ยูแจซอก ให้กำลังใจ เมื่อพีดีจองชอลมินถอนตัวจาก Running Man

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2020 PD จองชอลมิน ได้อธิบายถึงการตัดสินใจถอนตัวจากรายการ Running Man กับสำนักข่าว OSEN

“ผมเริ่มทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ของรายการวาไรตี้เมื่อ 11 ปีก่อน และทำงานต่อเนื่องกับรายการรันนิ่งแมนมา 7 ปี ซึ่งผมพยายามทำงานที่แตกต่างกันหลายอย่าง แต่สุขภาพของผมก็ไม่ดีอย่างที่คิด เข่าของผมกำลังอยู่ในสภาพที่แย่” จองพีดีให้เหตุผล

“มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่จะคิดหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับถ่ายรายการทุกอาทิตย์” เขาอธิบายต่อ “ผมต้องการโอกาสพักจากการถ่ายรายการ เพื่อหาไอเดียใหม่ๆ มาต่อยอด”

ชเวโบพิล คือ พีดีที่จะเข้ามาทำงานแทน จองชอลมินกล่าวถึงชเวโบพลิว่า

“ชเวโบพิลทำงานเป็นผู้ช่วยพีดีในรายการรันนิ่งแมนมาเป็นเวลา 4 ปี เขารู้จักคุ้นเคยกับสมาชิกทุกคนเป็นอย่างดี และเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับทุกคน ผมคิดว่าเขาจะต่อลมหายใจใหม่ๆ ให้กับรายการ และผมคาดหวังสิ่งเหล่านั้นได้แน่นอน”

เมื่อถูกถามถึงสมาชิกรันนิ่งแมนว่าคิดอย่างไรกับการถอนตัวในครั้งนี้ พีดีจองชอลมินก็ให้คำตอบว่า

“ผมได้พูดคุยกับพวกเขาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และทุกคนก็เห็นด้วยกับการตัดสินใจของผม ยูแจซอก บอกกับผมว่า เขาจะเชียร์ผมเสมอสำหรับการทำสิ่งท้าทายใหม่ๆ พวกเขาคือแรงสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม”

เป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้วที่ จองชอลมิน เป็นพีดีรายการรันนิ่งแมน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งให้รายการได้รับเสียงชื่นชมจากทั้งในเกาหลีใต้ และต่างประเทศ และจากข่าวที่พีดีจองชอลมิน กำลังจะออกจากรายการรันนิ่งแมน ช่อง SBS หลังทำงานกับรันนิ่งแมนเกือบ 10 ปี ช่อง SBS ก็ได้แถลงการณ์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2020 ว่า

“พีดีจองชอลมิน กำลังจะออกจากรายการรันนิ่งแมน และพีดีคนใหม่คือ ชเวโบพิล”

โดยพีดีจองชอลมินจะเสร็จสิ้นงานของเขาในวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ และจะทำหน้าที่กำกับและดูแลการผลิตไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม โดยคาดว่า พีดีชเวโบพิลจะเข้ามารับช่วงต่ออย่างเป็นทางการในปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ทาง KZabs ก็ขอให้พีดีจองชอลมิน โชคดีกับการทำงานเส้นทางใหม่ของเขา และเราจะรอเขากลับมาทำงานกับรันนิ่งแมนเสมอ

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)(2)