Running Man EP496 เตรียมพบกับทีมไอดอลสุดหล่อ VS ทีมรันนิ่งแมน

Running Man EP496 Ong Seong Wu Zico Lee Do Hyun Seo Ji Hoon

เตรียมพบกับไอดอลวงใหม่ที่เตรียมเดบิวต์ กับสมาชิกสุดหล่อทั้งหก ?? ในรันนิ่งแมน

วาไรตี้ รันนิ่งแมน EP496 ที่เตรียมออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ มีแขกรับเชิญสุดหล่อเข้าร่วมรายการให้สาวๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจดังนี้ 2 ไอดอล Zico องซองอู และ 2 นักแสดง ซอจีฮุน อีโดฮยอน

โดย Running Man เทปนี้มีชื่อตอนว่า “ไอดอล VS รันนิ่งแมน ด้วยเกียรติของตำแหน่งเซ็นเตอร์” โดยมีการจัดให้แบ่งทีมรันนิ่งแมนกับทีมแขกรับเชิญออกเป็น 2 ทีม ระหว่าง Visual Team (ทีมไอดอล) กับ Entertainment Team (ทีมรันนิ่งแมน) ซึ่งความน่าสนใจอยู่ตรง Visual Team ที่ได้ผสมทีมรันนิ่งแมนเข้าไปด้วย 2 คน นั่นก็คือ อีกวางซู และ ยังเซชาน เพื่อการแข่งขันที่เข้มข้น

แล้วที่สำคัญ อีกวางซู ยังรับบทหัวหน้าของ Visual Team อีกด้วย นั่นทำให้สมาชิกรันนิ่งแมนต่างพากันประท้วงว่า เขาไปทำอะไรอยู่ในวงหน้าตี Visual Team นั้น

Visual Team ทั้ง 6 คนซึ่งมี กวางซู เป็นลีดเดอร์ (หัวหน้าทีม) มากับลูกทีมอีก 5 คน คือ Zico เจ้าของเพลงฮิต Any Song ที่ติดอันดับทุกชาร์ตเพลงกับการกลับมาเยือนรันนิ่งแมนอีกครั้งหลังจาก 4 ปีผ่านไป เขามาพร้อมกับความกระตือรือร้นและเคมีที่เข้าขากับสมาชิกรันนิ่งแมนได้เป็นอย่างดี รวมไปถึง องซองอู (Ong Sung Woo) ที่คัมแบ็คด้วยโซโล่อัลบั้มแรกก็อยู่ในทีมนี้ด้วย

Running Man EP496 Ong Seong Wu ZICO Lee Do Hyun Seo Ji Hoon Yang Se Chan Lee Kwang Soo

ด้าน 2 นักแสดง ซอจีฮุน (Seo Ji Hoon) หรือที่เรารู้จักกันดีในฐานะ Hot Rising Star ก็ได้รับความสนใจตั้งแต่เริ่มปรากฏตัว ส่วน อีโดฮยอน (Lee Do Hyun) ที่ดึงดูดความสนใจผู้ชมจากบทบาทในซีรีส์ Hotel Del Luna ก็ร่วมอยู่ในทีมนี้ด้วย พร้อมความตั้งใจที่จะคว้าชัยชนะกลับไปฝากพ่อแม่

นอกจากนี้ ใน Visual Team ยังมี ยังเซชาน ที่ร่วมทีมไอดอลหน้าตาดีในฐานะ ยังเซโรอิ (ล้อเลียน พัคซอจุน ในบท พัคแซรอย ที่ทำทรงผมเกาลัดใน Itaewon Class) ทั้งหมดจะมาเดบิวต์เป็นไอดอลวงใหม่โดยมี กวางซู รับหน้าที่หัวหน้าวง

การแข่งขันระหว่างทีมไอดอลกับทีมรันนิ่งแมน (จีซอกจิน ยูแจซอก คิมจงกุก ซงจีฮโย ฮาฮา และ จอนโซมิน) จะเป็นอย่างไร ใครจะโกงใคร ใครจะถูกใครหลอก ต้องติดตามชมกันใน Running Man EP496 ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ ทางช่อง SBS เวลา 17.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) และสามารถติดตามรับชมซับไทย ได้ทาง Viu ทุกวันจันทร์

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Running Man ซับไทยทาง Viu>>

ซับไทยรายการรันนิ่งแมน มาใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 น. ที่ Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง: ขอบคุณ ZICO ที่มาสอนเต้น Ang Song ให้เจ๊มง ‘ซงจีฮโย’ ด้วยตัวเองใน Running Man

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)