พัคซอจุน จะปรากฏตัวในซีรีส์ Record of Youth หลังจาก พัคโบกอม เคยรับเชิญใน Itaewon Class

Park Seo-joon makes a special appearance in Record of youth - park bo gum itaewon class

tvN ยืนยัน เราจะได้เห็น พัคซอจุน มาเป็นนักแสดงรับเชิญใน Record of Youth แน่นอน!

ในวันที่ 16 กันยายน 2020 มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากช่อง tvN สำหรับซีรีส์ล็อตจันทร์-อังคารเรื่อง Record of Youth ว่า “ถูกต้องแล้วที่พัคซอจุนจะปรากฏตัวในบทบาทพิเศษ โปรดรอการยืนยันอีกครั้งว่าเขาจะปรากฏตัวในตอนที่เท่าไหร่”

Record of Youth ยังดึงดูดความน่าสนใจด้วยการปรากฏตัวของนักแสดงรับเชิญที่มีชื่อเสียง อย่างเช่น ซอฮยอนจิน คิมฮเยยุน ซอลอินฮา คิมกอนอู และ พัคซอจุน จะเป็นนักแสดงรับเชิญคนต่อไป

พัคซอจุน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับนักเขียนบท Record of Youth นั่นก็คือ ฮามยองฮี หลังจากเขาเคยแสดงในซีรีส์ Kind Words ทางช่อง SBS เมื่อปี 2013 ความสัมพันธ์ที่ดีของทั้งคู่ยังคงดำเนินต่อไปอย่างอบอุ่น

นอกจากนี้ พัคโบกอม ผู้รับบท ซาฮเยจุน ใน Record of Youth ก็เคยเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ของ พัคซอจุน เรื่อง Itaewon Class ทางช่อง jTBC มาก่อนในตอนจบเมื่อเดือนมีนาคม 2020 นี้เอง มาคราวนี้ พัคซอจุน ก็จะไปปรากฏตัวในซีรีส์ของ พัคโบกอม บ้าง แต่ต้องมาลุ้นกันว่า เขาจะได้รับบทอะไร และจะออกมาในตอนที่เท่าไหร่

Record of Youth เป็นเรื่องราวการบันทึกการเติบโตของคนวัยหนุ่มสาวที่มีความมุ่งมั่นเอาชนะความฝันและความรัก โดยไม่สิ้นหวังกับกำแพงสูงแห่งความเป็นจริงตรงหน้า

Record of Youth

โดย Record of Youth เดินทางมาถึง Episode ที่ 4 แล้ว หลังจากออกอากาศก็ทำเรตติ้งสูงสุดใหม่ทุกตอน โดยได้รับการบันทึกเรตติ้งสูงสุดในตอนนี้ที่ 11.6% (อ้างอิงเรตติ้งเขตกรุงโซล ของบริษัท Nielsen Korea)

สามารถติดตาม Record of Youth ซับไทย ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลาประมาณ 21.00 น. ทาง Netflix

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ