ภาพประทับใจ Running Man กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังไม่ได้เจอกัน 5 สัปดาห์

Running Man EP594 ปี 2022

การรวมตัวที่น่าประทับใจเกิดขึ้นใน Running Man EP 594

ในรายการรันนิ่งแมนที่ออกอากาศทางช่อง SBS ประจำวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคมนี้ เป็นการกลับมาเจอกันครบอีกครั้งของสมาชิกรันนิ่งแมนทั้ง 7 คนหลังจากที่พวกเขาไม่ได้เจอกันนาน 5 สัปดาห์

ก่อนหน้านี้สมาชิกแต่ละคนไม่สามารถมาร่วมรายการได้ครบ ทั้งจากการที่ จอนโซมิน เกิดอุบัติเหตุกระดูกเท้าร้าว ต้องเข้ารับการผ่าตัด รวมไปถึง ซงจีฮโย ที่ต้องกักตัวหลังผู้ร่วมรายการติดเชื้อ COVID-19

จากนั้น สมาชิกชายเริ่มต้นจาก ยังเซชาน ที่ไปสัมผัสใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ก็ต้องกักตัว ไม่สามารถมาถ่ายทำได้ และในเทปนั้นเอง หลังถ่ายทำเสร็จ คิมจงกุก ก็เริ่มมีอาการเหมือนเป็นหวัดและตรวจ PRC ยืนยันการพบเชื้อ COVID-19 ต่อด้วย จีซอกจิน และ ฮาฮา ตามลำดับ จนเป็นเหตุให้สมาชิกทั้ง 7 ไม่สามารถมาถ่ายทำรายการร่วมกันได้

โชคดีที่ทีมงานมีการถ่ายทำไว้ล่วงหน้าแล้ว ประกอบกับการงดออกอากาศมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2022 จึงทำให้ไม่กระทบกับการออกอากาศปกติ

Running Man EP594 ปี 2022

จนในที่สุด เมื่อทุกคนหายดี ซงจีฮโย เองก็ไม่ต้องกักตัวแล้ว และ จอนโซมิน ก็ผ่าตัดเสร็จเหลือเพียงแค่พักฟื้น ทำให้เทปล่าสุดนี้ พวกเขาจึงได้กลับมารวมตัวกัน ทำให้เกิดภาพความประทับใจขึ้น พวกเขากอดกันราวกับว่ารู้สึกถึงความว่างเปล่าของกันและกันและแบ่งปันความรู้สึกที่มีต่อกันด้วยการกอด

ต่อมา สมาชิกได้เริ่มบทสนทนาที่พวกเขาอัดอั้นไว้กันรัว ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘คนคลั่งการออกกำลังกาย’ อย่าง คิมจงกุก ที่พยายามเอาชนะ COVID-19 ด้วยการออกกำลังกาย แต่ก็ล้มเหลว เขาจึงได้เปิดเผยเรื่องราวขำ ๆ ของตัวเอง นอกจากนี้ ยังมีการแฉกันเล็กน้อย มาลุ้นกันว่า ใครเป็นคนถอดเสื้อระหว่างวิดีโอคอลล์คุยกันของสมาชิก เรียกเสียงฮาในวันถ่ายทำกันไป

Running Man EP594 ปี 2022

ในทางกลับกัน การแข่งขันในวันนี้เป็น ‘การแข่งขันวาดรูปผู้นำ’ เนื่องจากใกล้วันเลือกตั้งประธานาธิบดีเกาหลีใต้แล้ว พวกเขาจึงจัดการเลือกตั้งกัปตันที่จะมาเป็นผู้นำ Running Man เป็นเวลาหนึ่งเดือน ซึ่งผลประโยชน์ของกัปตันเป็นตัวล่อให้สมาชิกต่อสู้กันอย่างดุเดือดตั้งแต่เปิดฉาก

โดยเทปนี้ได้แขกรับเชิญคนคุ้นเคยและเพิ่งหายจาก COVID-19 ไม่นานมาร่วมรายการ นั่นก็คือ โจเซโฮ นั่นเอง โดยจะมาเติมความสนุกให้กับการแข่งขัน และแม้ว่าเขาจะเป็นแขกรับเชิญ แต่ก็มีโอกาสที่จะเป็นกัปตันรายการเป็นเวลาหนึ่งเดือนเหมือกัน และใครจะได้เป็นกัปตันรันนิ่งแมนคนแรก?

นอกจากนี้ ความน่ารักของแคปชั่นใน IG Running Man Official ยังได้เขียนไว้ว่า

การคัมแบ็คของสมาชิกทั้งเจ็ดแบบสมบูรณ์

“ขอบคุณนะที่กลับมาแข็งแรงกันทุกคน”

Running Man EP594 ปี 2022

ติดตามดูกันได้ในรายการ Running Man ซับไทย ตอนใหม่ ดูได้ที่ Viu ทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 น.

อ่านต่อ

Source: (1)