พัคอึนซอก บอกลาบท โลแกนลี หลังปิดกล้อง The Penthouse 3 ผ่าน IG ส่วนตัว

พัคอึนซอก ปิดกล้องและส่งข้อความบอกลาบทโลแกนลีใน The Penthouse ผ่าน IG ส่วนตัว

พัคอึนซอก บ๊ายบายบท โลแกนลี ปิดกล้อง The Penthosue 3 เรียบร้อยแล้ว

พัคอึนซอก (Park Eun Seok) ซึ่งรับบทบาทเป็นถึง 3 ตัวละครในซีรีส์ The Penthouse ตั้งแต่ซีซั่น 1 จนถึงซีซั่น 3 จากบทบาทแรกที่เราได้เห็นนั่นก็คือ “กูโฮดง” ครูพละหนุ่มผมยาว สวมแว่นสี พูดสำเนียงต่างจังหวัดที่มากับมาดสุดกวนโอ๊ย และเปิดเผยตัวตนเป็น “โลแกนลี” ทายาทอภิมหาเศรษฐีชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลี เจมส์ ลี ผู้ร่ำรวย มีสเน่ห์ แต่งตัวเนี๊ยบ ภาษาอังกฤษสำเนียงอเมริกันชัดเจน และพกความแค้นมาเต็มกระเป๋า เท่านี้ยังไม่พอ อีกบทบาทที่เขาได้รับใน The Penthouse 3 ยังมีบท “อเล็กซ์ ลี” ที่แสดงเป็นพี่ชายแท้ ๆ ของโลแกนลี ซึ่งมาพร้อมดราม่าทรงผมเดรดล็อค เรียกได้ว่า แสดงเรื่องเดียวเป็น 3 บุคลิกคุ้มค่ากันไปเลยทีเดียว

พัคอึนซอก ผู้รับบท โลแกนลี กูโฮดง และ อเล็กซ์ ลี ใน The penthouse

แล้วหลังจากถ่ายทำกันมาอย่างยาวนานข้ามปี ในที่สุด ซีรีส์มหากาพย์การล้างแค้นอย่าง The Penthouse ก็เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายแล้ว เหลืออีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นก็จะออกอากาศจบ และเมื่อช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2021 หลังจาก The Penthouse 3 ออกอากาศไปจนถึง EP12 (หรือ EP34-36) พัคอึนซอก ก็ได้โพสต์รูป 2 รูปลงใน IG ส่วนตัว เป็นรูปเขากับทีมงานที่ถ่ายรูปร่วมกันด้านหลังรถ ซึ่งมีป้ายแขวนที่เขียนไว้ด้านในรถว่า

“Goodbye Logan, Welcome back Danny” ซึ่งหมายถึง ลาก่อน โลแกน ต้อนรับการกลับมาของแดนนี่*

*แดนนี่ เป็นชื่อภาษาอังกฤษของพัคอึนซอก เวลาอยู่ที่อเมริกาจะใช้ชื่อนี้

พัคอึนซอก IG บอกลา Logan Lee

โดยในภาพเราจะเห็นพัคอึนซอกถือช่อดอกไม้แสดงความยินดี และยังใส่ที่คาดผมน่ารักๆ ที่เขียนเป็นภาษาเกาหลีว่า #오닐의 주인공 ซึ่งมีความหมายว่า #พระเอกของวันนี้

Park Eun Seok as Logan Lee โลแกนลี

นอกจากภาพถ่ายแล้ว พัคอึนซอกเองยังได้เขียนแคปชั่นถึงแฟน ๆ ซีรีส์ ทีมงาน และนักแสดงท่านอื่น ไว้ดังนี้ด้วย

“펜트하우스 촬영 종료.

1년 3개월간 촬영을 마무리했습니다. 한상 로건을 위해 최선을 다해준 저의 팀덕분에 잘 끝냈습니다. 펜트하우스 다른 배우 및 스텝 여러분 정말 수고많으셨습니다. 평생기억에 남을 추억을 안겨주어서 감사합니다. 여러분들에게도 오래 기억에 남는 작품으로 남았으면 좋겠습니다. 다음에도 좋은 현장 좋은 작품에서 또 만나길 바랍니다~! 펜트하우스 마지막 2회 끝까지 응원해주세요! 감사합니다~~!!”

จากข้อความดังกล่าว แปลเป็นไทยได้ว่า

“The Penthouse ถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้ว

ถ่ายทำ 1 ปี 3 เดือน สำเร็จลุล่วงไปเรียบร้อย ต้องขอขอบคุณทีมงานของผมที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อโลแกนมาโดยตลอด ผมทำมันสำเร็จไปด้วยดีแล้วครับ

ส่วนนักแสดงและทีมงานท่านอื่น ๆ ของ The Penthouse พวกคุณทุกคนทำงานหนักมากจริง ๆ เลยครับ ขอบคุณที่ได้มอบความทรงจำให้ผมได้จดจำไว้ตลอดไป ผมก็หวังว่ามันจะอยู่ในความทรงจำของทุกคนไปอย่างยาวนานเช่นกัน แล้วหวังว่าจะได้พบกับทุกคนอีกครั้งในสถานที่ที่ดีและในการทำงานที่ดีในครั้งต่อไปครับ! ได้โปรดเป็นกำลังใจให้พวกเราไปจนจบใน 2 ตอนสุดท้ายของ The Penthouse นะครับ! ขอบคุณมากครับ~~!!”

(ตอนแรก พัคอึนซอก มีการสะกดคำผิดนิดหน่อยและกลับมาแก้ไขในตอนหลังด้วย)

ภาพปิดกล้อง The Penthosue 3 พัคอึนซอก (โลแกนลี) อีจีอา (ชิมซูรยอน)

ภาพเบื้องหลัง พัคอึนซอก ในบท โลแกนลี จาก SNS mi0stylist

แฟน ๆ The Penthouse ต้องมาลุ้นกันต่อในอีก 2 ตอนว่า ตอนจบบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไร และโลแกนลีจะสมหวังกับชิมซูรยอนอย่าง Happy Ending หรือไม่?

คลิก ที่นี่ เพื่อรับชมซับไทยของซีรีส์ The Penthouse 3 ทาง Viu 

ใครที่ชื่นชอบซีรีส์ The Penthouse มาเมาท์มอยกับ KZabs และเพื่อนๆ ได้ใน KZabsLIVE ทุกคืนวันศุกร์ 19.00 น. และรีวิวซีรีส์ทุกคืนวันเสาร์ 19.30 น. ทางแฟนเพจและ YouTube

รีวิว The Penthouse 3 EP12 (EP34-36) บทสรุปของจูดันแท

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ