พี่ๆ Running Man ทั้งแซวทั้งจับผิด จอนโซมิน เรื่องข่าวออกเดตกับ โอดงมิน

สมาชิกรันนิ่งแมนแซว จอนโซมิน เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องเดตกับ โอดงมิน

รายการรันนิ่งแมนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2020 ทางช่อง SBS มีประเด็นการพูดคุยเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการออกเดตของ จอนโซมิน

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมามีข่าวลือว่า จอนโซมิน และนักแสดง โอดงมิน กำลังออกเดตกัน หลังจากนั้นก็มีการลบรูปของทั้งคู่จากอินสตราแกรม และต้นสังกัดของทั้งคู่ปฏิเสธข่าวลือเรื่องการเดต

ในตอนต้นของรายการรันนิ่งแมน สมาชิกได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความมีน้ำใจของ ซงจีฮโย เช่นการให้รางวัลกับ โซลาร์ MAMAMOO ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้ชนะในรายการ สมาชิกแนะนำว่าเธอควรเริ่มบทใหม่ในชีวิตของเธอ (เช่นการแต่งงาน) แต่ ซงจีฮโย กลับโบ้ยไปทางจอนโซมินว่า “เป็น จอนโซมิน ที่มีข่าวลือเรื่องออกเดต”

สมาชิกจึงเปลี่ยนความสนใจไปที่ จอนโซมิน ผู้ซึ่งตอบด้วยความโกรธว่า “ฉันมีเพื่อนชายเยอะ ตอนนี้ดูเหมือนว่าทุกคนอยู่ในชีวิตฉัน”

สมาชิกคนอื่นๆ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับ จอนโซมิน เช่น “ข่าวลือเรื่องการเดต” ของเธอ จีซอกจิน กล่าวว่า “ทำไมเธอถึงไป Escape room ด้วยกัน? นั่นไม่ใช่สิ่งที่คนที่ไม่สนิทกันทำด้วยกัน” ซงจีฮโย จึงถามว่า “ไปแคมปิ้งด้วยกันไหม?”

จอนโซมิน ปฏิเสธเรื่องนี้และ ยูแจซอก แสดงความคิดเห็นว่า “เธอดีกับ ยางเซชาน ในห้องรอในวันนี้ พวกเธอนั่งคุยกันที่โซฟา มันเหมือนกับที่เธอพูดว่า “ไม่ใช่แค่ โอดงมิน ฉันก็เป็นแบบนี้กับทุกคน””

ยางเซชาน กล่าวว่า “มันคล้ายเกาะกำบัง ผมเป็นคนที่ง่ายเกินไป” คิมจงกุก เลยแซวว่า “มันเหมือน ยางเซชาน เป็นระเบิดควัน (การเบี่ยงประเด็น) จอนโซมิน รีบปฏิเสธพัลวันและพูดกับ ยางเซชาน ว่า “ฉันมีนายคนเดียวเท่านั้นนะ นายไม่ตอบกลับข้อความใน KakaoTalk ของฉันเมื่อวานนี้ นายไม่พอใจฉันเหรอ”

อนึ่ง Running Man EP518 นี้ มีแขกรับเชิญทั้งหมด 4 คน ได้แก่ พัคอึนบิน คิมมินแจ พัคจีฮยอน และ คิมซองชอล ในตอน โรงเรียนสอนดนตรี Brahm พวกเขามาร่วมรายการเพื่อโปรโมตซีรีส์ใหม่เรื่อง Do You Like Brahms? ที่จะออกอากาศทางช่อง SBS ในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคมนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Running Man ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ