Running Man พี่แซวน้อง น้องแซวพี่ขำๆ ในไอจี แต่บางทีกลับไม่ถูกใจเนติเซน!

running-man-netizens-think-haha-crossed-the-line-jun-so-min-and-kim-jong-kook-teases-jun-so-min-on-ig

มาดูพี่น้อง Running Man 2 คู่ที่แซวกันใน Instagram

ความสัมพันธ์ของพี่น้องชาว Running Man ได้ประจักษ์แก่สายตาของแฟนๆ อย่างเราๆ กันดีอยู่แล้ว ทั้งในจอและนอกจอก็ตาม โดย KZabs อยากจะพูดถึงการแซวเล่นกัน แหย่กันที่น่ารักของพี่ๆ กับจอนโซมิน โดยในรายการ Running Man พี่ๆ ก็มักจะแซวเธอออกสื่อว่าเป็นเจ้ากบกวีนักรัก หรือเพ้อเจ้อบ้างล่ะ แต่ล่าสุดการแซวกันเล่นใน Instagram ส่วนตัวของพี่น้อง 2 คู่ กลับกลายเป็นโมเมนต์ที่อันนึงน่ารัก อีกอันกลับมีดราม่าอย่างรุนแรง

คู่แรก คู่สองพี่น้องกบกับเสือ จอนโซมินกับคิมจงกุก

เมื่อไม่นานมานี้ จอนโซมิน และ คิมจงกุก ต่างก็แซวกันไปมาใน Instagram ส่วนตัวของเขาและเธออย่างขำขัน โดยที่มียีราฟ อีกวางซู ถูกพาดพิงด้วย

ทั้งหมดเริ่มต้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อจอนโซมินโพสต์ภาพถ่ายจำนวน 4 รูปของเธอที่คิมจงกุกเป็นคนถ่ายให้ระหว่างถ่ายทำรายการ Running Man โดยเธอได้เขียนแคปชั่นที่เหมือนดูอบอุ่นแต่จริงๆ แอบติดขำไว้ว่า

“จงกุกโอปป้าถ่ายรูปได้ดีเหมือนเคย รวมถึงผีที่อยู่ด้านหลังนั้นด้วย”

โดยรูปสุดท้าย เป็นรูปที่โซมินซูมเฉพาะ อีกวางซู ที่อยู่ด้านหลังเธอด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

역시 사진 잘찍는 종국오빠🐸 그리고 그 뒤로 귀신같은 🦒

โพสต์ที่แชร์โดย 쏘미닝 (@jsomin86) เมื่อ

หลังจากนั้น คิมจงกุก จึงได้โพสต์ภาพ 1 ภาพใน Instagram ส่วนตัวของเขา โดยเป็นรูปเบื้องหลังที่เขาเป็นคนถ่ายรูปให้กับเธอ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

“โซมินออกมาสิ…นี่มันภาพกวางซูต่างหาก…คิคิคิ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

소민아 나와.. 광수 찍는거야.. #ㅋㅋㅋ #안양 #런닝맨 #전소민 #이광수 Hm.. I’m takin a pic for #kwangsoo .. #GetOutTheWay #Lol #RunningMan #LeeKwangsoo #JunSomin #Photobomb

โพสต์ที่แชร์โดย Jk (@kjk76) เมื่อ

โซมินจึงตอบโต้ด้วยการคอมเมนต์ใต้ภาพที่พี่เสือโพสต์ว่า

“อ๋อ…..อย่างนี้นี่เอง….มิน่าล่ะ ฉันก็ว่าฉันโพสท่าเสร็จไปตั้งนานแล้ว พี่ก็ยังไม่หยุดถ่ายสักที….”

การแซวกันกลับไปมาแบบนี้ช่างเป็นอะไรที่น่ารักของสองพี่น้องนี้จริงๆ เลย เราๆ ชาวรันนิ่งแมนก็มักจะขำไปกับทั้งสองคน ในรายการ พอนอกรายการก็ยังมีการแซวกันแบบนี้ ก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสนิทกันจริงๆ แต่บางโพสต์ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเราคิดกัน ตามมาดูโพสต์ที่กลายเป็นที่ถกเถียงกันของเนติเซนกันบ้าง

คู่ที่ 2 คู่สองพี่น้องเพนกวินกับกบ ฮาฮากับโซมิน

ฮาฮา ตกอยู่ในสถานการณ์เดือด หลังจากคอมเมนต์แซว จอนโซมิน ใน Instagram ส่วนตัวของเธอด้วยคำพูดที่เนติเซนไม่ถูกใจและกล่าวว่ามันรุนแรงเกินไป

เนติเซนต่างกล่าวกัน ฮาฮาดูล้ำเส้นมากเกินไป

ฮาฮา และ จอนโซมิน สองพี่น้องต่างก็พัฒนาความสัมพันธ์ในเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเป็นทั้งในรายการรันนิ่งแมน หรือการสนับสนุนกันนอกรายการ เช่น การที่โซมินไปงานเลี้ยงเปิดตัวร้านใหม่ของฮาฮา โพสต์เชียร์ร้านของเขาใน Instagram ส่วนตัว หรือการที่ฮาฮามักจะมาคอมเมนต์ใน Instagram ของเธอเป็นประจำ

อย่างไรก็ตาม แฟนบางส่วนคิดว่า คอมเมนต์ของฮาฮาดูจะแรงไปหน่อย สำหรับภาพในไอจีที่โซมินโพสต์เมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

내 비밀장소 🌞

โพสต์ที่แชร์โดย 쏘미닝 (@jsomin86) เมื่อ

ในภาพ จอนโซมิน ดูหน้าสด ไร้เมคอัพ พร้อมพิมพ์แคปชั่นว่า

“สถานที่ลับของฉัน”

และฮาฮาก็ได้มาคอมเมนต์ว่า

“รีบหาอะไรมาโปะหน้าสักหน่อยเถอะ โซมิน!”

จากคอมเมนต์ที่ดูจะขำๆ ดังกล่าวของฮาฮา แต่เนติเซนกลับไม่ขำด้วย และต่างพากันพูดถึงคอมเมนต์ของฮาฮาว่าดูหยาบคาย ในเชิงที่ว่าสังคมเกาหลีกำลังพยายามที่จะเติบโตขึ้นด้วยการยอมรับความสวยงามที่แท้จริงของทุกคน ดังนั้น คอมเมนต์ของฮาฮาจึงกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันใต้คอมเมนต์ของเขาว่า…

ตัวอย่างคอมเมนต์

  • “ทำไมคุณไม่ไปหาอะไรมาโปะหน้าตัวเองบ้างล่ะ”
  • “คุณต้องเอาความคิดอย่างนี้ออกไปซะ ทำไมผู้ชายตัวเล็กถึงพูดแบบนี้ออกจากปากได้”
  • “คุณเองก็ควรจะใส่หน้ากากนะ เพราะคุณเองก็น่าเกลียด”
  • “เธอดูสวยในแบบธรรมชาติและช่างงดงาม มันไปหนักหัวคุณเหรอ?”

นอกจากคอมเมนต์ที่ดุเดือดใต้คอมเมนต์ของฮาฮา แฟนๆ กลุ่มหนึ่งยังตามไปรุมโจมตีฮาฮาในไอจีส่วนตัวของเขา

  • “ช่วยแต่งหน้าก่อนที่คุณจะถ่ายรูปด้วย”
  • “โกนหนวดแล้วก็แต่งหน้าซะบ้าง ดูแลรูปลักษณ์ของผู้ชายหน่อยสิ”
  • “คุณควรจะแต่งหน้าด้วยนะ”

ทั้งฮาฮาและโซมินต่างก็ไม่ได้โต้แย้งหรือตอบกลับอะไรกับคอมเมนต์ดังกล่าวของเนติเซน แต่เนติเซนก็ยังคงไม่เห็นด้วยกับคอมเมนต์ของฮาฮาที่ปรากฏในส่วนของคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวของโซมิน

ส่วนตัวแล้ว แอดมินคิดว่า เนติเซนบางส่วนอาจจะคิดมากเกินไป เพราะในโพสต์ของฮาฮา ถ้าดูในลักษณะพี่น้องที่สนิทกัน ก็ให้อารมณ์แบบพี่ชายแซวน้องสาวขำๆ และเนติเซนก็ไม่ได้เห็นด้วยทั้งหมดกับคนที่ไปต่อว่าฮาฮา โดยบางคนยังบอกว่า คนที่มาโพสต์ต่อว่าฮาฮานั้นเป็นพวก Feminism (การเรียกร้องถึงความเท่าเทียมของสตรี ในทีนี้ก็คือ ควรมองความสวยงามของผู้หญิงจากภายใน) ซึ่งก็ต้องถือว่าต่างคน ต่างความคิด ดังนั้น การเป็นคนสาธารณะจะโพสต์อะไรก็ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนเสมอ แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะ เห็นว่ายังไงกันบ้าง?

หากคุณเป็นแฟน Running Man สามารถติดตาม KZabs กันไว้ได้จากช่องทางโซเชียลต่างๆ ด้านล่างนี้เลยนะคะ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารที่เราจะเอามานำเสนอให้กับคุณอย่างต่อเนื่องค่ะทุกคน 😀

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)(2)