อุ่นเครื่องชวนดู VIP จางนารา อีซังยุน กับชู้รักที่คุณต้องเดา

ชีวิตคู่ที่ดูน่าอิจฉา แท้จริงกลับเป็นแค่การหลอกลวง

จางนารา (Jang Na Ra) เจ้าแม่เรตติ้งกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งแล้ว รอบนี้เธอแท็กทีมกับพระเอกมาดขรึม เจ้าพ่อเมโลดราม่าอย่าง อีซังยูน (Lee Sang Yoon) กับบทบาทเริ่มต้นเป็นเพื่อนร่วมงาน คู่รัก และกลายเป็นคู่แต่งงานในที่สุด

กลุ่มคนชนชั้น VIP

ในซีรีส์ VIP จะเป็นตีแผ่ให้เห็นความเว่อร์วัง อลังการดาวล้านดวงของกลุ่มคนชนชั้น VIP 1% ของเกาหลีใต้ พวกเขาใช้ชีวิตที่ต้องได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ สิ่งที่ดีที่สุด แพงที่สุด มีจำนวนน้อยที่สุด โดยมีทีมบริหาร VIP ทำหน้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าวีไอพี ไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ต้องทำอะไรสักอย่าง ถ้าเป็นสิ่งที่ลูกค้าวีไอพีต้องการ ดังนั้น ความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้ก็คือ เราจะได้เห็นสิ่งที่ลุกค้า VIP คิด กระทำ และสิ่งที่ทีมบริหารลูกค้าวีไอพีต้องจัดการ เป็นซีรีส์ที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

ตัวละคร

1. จางนารา (Jang Na Ra) รับบท นาจองซอน รองผู้จัดการทีมบริหารลูกค้า VIP ภรรยาของ พัคซองจุน คู่แต่งงานในที่ทำงานที่น่าอิจฉา

2. อีซังยุน (Lee Sang Yoon) รับบท พัคซองจุน ผู้จัดการทีมบริหารลูกค้า VIP สามีของ นาจองซอน สามีที่กุมความลับบางอย่างไว้ไม่ให้ภรรยารู้

3. อีชองอา (Lee Chung Ah) รับบท อีฮยอนอา หัวหน้าแผนกบริหารลูกค้า VIP สถานะโสด เธอดูหรูหราตลอดเวลา

4. ควักซอนยอง (Kwak Sun Young) รับบท ซงมีนา สถานะ แต่งงาน มีลูก และเป็น Working Mom หนึ่งในทีมบริหารลูกค้า VIP

5. พโยเยจิน (Pyo Ye Jin) รับบท อนยูริ สถานะโสด เด็กใหม่ในทีมบริหารลูกค้า VIP ที่ต้องต่อสู้กับการถูกตราหน้าว่า เด็กเส้น

เรื่องย่อ VIP

VIP ละครโรแมนติกในออฟฟิศส่วนตัว นาจองซอน (รับบทโดย จางนารา) ได้เข้ามาร่วมงานกับ พัคซองจุน (รับบทโดย อีซังยุน) ในทีมบริหารลูกค้า VIP ในห้างสรรพสินค้า พร้อมทั้งมีเพื่อนร่วมงานที่กลายมาเป็นเหมือนเพื่อนสนิท จองซอนเริ่มตกหลุมรักกับซองจุน จนพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นคู่รัก และแต่งงานกันในที่สุด ภายนอกชีวิตของเธอและเขาดูจะราบรื่น มีแต่ความสุข และความโรแมนติก แต่ทุกอย่างก็เริ่มพังทลาย เมื่อวันหนึ่งมีข้อความมาถึงเธอว่า “สามีคุณกำลังเป็นชู้กับคนในทีมของคุณ” เพื่อนร่วมงานที่เธอทั้งสนิทและไว้ใจ 1 ใน 3 คนนี้ ใครกันล่ะ? คือ ชู้ของสามีเธอ และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวของการค้นหาความลับของ ซองจุน

ผังตัวละคร

จำนวนตอน: 32 ตอน (ตอนละ 35 นาที)

ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) หรือ 20.00 น. (ตามเวลาไทย)

เริ่มตอนแรก: 28 ตุลาคม 2019

ตัวอย่าง VIP ซับไทย

นอกจากนี้ คุณยังสามารถรับชม Special Preview แนะนำตัวละครและเบื้องหลัง ซับไทย ได้ที่ Viu >> http://bit.ly/2BOeWL9 ดูแล้วรับรองต้องร้องว้าว ^^


อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com