Priest ที่เคยประกาศไว้ในตอนท้ายของตอนอวสานว่าจะทำภาค 2 จะให้ใครมารับหน้าที่ผู้กำกับหรือจะได้สร้างต่อหรือไม่ KZabs จะติดตามและนำมารายงานให้คุณได้ทราบกันต่อไปอย่างแน่นอนค่ะ

รายงานโดย แอดนุช

Source: (1)(2)

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บส์
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com