Night in Paradise สุดยอดหนังฟิล์มนัวร์ที่ใกล้จะได้ดูทาง Netflix ออมแทกู ชอนยอบิน ชาซึงวอน นำแสดง

Netflix ประกาศวันฉาย “Night in Paradise” หนังฟิล์มนัวร์จากเกาหลี ที่ควรค่าแก่การรอชม

หนังฟิล์มนัวร์เรื่องนี้ ได้รับการยกย่องจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสในฐานะ “หนึ่งในหนังแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุด จากประเทศเกาหลีใต้” รับรองว่า 131 นาทีที่คุณนั่งดูจะไม่ผิดหวังแน่นอน

กรุงเทพฯ – 17 กุมภาพันธ์ 2564: Netflix เผยภาพแรกของภาพยนตร์ Night in Paradise หนังฟิล์มนัวร์ ที่มีกำหนดฉายทั่วโลกทาง Netflix ในวันที่ 9 เมษายน 2564 โดยเป็นผลงานของผู้กำกับ พัคฮุนจอง ที่มีชื่อเสียงในหนังประเภทฟิล์มนัวร์ ด้วยสไตล์การเล่าเรื่องผสานกับฉากแอ็คชั่นออกมาได้อย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น New World, V.I.P. และ The Witch: Part 1. The Subversion และนี่คือผลงานมาสเตอร์พีซอีกหนึ่งเรื่องของ ผู้กำกับพัคฮุนจอง ที่เข้าไปกุมหัวใจแฟนภาพยนตร์และบรรดานักวิจารณ์

Netflix ประกาศวันฉาย “Night in Paradise” หนังฟิล์มนัวร์จากเกาหลี ที่ควรค่าแก่การรอชม

ออมแทกู

Night in Paradise บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ตกเป็นเป้าหมายขององค์กรอาชญากรรม และผู้หญิงคนหนึ่งที่ความเป็นและความตายอยู่ใกล้กันเพียงแค่เอื้อม โดย Night in Paradise เป็นภาพยนตร์เกาหลีเพียงเรื่องเดียวที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมประกวดในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 77 โดย Alberto Barbera ผู้อำนวยการเทศกาล ได้กล่าวยกย่องภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “นี่คือหนึ่งในหนังแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุด จากประเทศเกาหลีใต้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา”

จอนยอบิน 

ชาซึงวอน

Night in Paradise ยังได้รับเสียงชื่นชมมากมายจากสื่อทั่วโลก ว่าเป็นภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์จากเกาหลีที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด;

Screen Daily ได้อธิบายความรู้สึกต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า เปี่ยมไปด้วยพลังของ “อาชญากรรมระทึกขวัญเลือดสาด” ราวกับ “วงดนตรีร็อคที่กำลังเล่นเพลงด้วยโทนเสียงเบาดิ่งลึก..แต่ทันใดนั้นก็กระชากอารมณ์ด้วยเสียงที่แผดสนั่นขึ้นอย่างรวดเร็ว”

The Hollywood Reporter ยกย่องให้เป็น “ภาพยนตร์แนวแก๊งสเตอร์ที่คาดเดาได้ยากและมีสไตล์ ด้วย “เรื่องราวที่สุดยอด คาแรคเตอร์ตัวละครที่น่าทึ่ง และฉากแอ็คชั่นสุดตื่นเต้นและนองเลือด”

อีกทั้ง Night in Paradise ยังเป็นการรวมตัวของทีมนักแสดงที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนหนัง ไม่ว่าจะเป็น ออมแทกู ที่ฝากการแสดงที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ใน The Age of Shadows และ The Great Battle, จอนยอบิน ที่ได้รับคำชมอย่างเป็นเอกฉันท์ สำหรับบทบาทของเธอในเรื่อง After My Death และ ชาซึงวอน ที่โชว์ฝีมือการแสดงอันไร้ที่ติในบทตัวร้ายที่ยากจะลืมเลือนใน Believer


Night in Paradise ผลงานการกำกับของ พัคฮุนจอง เตรียมเข้าฉายมากกว่า 190 ประเทศทั่วโลก ในวันที่ 9 เมษายน นี้ ทาง Netflix

ข้อมูลภาพยนตร์ Night in Paradise

  • เขียนบทและกำกับ: พัคฮุนจอง
  • นักแสดง: ออมแทกู, ชอนยอบิน, ชาซึงวอน
  • อำนวยการผลิต: Goldmoon
  • ร่วมอำนวยการผลิต: Peppermint & company, Inc.
  • จัดจำหน่าย: Netflix
  • เข้าฉาย: 9 เมษายน 2564

อ่านต่อเรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ