น้องผัก พัคชินฮเย เล่าถึงความฝันก่อนเป็นนักแสดงและการเสียสละของพ่อแม่ที่ทำเพื่ออาชีพของเธอ

ในรายการ Men on a Mission ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2020 ที่ผ่านมา น้องผัก พัคชินฮเย ได้พูดคุยถึงความฝัน และการเริ่มต้นอาชีพนักแสดงของเธอ โดยมาร่วมรายการในฐานะแขกรับเชิญ เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Call

พัคชินฮเย (Park Shin Hye) เริ่มต้นอาชีพนักแสดงตั้งแต่วัยเด็ก เมื่อปี 2003 กับซีรีส์ Stairway to Heaven เมื่อถูกถามว่าฝันอยากเป็นนักแสดงมาตลอดหรือไม่ เธอตอบว่า “ไม่ค่ะ ความฝันจริงๆ ของฉัน ไม่ใช่การเป็นนักแสดง ตอนเด็กๆ ฉันอยากเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ”

เธออธิบายเพิ่มว่า “เมื่อฉันเรียนชั้นประถมศึกษา บ้านของเราถูกปล้นค่ะ ตอนนั้นแม่มีเงินประมาณ 800,000 วอนในกระเป๋าเงิน (ประมาณ 21,000 บาท) ซึ่งโจรก็เอาไปทั้งหมด ในตอนนั้นฉันยังเด็กมากๆ ก็คิดแค่ว่าเงิน 800,000 วอน จะเอาไปซื้อขนมเจลลี่ได้มากขนาดไหนกันนะ”

“ด้วยความคิดที่ไร้เดียงสา ความฝันของฉันตอนเรียนประถมศึกษา 1 ถึงชั้นประถมศึกษา 6 คือการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจค่ะ” เธอกล่าวเสริม

จากนั้น น้องผักได้เปิดเผยว่าเธอเป็นนักแสดงได้อย่างไร “มีการออดิชั่นสำหรับมิวสิควิดีโอของ อีซึงฮวาน ครูทุกคนในโบสถ์คริสต์ที่ฉันไป ต่างก็เป็นแฟนของเขาค่ะ” เธอตอบและกล่าวต่อว่า “พวกเขาส่งรูปฉัน [ในนามของฉัน] ไป ผลคือฉันออดิชั่นไม่ผ่าน แต่ฉันก็ได้รับข้อเสนอให้ทำงานเป็นนักแสดงเด็กแทนค่ะ”

พัคชินฮเย อธิบายถึงความมุ่งมั่นของพ่อแม่ที่มีต่ออาชีพนักแสดงของเธอว่า “ตอนนั้นครอบครัวของฉันกำลังประสบปัญหาทางการเงิน แต่พ่อแม่ทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง และย้ายไปโซลกับฉันค่ะ”

ซอจางฮุน ถามว่าพ่อของเธอประกอบอาชีพอะไร หากเขาลาออกจากงานเพื่อย้ายไปโซล พัคชินฮเย ตอบว่า

“พ่อขับแท็กซี่ ขายประกัน และมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก พ่อแม่ของฉันทำงานอย่างหนักจริงๆ ค่ะ”

ได้ดูได้ฟังเรื่องราวของ น้องผัก พัคชินฮเย นักแสดงที่พวกเราคุ้นเคยตั้งแต่วัยเด็ก ได้ดูซีรีส์ที่เธอเล่นหลายต่อหลายเรื่อง เห็นการเติบโต เห็นความสำเร็จทางการแสดงของเธอ แล้วพอได้มารู้ความจริงแบบนี้ก็รู้สึกว่าเธอช่างน่าทึ่งจังเลยนะคะ ใครที่อยากดู Men on a Mission (Knowing Brothers) แบบเต็มเทป ก็สามารถรับชมซับไทย โดยคลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Men on a Mission ซับไทย ทาง Viu>>

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)