พัคมินยอง คิมแจอุค 2 พระนาง Her Private Life เตรียมรียูเนียนที่สิงคโปร์

รอคอย พัคมินยอง คิมแจอุค พบกันอีกครั้งในงานที่สิงคโปร์

เมื่อเย็นวันที่ 23 พฤศจิกายน 2019 ที่สนามบินนานาชาติอินชอน กองทัพนักข่าวได้อยู่รอต้อนรับ พัคมินยอง (Park Min Young) ที่มีคิวเดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ เพื่อร่วมงานอีเวนต์ โดยเธอได้ปรากฏตัวในลุคทรงผมหน้าม้าใหม่ แปลกตา หน้าดูอ่อนเยาว์และสดใสด้วยแฟชั่นสุดสวยรับฤดูหนาว

พัคมินยอง กับแฟชั่นชุดดำ สเวตเตอร์และมินิสเกิร์ต สะพายกระเป๋าสีน้ำตาลเข้ากับเสื้อโค้ท Over size สุดเก๋และสวมรองเท้าสนสูงสีดำ แต่สิ่งที่ดูสะดุดตาที่สุดคงหนีไม่พ้น ผมหน้าม้า ทรงผมใหม่ของเธอที่ตัดเพื่อถ่ายทำซีรีส์ใหม่เรื่อง I’ll Visit You When the Weather Is Nice ประกบคู่กับพระเอกหน้าใส ซอคังจุน และนักแสดงสุดฮอต อีแจอุค หรือ แบคคยอง จาก Extraordinary You ที่มีกำหนดการออกอากาศต้นปีหน้า ทางช่อง JTBC

โดยก่อนหน้าที่พัคมินยองจะไปที่สนามบิน เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน คิมแจอุค (Kim Jae Wook) ก็ปรากฏตัวด้วยลุคสุดกร้าวใจ หล่อเข้มโทนดำทั้งชุด โค้ทดำยาวคลุมเข่า สวมแว่นดำสุดเท่ มากับรอยยิ้มสดใสที่เห็นแล้วเป็นต้องกริ๊ด

สำหรับการไปเยือนประเทศสิงคโปร์ในครั้งนี้ของ พัคมินยอง และ คิมแจอุค เพื่อไปร่วมงานอีเวนต์ซึ่งจะมีศิลปินคนดังจากหลากหลายประเทศในแถบเอเชียตบเท้าเข้าร่วมงานกว่า 20 คน ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2019 ซึ่งจะจัดให้มีงานประกาศผลรางวัล Star Hub Night of Stars เพื่อมอบรางวัลให้แก่ศิลปินหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง การร้องเพลง รวมไปถึงการผลิต ทั้งหมด 19 รางวัล

โดยก่อนงานพิธีมอบรางวัล ผู้จัดจะจัดให้มีการเดินพรมเขียว ตั้งแต่เวลา 16.30 น. (ตามเวลาประเทศสิงคโปร์) ให้แฟนๆ ได้สามารถจับภาพนักร้อง นักแสดงในดวงใจกันได้ โดยมี พัคมินยอง คิมแจอุค และซองฮุน เป็นตัวแทนจากประเทศเกาหลีใต้ ณ Sands Theatre ที่ Marina Bay Sands

คลิป แฟชั่นสนามบินของ พัคมินยอง อีแจอุค


เห็นทั้งคู่แล้วก็คิดถึงซีรีส์ Her Private Life ใครที่ดูอยากดูซ้ำ หรือยังไม่ได้ดู ก็ลองไปดูกันได้ที่ Viu มีแบบพากย์ไทยด้วยนะคะ

Her Private Life ซับไทย

Her Private Life พากย์ไทย (โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล)

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com