ย้อนดูผลงานแจ้งเกิดและเบื้องหลังก่อนเป็นนักแสดงทั้งสามจาก KINGDOM Season 2

เชื่อว่าหลายคนที่เข้ามาดูบทความนี้น่าจะดู Kingdom Season 2 จบกันไปแล้ว ซึ่งจากความสำเร็จของซีรีส์ซีซั่น 1 ก็ทำให้หลายคนคาดหวังและรอคอยการกลับมาในซีซั่น 2 กันเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเมื่อมีข่าวว่า นักแสดงชื่อดัง จอนจีฮยอน ตกปากรับคำตอบรับแสดงในซีซั่น 2 นี้ด้วย และ KZabs อยากจะพาทุกคนย้อนกลับไปดูผลงานสร้างชื่อของ 3 นักแสดงนำจาก Kingdom2 กัน

จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) รับบท องค์ชายอีชาง

วันเดือนปีเกิด: 16 พ.ค. 1982 (ปี 2020 อายุ 39 ปี นับแบบเกาหลี)

ผลงานสร้างชื่อ: Princess Hours

เบื้องหลัง ก่อนเป็นนักแสดงของ จูจีฮุน

จูจีฮุน เคยเรียนที่มหาวิทยาลัยทงวอน และเป็นนายแบบให้หลายแบรนด์ เช่น Levi’s and Calvin Klein บทที่ส่งให้ จูจีฮุน แจ้งเกิดคือ บทองค์ชายจากซีรีส์ Princess Hours ซึ่งประกบคู่ ยุนอึนฮเย จากนั้นเขาก็แสดงนำในซีรีส์หลายๆ เรื่อง ปี 2009 เขาไปพัวพันเรื่องการใช้ยาเสพติด และโดนลงโทษ ผ่านไป 3 ปี จูจีฮุน กลับเข้าวงการด้วยการแสดงภาพยนตร์ I Am the King และซีรีส์ Five Fingers

แบดูนา (Bae Doo Na) รับบท หมอหญิงซอบี

วันเดือนปีเกิด: 11 ตุลาคม 1979 (ปี 2020 อายุ 42 ปี นับตามเกาหลี)

ผลงานสร้างชื่อ: Barking Dogs Never Bite, The Host

แบดูนา ในภาพยนตร์เรื่องแรก Barking Dogs Never Bite

เบื้องหลัง ก่อนเป็นนักแสดงของ แบดูนา

แบดูนา เกิดและโตในกรุงโซล บางคนอาจมองว่าเธอตามรอยแม่ของเธอ (คิมฮวายอง) เข้าสู่วงการบันเทิง แต่แบดูนา เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอไม่กล้าคิดเทียบนักแสดงแบบแม่ เพราะแม่แสดงดีมาก แบดูนา เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนางแบบ เช่นเดียวกับ จูจีฮุน ที่เป็นนายแบบมาก่อน และเข้าสู่โลกแห่งการแสดงด้วยการแสดงภาพยนตร์ Barking Dogs Never Bite ของผู้กำกับฝีมือทอง บงจุนโฮ ด้วยเพราะเธอไม่แคร์ว่าจะต้องสวยตลอดเวลาที่อยู่บนหน้าจอ เคยมีการเรียกร้องให้นักแสดงหญิงปรากฎตัวแบบไร้เมคอัพ ซึ่งเธอไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ จนต่อมายังได้แสดงนำในภาพยนตร์สุดฮิตอย่าง The Host ของผู้กำกับ บงจุนโฮ ร่วมกับนักแสดง ซงคังโฮ

แบดูนา ในภาพยนตร์ The Host

จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) รับบทที่ยังเป็นความลับ

วันเดือนปีเกิด: 30 ตุลาคม 1981 (ปี 2020 อายุ 40 ปี นับตามเกาหลี)

ผลงานสร้างชื่อ:  My Love from the Star, My Sassy Girl, Il Mare

จอนจีฮยอน ในภาพยนตร์เรื่องแรก Ilmare

เบื้องหลัง ก่อนเป็นนักแสดงของ จอนจีฮยอน

จอนจีฮยอน หรือที่คนไทยเคยเรียกกันว่า จวนจีฮุน เรารู้จักเธอกันดีจากฉายา ยัยตัวร้าย ด้วยความสูงถึง 172 ซม. ทำให้เธอได้เป็นนางแบบก่อนเข้าสู่วงการบันเทิง ภาพยนตร์แจ้งเกิดของเธอคือ My Sassy Girl จากนั้นเธอแสดงนำในภาพยนตร์ดังอีกหลายเรื่อง ในปี 2013 เธอหวนลงจอแก้วอีกครั้งกับซีรีส์ My Love from the Star ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย

จอนจีฮยอน ในภาพยนตร์สร้างชื่อ My Sassy Girl

การปรากฏตัวของ จอนจีฮยอน ใน The Kingdom ซีซั่น 2 จะอยู่ในตอนสุดท้ายของซีรีส์ บทบาทของเธอยังถูกปิดเป็นความลับ โดยจะส่งผลไปถึงซีซั่น 3

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
Website: www.kzabs.com