Running Man เซอร์ไพรส์ เพิ่มสมาชิกยอนดู ให้จอนโซมิน ไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

จอนโซมิน มีเพื่อนยอนดูเพิ่มแล้ว หลังมีภาพเบื้องหลัง Running Man ที่ยังไม่ออกอากาศหลุดออกมา

คำเตือน: บทความนี้มีภาพที่เป็นการสปอยล์ Running Man ตอนที่ยังไม่ออกอากาศ ใครที่ไม่ต้องการถูกสปอยล์ กรุณาปิดบทความนี้ไปก่อน (แต่ดูแล้วขำมากนะ)

โดยปกติแล้ว Running Man จะมีการถ่ายทำทุกวันจันทร์ โดยวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2019 ที่ผ่านมา ก็ได้มีการถ่ายทำรายการเกิดขึ้นตามปกติ และคราวนี้มีการถ่ายทำนอกสถานที่ด้วย โดยมีแฟนคลับชาวเกาหลีส่วนหนึ่งได้ลงภาพถ่ายเบื้องหลังรันนิ่งแมนในสื่อโซเชียลมีเดีย SNS เผยให้เห็นสมาชิกรันนิ่งแมน ในสภาพการแต่งตัวและแต่งหน้าเป็นยอนดู 3 คน ประกอบด้วย พี่เสือ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ยีราฟ อีกวางซู (Lee Kwang Soo) และเจ้าของตำนานยอนดู กบ จอนโซมิน (Jun So Min)

ต่อไปนี้ โซมิน มีครอบครัวยอนดูแล้วนะ เหมือนกันยันหนวด

สภาพดูไม่จืดเลย พ่อค้า แม่ค้า พุงงอปัง สงสารตอนล้างหน้าทั้งสามคนอยู่นะ แต่ขอฮาก่อนล่วงหน้า

เมื่อพิจารณาจากภาพถ่ายเบื้องหลังเหล่านี้ก็พบกว่า ทั้งสามต้องมาแต่งตัวเหมือนเจ้าของร้านขายขนมพุงงอปัง* สุดฮา ที่เราได้เห็นกันไปแล้วใน ภารกิจห้ามหัวเราะ ของ Running Man EP473 ที่ผ่านมา เพื่อมายืนแจกขนมปังร้อนๆ ให้กับแฟนๆ ได้เพิ่มความอบอุ่นท่ามกลางอากาศอันเหน็บหนาวของเกาหลีใต้

*หมายเหตุ: พุงงอปัง คือ ขนมปังรูปปลา คนไทยมักจะเรียกกันว่า ขนมปังปลา หรือ ขนมปังปลาไส้ถั่วแดง

พี่เสือ ก็เป็นยอนดูนะจ๊ะ ต่อไปใครจะล้อคิดดูดีๆ 

เห็นแบบนี้แล้ว ก็ต้องมาลุ้นกันว่า นี่จะเป็นหนึ่งในภารกิจที่สมาชิกทุกคนต้องทำ หรือเป็นภารกิจเฉพาะกลุ่มนี้ หรือว่านี่อาจจะเป็นการถูกลงโทษก็เป็นได้ แต่ที่แน่ๆ จอนโซมิน คงไม่เหงาอีกต่อไป เพราะคราวนี้เธอมีเพื่อนให้ถูกล้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 555+

อุ่นเครื่องก่อนดูทีมยอนดูนี้ ด้วยย้อนกลับไปดู Running Man EP473 ซับไทย ฟรี! กับภารกิจห้ามหัวเราะที่ฮาท้องแข็งกันได้ที่ Viu Thailand >> http://bit.ly/2QCxxCb

หากมีข่าวว่ารันนิ่งแมนเทปนี้จะออกอากาศเมื่อไหร่ ทาง KZabs จะเอามานำเสนอต่อไป โปรดติดตามเราไว้ทุกช่องทาง เพื่อไม่พลาดข่าวสารรันนิ่งแมนที่คุณชื่นชอบ

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com