จอนโซมิน หยุดทำกิจกรรม 1 เดือน เพื่อพักรักษาตัว แต่ไม่เกี่ยวข้องกับ COVID-19

วันที่ 2 เมษายน สำนักข่าวสปอร์ตโชซอนรายงานข่าวว่า Entertainment IAM เอเจนซี่ของ จอนโซมิน ได้แจ้งกับสำนักข่าวดังนี้ นักแสดงสาวจำเป็นต้องไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากอาการผิดปกติระหว่างถ่ายทำวาไรตี้รันนิ่งแมนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

โดยตัวแทนของโซมิน ย้ำว่ากรณีนี้ไม่เกี่ยวข้องกับโควิด-19 แต่อย่างใด และกล่าวเพิ่มเติมว่า “หลังจากสแกน MRI เราได้วางแผนมุ้งเน้นไปที่การพักผ่อนและทำการรักษา”

ด้าน จอนโซมิน ได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“ช่วงนี้ฉันมีความระมัดระวังในเรื่อง COVID-19 เป็นอย่างดี แต่ฉันก็ได้ทำการทดสอบแล้ว ซึ่งไม่ใช่ปัญหาเกี่ยวกับ COVID-19 แต่อย่างใด” เธอกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ลงความเห็นว่า ฉันจำเป็นจะต้องพักผ่อน ดังนั้น จึงมีการวางแผนระงับกิจกรรมทุกอย่างของฉันเป็นเวลา 1 เดือนเพื่อมุ่งเน้นไปที่การรักษาและฟื้นฟู”

จอนโซมิน ยังได้บอกเพิ่มเติมเกี่ยวกับรันนิ่งแมนที่หลายคนเป็นห่วง Running Man ทางช่อง SBS เป็นรายการประจำ ดังนั้น ฉันจึงได้พูดคุยกับทีมงานผู้ผลิตเพื่อทำความเข้าใจ ซึ่งพวกเขาก็เข้าใจอย่างดี และอนุมัติเรื่องนี้”

ด้านทีมงานผู้ผลิตรายการ Running Man ของช่อง SBS ก็ได้บอกกับสำนักข่าว OSEN ว่า

“เราเห็นด้วยกับจอนโซมินที่จะพักเป็นเวลา 1 เดือน เดิมทีเราได้ติดต่อประสานงานกับแขกรับเชิญไว้แล้ว แต่จะไม่มีการแทนที่จอนโซมิน”

จอนโซมิน เข้ามาเป็นสมาชิกหลักของรันนิ่งแมน ตั้งแต่ปี 2017 และกลายเป็นที่รักของหลายๆ คนจากความฮารวมถึงเสน่ห์ของเธอ เธอไม่เคยหยุดพักเลย แต่ตอนนี้ต้องขอลาหยุดพักรักษาตัวประมาณ 1 เดือน แฟนรันนิ่งแมนของ KZabs น่าจะเคยจำได้ เราเคยแปลบทความที่ฮาฮาพูดถึงอาการบาดเจ็บของสามาชิกรันนิ่งแมนไปแล้วครั้งหนึ่ง มาคราวนี้ จอนโซมิน ต้องพักรักษาตัวบ้างแล้ว พวกเรามาเป็นกำลังใจให้เธอกัน หวังว่าจะไม่เป็นอะไรมาก เราจะรอยัยกบคนนี้กลับมาสร้างสีสันความบันเทิงใน Running Man กันต่อไป หายดีเร็วๆ นะ Fighting!

บทความที่เกี่ยวข้อง: ฮาฮา เผยความจริงปัญหาสุขภาพแท้จริงที่สมาชิกรันนิ่งแมนต้องเผชิญ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)(2)