นัมกุงมิน เตรียมส่งไม้ต่อให้ คิมแรวอน พร้อมประกาศวันงดเพิ่ม

นัมกุงมิน เตรียมส่งไม้ต่อให้ คิมแรวอน พร้อมประกาศวันงดเพิ่ม

One Dollar Lawyer ของ นัมกุงมิน ประกาศวันงดเพิ่ม ส่งให้ The First Responders ของ คิมแรวอน ต้องเลื่อนตาม

ซีรีส์ประจำวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง SBS มีการปรับเปลี่ยนตารางออกอากาศใหม่ ให้สอดคล้องกับซีรีส์ที่กำลังจะจบและกำลังจะออกอากาศใหม่

นัมกุงมิน one dollar lawyer

ก่อนหน้านี้ซีรีส์ One Dollar Lawyer ได้มีการประกาศงดออกอากาศ 2 วัน ในวันศุกร์ที่ 21 และ 28 ตุลาคม และจะออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอน ในวันเสาร์ที่ 22 และ 29 ตุลาคมเท่านั้น

ทั้งนี้ได้มีการแจ้งว่า ในวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม จะมีรายการพิเศษของซีรีส์ออกอากาศแทน และในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม ช่อง SBS จะถ่ายทอดสดการแข่งขันเบสบอลอาชีพแทน ดังนั้น จึงจำเป็นต้องงดซีรีส์ไปก่อน

แต่ล่าสุด ได้มีการประกาศงดเพิ่มในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายนด้วย โดยจะออกอากาศรายการ 2022 SBS D Forum แทน ส่งผลให้ One Dollar Lawyer งดออกอากาศคืนวันศุกร์ติดต่อกัน 3 สัปดาห์จนลาจอ ตามรายการดังต่อไปนี้

  • ศุกร์ที่ 21 ต.ค. งด
    เสาร์ที่ 22 ต.ค. ออกอากาศ EP9
  • ศุกร์ที่ 28 ต.ค. งด
    เสาร์ที่ 29 ต.ค. ออกอากาศ EP10
  • ศุกร์ที่ 4 พ.ย. งด
    เสาร์ที่ 5 พ.ย. ออกอากาศ EP11
  • ศุกร์ที่ 11 พ.ย. ออกอากาศ EP12 ตอนจบ

สำหรับจำนวนตอนที่แจ้งลดจาก 16 ตอนลงเหลือ 14 ตอน และลดอีกครั้งจนเหลือ 12 ตอน ยังเป็นไปตามเดิม

ทั้งนี้ ส่งผลให้ซีรีส์ใหม่ของช่อง SBS เรื่อง The First Responders ที่จะมาแทน One Dollar Lawyer นั้น เดิมทีมีกำหนดการออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน ต้องเลื่อนออกไปอีกวันเป็นวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายนแทน โดยเหตุการณ์แบบนี้ไม่เกิดขึ้นบ่อย

(ปกติแล้วซีรีส์เกาหลีจะค่อนข้างแคร์ซีรีส์ 2 ตอนแรกมาก ส่วนใหญ่ถ้าวันออกอากาศที่กำหนดไว้มีเหตุต้องเลื่อนไปอีก 1 วัน ผู้ผลิตมักจะงดไปเลย และเลื่อนไปออกอากาศสัปดาห์ถัดไปแทน เพื่อให้ได้ออกอากาศ 2 วันติดกันในครั้งแรกที่ออกอากาศ)

คิมแรวอน The First Responders

สำหรับซีรีส์ The First Responders นำแสดงโดยพระเอกมาดเข้ม คิมแรวอน ที่คราวนี้จะจับมือร่วมกับพระเอกรุ่นน้อง ซนโฮจุน และนักแสดงสาว กงซึงยอน โดยเล่าเรื่องราวของฮีโร่ 3 สายที่จะไปถึงสถานที่เกิดเหตุก่อนใคร ประกอบด้วย ทีมตำรวจ ทีมดับเพลิง และทีมแพทย์ฉุกเฉิน เริ่มตอนแรก 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)

ติดตามดูซีรีส์ One Dollar Lawyer ซับไทย ได้ที่ Disney+ Hotstar ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.45 น.

อ่านต่อ