สมาชิกรันนิ่งแมนและแขกรับเชิญร่วมกันแชร์ช่วงประสบการณ์สุดป๊อบในโรงเรียน

วาไรตี้รันนิ่งแมนตอนล่าสุด (EP496) ที่ออกอากาศวันที่ 29 มีนาคม สมาชิกรันนิ่งแมนและแขกรับเชิญ เล่าประสบการณ์ความเป็นที่นิยมของเขาสมัยเป็นนักเรียน

อีโดฮยอน เริ่มต้นเล่า “ผมจะพูดความจริงดีไหม? ในโรงเรียนประถม ผมได้รับช็อคโกแลตเยอะมากในวันวาเลนไทน์ จนแม่ของผมต้องมาช่วยถือช็อคโกแลตกลับบ้านเลยครับ”

เมื่อสมาชิกรันนิ่งแมนถาม อีโดฮุน เกี่ยวกับความถนัดของเขาตอนเป็นนักกีฬาโรงเรียน เขาเล่าว่า “ผมเป็นไม้ที่ 4 ตอนวิ่งผลัดในวันแข่งขัน ผมชอบออกกำลังกาย และเล่นบาสเก็ตบอลครับ”

ซอจีฮุน เล่าบ้าง “หลังจากที่ผมเข้าโรงเรียนมัธยม มีผู้คนต่อแถว 3 วันเพื่อรอดูผม” อีกวางซู เลยถามว่า “เพื่อจะได้พบคุณ?” และยูแจซอกกล่าวว่า “อ่า..สิ่งเหล่านั้นอาจเกิดในชีวิตจริง” พี่เสือ คิมจงกุก ให้ความเห็นว่า “เรื่องราวเหล่านั้นเกิดขึ้นจริงๆ (กับคนอื่น) เป็นเพียงสิ่งที่เราได้เห็นเขาในซีรีส์เท่านั้น”

ส่วน ซิโค่ Block B ก็เล่าว่า “ปกติแล้ว ผมไม่ได้รับความนิยม แต่ถ้าผมแสดงในโรงเรียนหรือทำกิจกรรมสันทนาการ ผมจะเป็นที่นิยมในวันต่อมา ผมเคยแสดงเพลง Rising Sun ของ TVXQ ด้วยครับ”

ได้ฟังทั้งหมด ยูแจซอก เลยหันไปถาม ยังเซชาน เกี่ยวกับประสบการณ์ในโรงเรียน เซชานตอบว่า “ครั้งหนึ่ง เด็กนักเรียนหญิง 2 คน สู้กันเพื่อผมในโรงเรียนมัธยม พวกเขาสู้กันเพื่อผมจริง ๆ”

“ในที่สุดผมต้องเลือกคนหนึ่ง” เซชานกล่าว จากนั้น อีกวางซู ก็ทำให้ทุกคนหัวเราะด้วยการแซวว่า “จริงๆ แล้วคือเด็กผู้หญิงทุกคนสู้กันและทุกคนเหนื่อย เลยไม่มีใครชนะหรือแพ้”

เมื่อทุกคนให้ความเห็นว่า ซงจีฮโย คงจะเป็นที่นิยมในโรงเรียน เธอตอบอย่างถ่อมตนว่า “ฉันไม่ได้นัดบอดหรือทำอะไรสักอย่าง ฉันก็เลยไม่รู้อะไรเลย” ฮาฮา จึงให้ความเห็นว่า “เด็กที่ดังมักจะไม่รู้ว่าเขาเป็นที่นิยม” และซงจีฮโยตอบว่า “ฉันไม่รู้จริง ๆ นะ”

จากนั้นทีมงานรันนิ่งแมนก็ค้นหารูปภาพซงจีฮโยสมัยเรียนมัธยมขึ้นมาแสดง ซึ่งเธอเผยว่า “ฉันร้องไห้ตอนเห็นภาพถ่ายประจำปีของโรงเรียนด้วย”

ในขณะเดียวกัน จอนโซมิน เผยว่า “แม่ของฉันช่วยทำช็อคโกแลตเพื่อมอบให้เพื่อนผู้ชาย แล้วผู้ชายที่ฉันชอบก็มักไปชอบเพื่อนสนิทของฉัน” ยูแจซอก จึงแซวว่า “นั่นคือฉันเอง เวลาที่อะไรๆ ดูเหมือนจะไปได้ดีกับผู้หญิง แต่แล้วเพื่อนของฉันก็ออกเดทกับเธอ”


สุดท้าย เมื่อถามถึงวัยเรียนของ คิมจงกุก เขาตอบว่า “ผู้หญิงที่แก่กว่ามักจะชอบฉัน ตอนเรียนมัธยมปลาย ผู้หญิงที่ทำงานในร้านเสริมสวยอายุ 20-21 ก็มาชอบฉัน” จนถูก ฮาฮา แซว แต่จะแซวว่าอะไร รอดูกันได้ใน Running Man EP496

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Running Man EP496 ซับไทยทาง Viu>>

ซับไทยรายการรันนิ่งแมน มาใหม่ทุกวันจันทร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ที่ Viu

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)