รีวิวหนัง The Point Men โดยนักวิจารณ์และสื่อเกาหลีใต้ ทำไมต้องไปดู

รีวิวหนัง The Point Men โดยนักวิจารณ์และสื่อเกาหลีใต้ ทำไมต้องไปดู

รีวิวแรงสะเทือนถึงไทย! The Point Men มหึมาความมันส์ครั้งใหม่รอให้แฟนหนังไปพิสูจน์

ฮยอนบิน แท็กทีม ฮวังจองมิน และคังกียอง ร่วมช่วงชิงตัวประกันใน The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

The Point Men ฮยอนบิน ฮวังจองมิน เรียกได้ว่าแรงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ยังไม่ทันได้ฉายในไทยกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์โคตรแอ็กชัน The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก เรื่องราวของปฏิบัติการชิงตัวประกันภายใต้เวลาจำกัดท่ามกลางแดนสงคราม ที่สร้างจากเรื่องจริง นำทีมความมันส์โดย ฮวังจองมิน (Deliver Us From Evil), ฮยอนบิน (Confidential Assignment) และ คังกียอง (Extraordinary Attorney Woo)

The Point Men

นอกจากจะเปิดตัวโหดด้วยยอดขายพุ่งทะลุ 1 ล้านใบ และถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศในเกาหลีมาแล้ว ล่าสุดนักวิจารณ์และสื่อชั้นนำยังตอกย้ำถึงที่สุดของทุกด้านในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งการแสดงของยอดซุปเปอร์สตาร์ทั้งสาม งานสร้างอลังการระดับโลก และเรื่องราวสุดตื่นเต้นที่จับทางได้ยาก นับว่าเป็นปรากฏการณ์ความระทึกครั้งใหม่ที่โดนใจคอหนังกันอย่างถ้วนหน้า

The Point Men ฮยอนบิน

“เปิดโลกที่ไม่เคยปรากฏในภาพยนตร์เกาหลีมาก่อน ผู้ชมจะลุ้นตัวเกร็งไปกับฉากแอ็กชันและความกดดันของการเจรจาที่เข้มข้นไม่แพ้กัน”

Cine21.com

ผู้กำกับหญิง The Point Men

“สมแล้วที่เป็นผู้กำกับหญิงคนแรกของเกาหลีที่ทำหนังบล็อกบัสเตอร์ทำเงินได้มากกว่าหนึ่งพันล้านวอน”

Nocutnews.co.kr

The Point Men ฮวังจองมิน

“ฮยอนบินพลิกบทบาทที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ส่วนฮวังจองมินแบกช่วง 30 นาทีสุดท้ายของหนังไว้บนบ่า
นี่จะเป็นอีกบทบาทที่น่าจดจำของเขาอย่างแน่นอน

Zapzee.net

The Point Men ฮยอนบิน ฮวังจองมิน

แฟนหนังชาวไทยอดใจรอไม่นาน แล้วเตรียมพบกับมหึมาความมันส์ครั้งใหม่ที่กำลังมาถึง เมื่อสามยอดจารชน ฮยอนบิน ฮวังจองมิน และคังกียอง ต้องฝ่าแดนตายเพื่อชิงชีวิตตัวประกันในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์โคตรเดือดแห่งปี The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย:  

อ่านต่อ