ลุ้นการประกบคู่กันระหว่าง พัคมินยอง กับ ซงคัง ในซีรีส์ใหม่ผลงานผู้กำกับ When the Camellia Blooms

ตัวแทนจากบริษัท Namoo Actors ต้นสังกัดของ พัคมินยอง และ ซงคัง ได้กล่าวสำนักข่าว Sport Today เมื่อเช้าวันที่ 9 มีนาคม 2021 ว่า “พัคมินยอง และ ซงคัง กำลังได้รับการเสนอให้ปรากฎตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ The Management of Love* ทางช่อง JTBC”

*หมายเหตุ: ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี 사내연애 잔혹사 ชื่อที่แปลเป็นภาษาอังกฤษยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ

The Management of Love เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่าที่จะแสดงให้เห็นถึงการทำงานและความรักของผู้คนในกรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลีใต้ ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักที่มีชีวิตชีวาของผู้คนที่ผ่านความล้มเหลว แล้วก็ลุกขึ้นมาใหม่อีกครั้งและเติบโตขึ้นในทุกวันๆ

ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้ เป็นการกำกับโดยผู้กำกับ ชายองฮุน ซึ่งมีผลงานล่าสุดคือ When the Camellia Blooms และเขียนบทโดย นักเขียนบท ซอนยอง

ในซีรีส์เรื่องนี้ พัคมินยอง ได้รับการเสนอให้รับบท จินฮาคยอง นักพยากรณ์อากาศทั่วไปของกรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลีใต้ และ ซงคัง ได้รับการเสนอให้รับบท อีชีอู เจ้าหน้าที่ข่าวพิเศษของกรมอุตุนิยมวิทยา

ก่อนหน้านี้ พัคมินยอง รับงานซีรีส์ต่อเนื่องกันมาแทบทุกปี ตั้งแต่ What’s Wrong With Secretary Kim, Her Private Life, When the Weather Is Fine โดยเรื่องล่าสุดรับบทคู่กับ ซอคังจุน ซึ่งมีอายุน้อยกว่าเธอ 7 ปี

ส่วน ซงคัง กำลังมาแรงจากซีรีส์หลายๆ เรื่องที่เขารับเช่น Sweet Home, Love Alarm และ Navillera ถ้าเขารับบทนี้และได้คู่กับ พัคมินยอง ก็จะเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่อายุน้อยกว่าเธอ 8 ปี

มาลุ้นกันต่อว่า ทั้งคู่ซึ่งอยู่เอเจนซี่เดียวกันด้วย จะรับบทในเรื่องนี้ร่วมกันหรือไม่ ทาง KZabs จะนำมารายงานต่อไป

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ