ฮยอนอา แม่มาแล้ว ปะทะ อีกุกจู ราชินีคัพเวอร์แดนซ์ ใน Running Man

Running Man EP476 ตอน ฟาร์มสัตว์ลึกลับ กับแขกรับเชิญ 4 สาว 4 สไตล์ ฮยอนอา คังฮันนา อีกุกจู และชีฮยอน

รันนิ่งแมนเทปนี้ ต้อนรับการกลับมาเยือนรันนิ่งแมนอีกครั้งของ ฮยอนอา ในรอบ 6 ปีหลังจากที่เธอเคยมาเป็นแขกรับเชิญตั้งแต่ปี 2013 ในขณะที่ คังฮันนาและอีกุกจู ก็กลับมาเยือนรันนิ่งแมนอีกครั้งเช่นกัน และเป็นครั้งแรกของ ชีฮยอน EVERGLOW

ฮยอนอา มาร่วมรายการเพื่อโปรโมตงานโซโล่ของเธอหลังจากย้ายค่ายมาที่ P NATION ของ PSY ในช่วงเปิดรายการเมื่อแขกรับเชิญออกมาครบแล้ว ในช่วงพูดคุย ยูแจซอก ได้เผยว่า PSY ได้ติดต่อฉันมาเพื่อบอกว่า อย่าให้ฮยอนอาพูดเยอะเกินไป แต่ให้เธอเต้นเยอะๆ แทน แต่ว่าตอนนี้ฮยอนอากลายเป็นเทพนักพูดไปแล้ว นอกจากนี้ ฮยอนอาได้กล่าวถึงอีกุกจูว่า “ฉันประหลาดใจมากที่มีคนเต้นคัพเวอร์เพลงของฉันได้ดีกว่าฉันอีก” และเธอยังกล่าวอีกว่า “ฉันได้ยินว่า กุกจูได้รับโฆษณามีเพลงประกอบ Red ด้วย” เธอพูดแสดงอิจฉาแบบน่ารักในสไตล์ของเธอ

อนึ่ง กุกจูเคยเต้นเพลงคัพเวอร์เพลง Red ของฮยอนอาตั้งแต่ปี 2014

จบการพูดคุยก็เริ่มมีการเปิดเวทีเต้นระหว่าง ฮยอนอา Sexy Queen ที่วันนี้ได้ฉายาว่า “เทพธิดานักเต้นต้นฉบับ” ปะทะ อีกุกจู “ราชินีคัพเวอร์แดนซ์” และหลังจากแบ่งทีม แต่ละคนก็ออกมาโชว์การเต้น ทั้งสมาชิกรันนิ่งแมนและแขกรับเชิญ และเมื่อมีการแดนซ์ คิดว่าหลายคนคงจะตั้งตารอดู กบขาแดนซ์ผู้ไม่เคยยอมแพ้ไอดอลหน้าไหนอย่าง จอนโซมิน ที่ไม่พลาดอวดลวดลายการเต้นเล่นใหญ่ในครั้งนี้คู่กับฮาฮา

สำหรับธีมเกมใน Running Man EP476 นี้ กับฟาร์มสัตว์ลึกลับ นิทานเหี้ยมโหดแห่งปี 2019 ของสัตว์ต้องห้าม 2 ตัว มาลุ้นไปกับสมาชิกและแขกรับเชิญให้ตามสัตว์ต้องห้ามแห่งฟาร์มนี้ให้เจอ

ออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2019 และสามารถ รับชมซับไทยได้ในวันจันทร์ทาง Viu

แฟนๆ รันนิ่งแมนเมืองไทย สามารถติดตามรับข่าวสารของเหล่าสมาชิกและข้อมูลรายการได้ทาง KZabs แค่กดไลค์ กดแชร์ กดติดตามเราได้ทางช่องทางโซเชียลด้านล่างนี้ค่ะ

Source: (1)(2)

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ดังนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com