Reborn Rich เปิดตัวสวย ขึ้นเป็นอันดับ 2 เรตติ้งซีรีส์เปิดตัวสูงสุดของช่อง JTBC

Reborn Rich เปิดตัวสวยทำเรตติ้งสูงสุดตอนแรกของช่อง JTBC เป็นอันดับ 2

ซงจุงกิ พา Reborn Rich ขึ้นแท่นซีรีส์ช่อง JTBC เรตติ้งเปิดตัวดีที่สุดอันดับ 2

Reborn Rich ออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน โดยเริ่มต้นเปิดเรื่องราวของ ยุนฮยอนอู (ซงจุงกิ) ที่มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าทีมแผนกบริหารสินทรัพย์อนาคตของซุนยังกรุ๊ป บริษัทยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของเกาหลี

ภายนอกเขาอาจจะดูมีหน้าที่การงานที่ดี แต่แท้จริงแล้วก็ไม่ต่างอะไรกับทาสของตระกูลมหาเศรษฐีแห่งนี้ที่ต้องทำงานทุกอย่างตั้งแต่ดูแลด้านการเงินยันเปลี่ยนฝานั่งชักโครก และยังถูกดูแคลนสารพัด!

หลักการทำงานของยุนฮยอนอูคือ อุทิศการทำงานหนักให้กับซุนยังโดยปราศจากการปฏิเสธ การตั้งคำถาม หรือการตัดสินใด ๆ และแม้จะทุ่มเทขนาดไหน เขาก็ยังถูกหักหลังและถูกสังหารในที่สุด

Reborn Rich Still ภาพตัวอย่าง

แต่แล้วก็เกิดเรื่องปาฏิหารย์ขึ้น เมื่อเขาได้รับโอกาสรีเซ็ตชีวิตกลับมาในปี 1987 และเข้าไปอยู่ในร่างของ จินโดจุน หลานชายคนเล็กของตระกูลซุนยัง ตระกูลที่สั่งการสังหารเขานั่นเอง ดังนั้น เป้าหมายในการค้นหาคนสั่งการเพื่อล้างแค้นจึงเริ่มต้นขึ้น!!!

นอกจากเรื่องราวที่เข้มข้นร้อนแรงต้ังแต่เปิดตัวแล้ว ปฏิกิริยาของผู้ชมเองก็ไปในทิศทางเดียวกัน โดยเรตติ้งของผู้ชม Reborn Rich EP1 ทั่วประเทศทำไปถึง 6.058% ส่วนในโซลได้ไปที่ 6.723% ขึ้นครองอันดับเรตติ้งสูงสุดในการออกอากาศครั้งแรกของช่อง JTBC เป็นอันดับ 2 ทันที โดยก่อนหน้านี้ The World of Married ทำเรตติ้งเปิดตัวสูงสุดของช่องที่ 6.260%

ทั้งนี้ ซีรีส์ล็อตสุดสัปดาห์ ยังมีซีรีส์สั้น 4 ตอนจบเรื่องใหม่อีกเรื่อง นั่นก็คือ Fan Letter Please ทางช่อง MBC นำแสดงโดย ชเวซูยอง และ ยุนพัค เปิดตัวใหม่เช่นเดียวกัน โดยทำเรตติ้งมาเป็นอันดับ 3 ที่ 2.0%

ในขณะที่ซีรีส์เรื่องเดิม The First Responders ช่อง SBS ที่เพิ่งเปิดตัวไปเสาร์ที่แล้วครองอันดับ 1 จากที่เปิดตัว 7.6% ก็ได้เรตติ้งทั่วประเทศขึ้นไปอยู่ที่ 9.4% และทั่วประเทศได้ 2 หลักแตะ 10% เรียบร้อย ใน EP2 ที่ออกอากาศ

นอกจากนี้ในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน Netflix ยังปล่อยสตรีมซีรีส์เรื่องใหม่ Somebody (8 ตอนจบมาครบแล้ว) นำแสดงโดย คิมยองกวาง คังแฮริม คิมยงจี คิมซูยอน และยังมีซีรีส์ใหม่อีก 1 เรื่อง คือ Weak Hero Class 1 ทางแอป WAVVE ที่เปิดตัวตอนแรกในวันเดียวกันด้วย

สำหรับ แฟน ๆ ที่ต้องการดู Reborn Rich สามารถดูซับไทยได้ที่ Viu ที่เดียวเท่านั้น ซับไทยมาทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น.

Source: (tenasia.hankyung.com)

ติดตามการรายงานเรตติ้งซีรีส์ได้ทุกเช้าที่ Facebook แฟนเพจ Twitter และ Instagram @KZabsTalk

อ่านต่อ