[อัปเดต] One Dollar Lawyer แจ้งวันงดออกอากาศ 3 สัปดาห์ติด พร้อมประกาศลดจำนวนตอน

One Dollar Lawyer แจ้งวันงดออกอากาศ 2 สัปดาห์ติด พร้อมประกาศลดจำนวนตอน

แฟนซีรีส์ One Dollar Lawyer เศร้ากับการถูกงดและถูกหั่นจำนวนตอน

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม สำนักข่าว OSEN ของเกาหลีใต้ได้แจ้งว่า One Dollar Lawyer ซีรีส์ประจำวันศุกร์-เสาร์ทางช่อง SBS จะงดออกอากาศ EP9 ในวันศุกร์ที่ 21 นี้ และจะทำการออกอากาศตอนพิเศษแทน

นัมกุงมิน one dollar lawyer

โดยตอนพิเศษนี้มีชื่อตอนว่า “One Dollar Lawyer – Intermission” หรือ “ทนายพันวอนพักงาน” และจะมี MC จางซองกยู ทำหน้าที่ “ผู้ประกาศข่าว 100 วอน” ดำเนินรายการโดยบุกไปถึงสถานที่ถ่ายทำที่เป็นสำนักงานกฎหมายของทนายชอนจีฮุนกันเลยทีเดียว

โดยในรายการจะมีการเพิ่มความสนุกที่แตกต่าง ด้วยการนำฉากเด่น ๆ ของ One Dollar Lawyer EP1-8 มารีเพลย์ซ้ำในรูปแบบการรายงานข่าว ทำให้เกิดความคาดหวังถึงความสนุกในอีกรูปแบบหนึ่ง ทั้งนี้ EP9 จะออกอากาศตามปกติในคืนวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม

MC จางซองกยู One Dollar Lawyer Intermission Special Episode
MC จางซองกยู รับหน้าที่ดำเนินรายการ One Dollar Lawyer – Intermission

และสำหรับสัปดาห์ถัดไปยังคงมีการงดการออกอากาศอีกเช่นเดิม โดยคืนวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม จะงดออกอากาศ EP10 เพื่อหลีกทางให้การถ่ายทอดสดเบสบอลอาชีพ และในคืนวันเสาร์ที่ 29 จะออกอากาศ EP10 ตามปกติ

**อัปเดตเพิ่มเติม** One Dollar Lawyer จะทำการงดออกอากาศในคืนวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน โดยจะออกอากาศรายการ 2022 SBS D Forum แทน และคืนวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายนจะออกอากาศ EP11 ตามปกติ ดังนั้น ตอนจบจึงเลื่อนไปออกอากาศในคืนวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้

นอกจากนี้ในข่าวยังมีการแจ้งข่าวร้ายเพิ่มเติมอีกว่า One Dollar Lawyer จากเดิมที่วางแผนออกอากาศไว้ 16 ตอน และได้ถูกลดจำนวนลงเหลือ 14 ตอนก่อนหน้านี้ไปแล้ว แต่ล่าสุดคือ ถูกลดจำนวนเหลือเพียง 12 ตอนเท่านั้น

สำหรับซีรีส์ที่จะออกอากาศต่อจาก One Dollar Lawyer ช่อง SBS ได้วางแผนไว้แล้วเป็นซีรีส์เรื่อง The First Responders ซึ่งมี คิมแรวอน ซนโฮจุน และ กงซึงยอน นำแสดง เรื่องราวของการร่วมมือกันทำงานระหว่างตำรวจสืบสวนกับนักดับเพลิงที่ไปถึงที่เกิดเหตุก่อนเสมอ เริ่มตอนแรกคืนวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน

ทั้งนี้ One Dollar Lawyer เป็นซีรีส์ล็อตคืนวันศุกร์-เสาร์ที่ช่วยกอบกู้สถานการณ์เรตติ้งตกต่ำจากซีรีส์เรื่อง Today’s Webtoon เอาไว้ โดยเริ่มตอนแรกด้วยเรตติ้งสูงถึง 8.1% และสามารถทำเรตติ้งไต่ไปสูงสุดได้ถึง 15% ในอีพี 8 สมกับที่ได้ นัมกุงมิน มารับบทนำ ดังนั้น เหลืออีกเพียง 4 ตอนเท่านั้น ต้องมาลุ้นกันว่าจะสามารถทำเรตติ้งทะลุ 20% ได้หรือไม่

ติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Disney+ Hotstar

ที่มา: http://osen.mt.co.kr/article/G1111970772

อ่านต่อ