จะสนุกและท้าทายขนาดไหน เมื่อ คิมนัมกิล กลายมาเป็นผู้จัดการให้กับ อีซูกยอง อย่างสดชื่น ตลกและหมดแรง

Kim nam gil lee soo kyung Omniscient Interfering View

คิมนัมกิล ผู้จัดการมือใหม่สุดฮา กับ อีซูกยอง นักแสดงสาวไฟแรง พร้อมข่าวดีซับไทย

ในรายการ Omniscient Interfering View ทางช่อง MBC ที่จะออกอากาศในวันที่ 25 กันยายน 2021 เราจะได้เห็นวันพิเศษของ อีซูกยอง กับ คิมนัมกิล ผู้จัดการบ้าพลัง

อีซูกยอง (Lee Soo Kyung) เป็นนักแสดงที่กำลังมาแรงจากผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมา อย่างเช่น Coin Locker Girl, The Odd Family: Zombie on Sale และล่าสุดในเรื่อง Miracle: Letters to the President นอกจากนี้ยังมีผลงานซีรีส์ล่าสุดที่หลายคนรู้จักดีอย่าง Law School ซึ่งรายการ Omniscient Interfering View จะตามติดชีวิตเธอพร้อมกับผู้จัดการและเผยให้ชีวิตประจำวันของเธอที่ไม่เคยเปิดเผยในรายการไหนมาก่อนให้ได้ชมกัน

อีซูคยอง (Lee Soo-kyung-I | 이수경) รับ คังซล B Law School

รายการวาไรตี้ Omniscient Interfering View (전지적 참견 시점) เป็นรายการที่จะไปล้วงลึกถึงรายละเอียดชีวิตของนักแสดง โดยผู้จัดการที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักแสดงคนนั้น ๆ จะมาเมาท์มอยและเปิดเผยชีวิตประจำวันของเขาหรือเธอให้คุณฟังด้วยตัวเอง และเมื่อไรก็ตามที่ข้อมูลเหล่านั้นถูกเปิดเผย เหล่าจอมจุ้นมืออาชีพจากหลากหลายสาขาอาชีพก็จะได้รับเชิญมาพูดคุยถึงเรื่องราวเหล่านั้นกัน ดำเนินรายการโดย อียองจา จอนฮยอนมู ซงอึนอี คิมแซงมิน ยังเซฮยอง และยูบยองแจ ที่จะมาร่วมรายการเพื่อเป็นจอมจุ้นจ้านชีวิตคนอื่นร่วมกับเหล่ามืออาชีพทั้งหลาย

โดยในเทปล่าสุดนี้ถือเป็นเทปสุดพิเศษ เพราะรายการได้นักแสดงหนุ่ม คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) ที่เป็นถึง CEO ของบริษัท Gilstory Entertainment ซึ่งเป็นเอเจนซี่ของนักแสดง อีซูกยอง มารับหน้าที่เป็นผู้จัดการนักแสดงในสังกัดของตัวเองและมาปล่อยความสนุกชนิดคาดไม่ถึง โดยเริ่มต้นวันตั้งแต่การเข้าออฟฟิศของทั้งคู่ คิมนัมกิลแอบเขินอายกับการอนุมัติเอกสารระหว่างเดินทางไปทำงาน บรรยากาศในออฟฟิศกับนักแสดง อีซูกยอง มีแต่ความตลก และในการสัมภาษณ์เขาก็ถึงกับใส่เสื้อสีดำที่เขียนเป็นตัวอักษรภาษาเกาหลีแปลว่า “ผู้จัดการของอีซูกยอง” ช่างเป็นผู้จัดการมือใหม่ที่ทุ่มเทจริง ๆ

คิมนัมกิล เมเน (เมเนเจอร์) ดูแล อีซูกยอง แบบผู้จัดการส่วนตัวของดาราเป็นอย่างดี เขาเริ่มต้นตั้งแต่การเปิดประตูรถให้ ขับรถไปส่งเธอยังสถานที่ต่าง ๆ ซื้อกาแฟให้ หาของใช้ที่เธอต้องการ แถมยังเป็นติวเตอร์เฉพาะกิจสอนน้องใหม่วาไรตี้ จากประสบการณ์ที่ตัวเองเคยผ่านรายการวาไรตี้มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Trans-Siberian Pathfinders หรือจะเป็น K-Ocean Pathfinders รวมไปถึงการเป็นแขกรับเชิญให้สัมภาษณ์ในรายการวาไรตี้มาแล้วมากมาย ดังนั้น จึงเรียกได้ว่าวันนี้เขาทำหน้าที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

คิมนัมกิล อีซูคยอง Omniscient Interfering View

อีซูกยอง จึงรู้สึกซาบซึ้งกับการดูแลอย่างดีแบบละเอียดยิบที่ไม่คาดคิดของ คิมนัมกิล ด้วยความเฟรนด์ลี่และขยันขันแข็งสุดติ่งของเขา แต่อย่างไรก็ตาม ไม่นานนัก หลังจากที่คิมนัมกิลมีเวลาพักเมื่อไปถึงสตูดิโดแต่งหน้า เขาก็ล้มตัวลงนอนบนโซฟา และเปลี่ยนสตูดิโอแห่งนั้นให้กลายเป็นทะเลแห่งเสียงหัวเราะ โดยเขาได้กล่าวหลังจากผ่านงานผู้จัดการมาทั้งวันว่า “นี่มันเป็นการใช้พลังงานเป็น 2 เท่าของการเป็นนักแสดงเลยนะ” (ฮา)

Kim nam gil lee soo kyung Omniscient Interfering View

กระซิบบอกแฟน ๆ ของคิมนัมกิลเพิ่มนิดนึงว่า เราจะได้เห็นบรรยากาศใน บริษัท Gilstory Entertainment ของเขาที่เพิ่งเปิดเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วย

คิมนัลกิล Gilstory Entertainment

Omniscient Interfering View EP171 จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 23.10 น. (ตามเวลาเกาหลี ซึ่งตรงกับ 21.10 น. ตามเวลาประเทศไทย) รอดูเรื่องราวของ คิมนัมกิล นักแสดงยอดนิยมในฐานะผู้จัดการมือใหม่ และความท้าทายใหม่ ๆ ที่เขาเองก็คาดไม่ถึง (ว่ามันจะเหนื่อยขนาดนี้)

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของ คิมนัมกิล และ อีซูคยอง เทปนี้สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu ติดตาม KZabs ไว้ตามช่องทางด้านล่างนี้ หรือติดตามจากแฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC

คลิก ที่นี่ เพื่อรับชมซับไทยจาก Viu

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ