Running Man อัพเวลภารกิจห้ามหัวเราะแบบขั้นกว่า ที่จะทำเอาคุณร้องไห้ได้

Running Man EP478 กับการก้าวไปข้างหน้าของภารกิจห้ามหัวเราะ

Running Man EP478 ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เป็นภารกิจต่อเนื่องกับจากภารกิจห้ามหัวเราะใน EP477 ที่เปิดมาก็ฮาไม่หยุดกับมุขที่สมาชิกแต่ละคนขนกันมากลั่นแกล้งกัน โดยพีดีได้มอบหมายให้เหล่าสมาชิกและแขกรับเชิญรับบทนักเขียนบทกับพีดีของรายการวาไรตี้ดัลริมแมน ซึ่งแค่เริ่มภารกิจห้ามหัวเราะ จินยอง GOT7 ก็เป็นคนแรกที่ต้องพ่ายแพ้ให้กับมุขของนักแสดงตลก ฮอคยองฮวาน กับมุขโพล่งๆ ไม่เกี่ยวกับสิ่งที่พูดคุยกันอยู่ที่ว่า “ล็อปเตอร์ไปอยู่ฝั่งของปู” จนไปถึง ยูแจซอก ที่พ่ายแพ้เป็นคนต่อมา มาถึงเทปที่ 478 ภาคต่อนี้ ผู้ชมต่างเฝ้ารอคอยการกลับมาอีกครั้งของภารกิจห้ามหัวเราะที่ขอกระซิบบอกว่ามีการอัพเลเวลความฮาประหนึ่งเป็น ภารกิจค้นหาเสียงหัวเราะ เพิ่มดีกรีความสนุกขบขัน จนคุณอาจถึงกับขำจนต้องร้องไห้เลยก็เป็นได้

สืบเนื่องมาจากรันนิ่งแมน EP473 ตอนบ้านที่ไม่มีทางออก ได้แสดงให้เห็นถึงภารกิจห้ามหัวเราะที่ได้รับความนิยม จนกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมาย ทั้งในเว็บคอมมูนิตี้ เว็บท่า (Portal sites) รวมไปถึงทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ จนมาถึง EP477 กับการกลับมาอีกครั้งของภารกิจห้ามหัวเราะที่ออกอากาศไปเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ก็ทำเอาเนติเซนแสดงความคาดหวังกันท่วมท้นในทำนองเดียวกันว่า “ฉันรอคอยที่จะหัวเราะท้องคัดท้องแข็งกับภารกิจนี้” และบางคนถึงกับคาดว่า “จะเกิดตำนานขึ้นอีกครั้ง” ในอีพีภาคต่อถัดไป

สำหรับ Running Man EP478 ที่จะเพิ่มความเข้มข้นในภารกิจห้ามหัวเราะ ที่นอกจากจะไม่ใช่เฉพาะสมาชิกรันนิ่งแมน แต่คราวนี้มีแขกรับเชิญที่จะมาร่วมวงสร้างเสียงหัวเราะด้วย โดยในตอนท้าย อีกวางซูถึงกับหมดสภาพกลิ้งลงไปกับพื้นแล้วตะโกนว่า “พอได้แล้ว นี่มันโกงชัดๆ ทำไมต้องทำถึงขนาดนี้” สร้างเสียงหัวเราะในขณะถ่ายทำอย่างครึกครื้น

อีกวางซู ขำกลิ้งจนต้องร้องขอชีวิต

นอกจากนี้ ในการแข่งขันช่วงที่ 2 ยังมีการเปิดเผยเรื่องราวตำนานความเชื่อลึกลับเกี่ยวกับแผนโครงการร่างที่พวกเขาต้องทำภารกิจอีกด้วย พวกเขาต้องอยู่กับบูธวิทยุผีและขวัญผวาไปตามๆ กัน

การแข่งเต้นของเหล่าสมาชิกรันนิ่งแมนที่ไม่มีใครยอมกันก็มาอีกแล้ว

จินยอง GOT7 ไขปริศนาไม่ออก จนถึงกับเกาหัว

แม่ทัพ ซงจีฮโย ค้นพบอะไรบางอย่างในปริศนาตำนานลึกลับนี้เข้าให้แล้วสินะ

ร่วมสนุกไปกับสมาชิกรันนิ่งแมนและเหล่าแขกรับเชิญ จินยอง GOT7 นักแสดงตลก ฮอคยองฮวาน นักแสดงสาว ซออึนซูและชเวรี ในรันนิ่งแมน เทปที่ 478 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2019 เวลา 17.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)

รับชม Running Man ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu Thailand >> http://bit.ly/2Xlbcuu

และสำหรับใครที่ต้องการย้อนกลับไปดูความสนุกสุดฮากับ Running Man EP473 ตอนบ้านที่ไม่มีทางออก ที่มีน้องขนจมูก ป้ายอนดูขายพุงงอปัง ป้าตีลังกาเตะมือถือ พีดีหัวล้านตาแป๋วและแฝดพี่อีกวางซูมาเรียกเสียงฮา สามารถรับชมซ้ำกันได้ที่ >> http://bit.ly/2QCxxCb

Source: (1)

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com