[รีวิว] Flower of Evil ขนลุกเกรียวกับรอยยิ้มของ อีจุนกิ พร้อมคดีสนุกชวนไขปมของ มุนแชวอน

รีวิวซีรีส์ flower of evil

Flower of Evil บอกเล่าเรื่องราวของ แบคฮีซอง (อีจุนกิ) และชาจีวอน สามีภรรยาที่แต่งงานกันมาแล้ว 14 ปี วันหนึ่ง ชาจีวอน (มุนแชวอน) ได้ไปพัวพันกับเรื่องราวลึกลับที่ทำให้ต้องสงสัยว่าหรือแท้จริงแล้ว สามีสุดที่รักของเธอเองอาจจะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ยิ่งเธอสงสัยในตัวสามีเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งอยากจะสืบค้นหาความจริงมากขึ้นเท่านั้น และเมื่อชาจีวอนได้เห็นอีกด้านที่ไม่เคยเห็นของสามีผู้น่ารัก เรื่องราวความรักของเธอกับเขาก็แปรเปลี่ยนไปเป็นความน่าสะพรึงกลัว ยิ่งสืบค้นเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องสูญเสียมากขึ้นเท่านั้น แล้วความจริง แบคฮีซอง มีประวัติความเป็นมาอย่างไรกันแน่ แล้วชาจีวอนจะได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของสามีเธอหรือไม่?

ซีรีส์ที่หลายคนรอคอย Flower of Evil ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส ทางช่องเคเบิ้ลทีวี tvN โดยออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2020 และกลายเป็นที่พูดถึงกันมากมายตั้งแต่ฉากเปิดตัวของซีรีส์กับฉากจูบกันของ 2 สามีภรรยา (อีจุนกิ – มุนแชวอน) ที่ขอบอกว่า ไม่มีหน่อมแน้ม แซ่บนัว เพราะอยู่กินกันมา 14 ปี อะไรๆ ก็จะเต็มไปด้วยความดูดดื่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง: อีจุนกิ และ มุนแชวอน เผยเบื้องหลังฉากจูบสุดร้อนแรงในซีรีส์ Flower of Evil

ในบทความนี้เราไม่ได้จะมาเจาะบท Kiss Scene นั้น เพราะอยากให้ดูกันเอง บอกสั้นๆ ว่ามันแซ่บมาก แต่จะมารีวิวโดยรวมของ 2 อีพีแรกที่ออกอากาศไปแล้วกัน ใครเห็นด้วย ช่วยแชร์ ใครชอบ ช่วยกดเลิฟรัวๆ เริ่มกันเลย

ใบหน้าที่ซ่อนความลับเอาไว้กับสายตาที่แปรเปลี่ยนไปเมื่อเป็นฆาตกรต่อเนื่อง


อีจุนกิ กับบทบาท แบคฮีซอง ฆาตกรต่อเนื่องที่เปลี่ยนอัตลักษณ์ของตัวเองแล้วแฝงตัวอยู่ในหมู่คนปกติ อีจุนกิ สอบผ่าน 100 เต็ม 100 ในเรื่องของการแสดงสีหน้าและแววตา ในขณะที่เขากำลังทำหน้าที่พ่อ แววตาของเขาก็เต็มไปด้วยความรักที่มีให้กับลูกสาวตัวน้อย และขณะเดียวกันเมื่ออยู่ในบทบาทสามีเวลาที่อยู่กับภรรยา เขาก็มีแววตาเสน่หา รักใคร่เป็นห่วง แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความปลอมอยู่ในนั้นตลอดเวลา


เวลาที่ดูอีจุนกิยิ้มที ไม่ว่าจะเป็นตอนฝึกหัดยิ้มจากคลิปสอนการแสดงอารมณ์ หรือจะเป็นเวลาเสแสร้งแกล้งยิ้มให้กับคนอื่น ดูไปก็ขนลุกไป ด้วยความยิ้มแต่ปาก แต่แววตาไม่ไปด้วย เลยทำให้ดูน่ากลัวไปหมด ยิ่งตอนเขาอยู่กับเหยื่อที่คนดูอย่งเราจะคาดเดาไม่ได้เลยว่า เขาจะทุบหรือจะแทงเหยื่อตอนไหน ตอนยิ้มให้เหยื่อนี่ เป็นยิ้มจริงๆ ยิ้มที่น่ากลัวขนลุกเกรียวเป็นที่สุด!!!

ความสนุกของคดีย่อยระหว่างทาง

Flower of Evil ยังมีความน่าสนใจในเรื่องของคดีย่อยๆ ระหว่างทางที่จะปูไปหาดคีฆาตกรต่อเนื่องอย่างน่าสนใจ เริ่มต้นด้วยคดีเด็กประถมตกบันไดในอีพีแรกและคดีฆาตกรรมคุณย่าสุดโหดเลียนแบบฆาตกรต่อเนื่อง ระหว่างทางสืบหาความจริง ฝั่ง ชาจีวอน ที่แสดงโดย มุนแชวอน ตำรวจสายสืบแผนกคดีอาชญากรรมรุนแรงก็จะมีวิธีการค้นหาหลักฐานและความจริงในแบบของเธอเอง โดยจะต้องคอยแข่งขันกับรุ่นพี่ในทีมที่หัวแข็งไม่ฟังใคร และก็มีแนวทางสืบสวนในรูปแบบของตัวเองเช่นเดียวกัน ซึ่งพอเอาหลักฐานของทั้ง 2 ฝั่งมา Match กัน แล้วไขต่อ คดีก็จะถูกคลี่คลายในที่สุด กลายเป็นความสนุกที่น่าติดตาม ให้ได้ลุ้น ได้คิดตามระหว่างทาง ไม่มีเบื่อ

ความลุ้นระทึกระหว่างดู

คนรอบตัว แบคฮีซอง (อีจุนกิ) จะค่อยๆ โผล่ออกมาเซอร์ไพรส์ให้เราได้นั่งสงสัยตลอดการดูว่า…นี่ใครกันนะ เกี่ยวข้องยังไง นี่พ่อแม่จริงๆ ของเขารึเปล่า นี่เขาจะฆ่าคนนี้มั้ยนะ เขาจะฆ่าคนนั้นเมื่อไหร่ ใครเป็นแฟนซีรีส์แนวนี้ ห้ามพลาด! รับประกันความบันเทิง

คลิป Teaser ซับไทย

จบการรีวิวเบาๆ พอหอมปากหอมคอจากการดู 2 ตอนแรกของ Flower of Evil กันไว้เท่านี้ก่อน บทความหน้าเราจะมีอะไรมาฝากอีก ต้องติดตามกันไว้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะจ๊ะทุกคน

ใครที่ยังไม่ได้ดู Flower of Evil สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Flower of Evil ซับไทย ทาง Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)