ขอบคุณ ZICO ที่มาสอนเต้น Ang Song ให้เจ๊มง ‘ซงจีฮโย’ ด้วยตัวเองใน Running Man

ในที่สุด ซงจีฮโย ก็ได้เรียนรู้ว่าอะไรคือ #AnysongChallenge ในรายการรันนิ่งแมนตอนล่าสุด ต้องขอขอบคุณแขกรับเชิญ ซิโค่ (ZICO)

จากหลายตอนของรายการรันนิ่งแมนที่ผ่านมา สมาชิกรันนิ่งแมนมีการเต้นเพลง Any song (#AnysongChallenge) ด้วยกัน แต่ ซงจีฮโย ก็ได้ตั้งคำถามว่า “นี่คือเพลงอะไร?” และเธอก็ออกมาเต้นไปมั่วๆ โดยไม่รู้จักเพลงดังเพลงนี้เลย เธอทำให้สมาชิก รวมถึงแขกรับเชิญตะลึงกับความเป็นมนุษย์ถ้ำของเธอจนติดเทรนด์ค้นหาในเกาหลีใต้มาแล้ว

นอกจากนี้ ใน Running Man EP493 ที่ ซงจีฮโย ได้รับหน้าที่ให้เต้นเพลง Ang Song คู่กับลุงจีซอกจิน เธอก็ยังเต้นแบบไม่รู้ท่าเต้นไปแบบมั่วๆ แต่กลับฮาในฮากับการทำหน้าตายของเธอตอนเต้น

แต่ในรันนิ่งแมน ตอนล่าสุด EP496 ที่จะออกอากาศวันที่ 29 มีนาคม 2020 นี้ ZICO ผู้สร้างปรากฏการณ์ #AnysongChallenge ที่ฮิตอย่างถล่มทลายกลายเป็นไวรัลก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญ โดย ZICO จะสอน ซงจีฮโย เต้นเพลง Any Song ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นการร่วมมือกันอย่างเพอร์เฟกต์สุดๆ

โดยสมาชิกรันนิ่งแมนต่างคาดหวังจะได้หัวเราะกันเสียงดัง เมื่อจะได้ดูทักษะการเต้นยอดแย่ของ ซงจีฮโย แต่กลับต้องผิดคาดและต้องทึ่ง เมื่อเจ๊มงได้แสดงทักษะการเต้นที่อัพเกรดแล้วของเธอเป็นที่เรียบร้อย

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อ ซงจีฮโย ได้รู้จัก #AnysongChallenge และได้เรียนเต้นกับ Original ด้วยตัวเอง ยูแจซอก ก็ได้อุทานออกมาว่า “เราต้องแก้ไขเรื่องนี้! ทุกคนรัก ‘จีฮโย ที่เป็นมนุษย์ถ้ำ’ เธอไม่ได้รับอนุญาตให้สื่อสารกับโลกภายนอกนะ!” เรียกเสียงฮาจากบรรดาสมาชิกและแขกรับเชิญกันถ้วนหน้า

เตรียมพบกับความสนุกและ 4 แขกรับเชิญ ZICO องซองอู อีโดฮยอน และ ซอจีฮุน ได้ใน Running Man EP496 ตอน “ไอดอล VS รันนิ่งแมน ด้วยเกียรติของตำแหน่งเซ็นเตอร์” ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ ทางช่อง SBS เวลา 17.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) และสามารถติดตามรับชมซับไทย ได้ทาง Viu ทุกวันจันทร์

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Running Man ซับไทยทาง Viu>>

ซับไทยรายการรันนิ่งแมน มาใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 น. ที่ Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง: Running Man EP496 เตรียมพบกับทีมไอดอลสุดหล่อ VS ทีมรันนิ่งแมน

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)(2)