ภารกิจสุดฮิตของ Running Man เมื่อสมาชิกต้องเล่น “เกมซ่อนหา ห้ามหัวเราะ”

Running Man EP493 ที่ออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2020 มีเกมพิเศษสุดฮา “เล่นซ่อนหา ห้ามหัวเราะ” ซึ่งเป็นเกมที่พวกเขาต้องหาสมาชิกของทีมคู่แข่งที่ซ่อนตัวอยู่ โดยมีเงื่อนไขสุดท้าทาย คือ ห้ามหัวเราะ

เทปนี้ได้แขกรับเชิญ ยูรา วง Girl’s Day คิมนาฮี คังแทโอ และ นาอึน วง APRIL ร่วมสนุกในรายการ


ทีมแรกที่ซ่อนตัวโดยใส่ชุดตัวตลก มีพี่เสือ คิมจงกุก นาอึน ยางเซชาน จอนโซมิน และ คังแทโอ โดย คังแทโอ ได้ทำให้เหล่าทีมสต๊าฟและทีมโปรดักชั่นขำกันยกใหญ่ เมื่อเขาใช้ปากกาเคมีชนิดลบไม่ออก วาดบนริมฝีปากและถามว่า “ลบออกใช่ไหมครับ?” และคังแทโอ ก็ต้องประหลาดใจเมื่อ คิมจงกุก บอกเขาไปว่า “ทำไมนายใช้ปากกาเขียนปากของนาย? เรามีลิปสติกนะ” (ฮา)

ด้าน นาอึน วง APRIL ถึงกับทรุดตัวฮาลงกับพื้น และหัวเราะลั่น เมื่อเห็น คิมจงกุก ในชุดแอนนาเบล จากภาพยนตร์สยองขวัญ “Annabelle”

เมื่อถึงเวลาที่ ยูแจซอก และ คิมนาอี จากทีมคู่แข่ง เริ่มต้นค้นหา พอเจอ จอนโซมิน และ ยางเซชาน ที่เปิดเพลงประกอบภาพยนตร์และนั่งเลียนแบบท่าทางพระนางตอนปั้นหม้อ ในภาพยนตร์ Ghost ด้วยการเพนท์หน้าสีเหลือง ทาปากสีดำ ก็ทำเอายูแจซอกถึงกับฮาลั่น หัวเราะไม่หยุด และกล่าวว่า “ฉันก็คิดเอาไว้แล้ว แต่ก็หัวเราะอยู่ดี” ส่วน คิมนาฮี ถึงกับกล่าวว่า “แบบนี้โกงกันนี่นา” ต่อมา ฮาฮา ก็เสียท่าให้ ยางเซชาน และ จอนโซมิน เขากลั้นหัวเราะไม่อยู่และพูดว่า “พวกนายบ้าไปแล้ว ช่างน่ารำคาญซะจริงเลย”

จีซอกจิน พบ คิมจงกุก ซึ่งใส่ชุดแอนนาเบล ทำให้ไม่อาจกลั้นหัวเราะ พี่จมูกโตจึงตะโกนใส่จงกุกว่า “นายต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ”

ในขณะเดียวกัน ซงจีฮโย ก็เต้นเพลง “Any Song” ของ Zico ด้วยใบหน้าเรียบเฉย ซึ่งทำให้โซมินหัวเราะจนร้องไห้ ส่วน ยูแจซอก แต่งชุดเป็นตัวลามะและเดินข้ามห้องโถงราวกับเป็นรันเวย์


เสียดายที่รันนิ่งแมนเทปนี้ไม่มี อีกวางซู ที่ไม่สามารถมาร่วมรายการได้ เพราะอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: อีกวางซู เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ จนพลาดการถ่ายทำเทปสุดท้ายของพีดีจองชอลมินใน Running Man

แต่แค่อ่านสปอยล์เท่านี้ก็พอจะนึกออกเลยว่า ภารกิจซ่อนหาห้ามหัวเราะ นี้จะขำขนาดไหน ทิ้งท้ายซิกเนเจอร์และความทรงจำดีๆ ของพีดีจองชอลมินก่อนอำลาตำแหน่งพีดีหลักได้ดีเลยทีเดียว

อย่าลืมติดตามชม Running Man EP493 ซับไทยได้ที่ Viu ตามลิงค์ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Running Man ซับไทย ทาง Viu>>

ซับไทยมาทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 น.

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com
Source: (1)