สมาชิกรันนิ่งแมนแห่แสดงความยินดีกับกิจการสาขาใหม่ของฮาฮา

ความน่ารักนอกจอของเหล่าสมาชิกรันนิ่งแมนกับการร่วมแสดงความยินดีกับฮาฮา

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2019 เหล่าสมาชิก รันนิ่งแมน (Running Man) ประกอบด้วย จีซอกจิน (Jee Suk Jin) ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) อีกวางซู (Lee Kwang Soo) และ จอนโซมิน (Jun So Min) ได้ไปร่วมแสดงความยินดีกับ ฮาฮา (Ha Ha) กับกิจการสาขาใหม่ของเขา

ฮาฮา หนึ่งในสมาชิกรันนิ่งแมนได้เปิดร้านขายสินค้าในแบรนด์ CALIPHASH สาขาใหม่ที่ฮงแด และได้เชิญเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมงานเปิดร้านในครั้งนี้

ร้าน CALIPHASH จำหน่ายสินค้า Accesories หลากหลาย โดยเป็นสินค้า Hand Made Goods ในคอนเซ็ปต์ Darkness most beautiful สินค้าหลักๆ จะเป็น แว่นตา แว่นกันแดด เครื่องประดับเงิน งานฝีมือที่เป็นเครื่องหนัง เทียนสไตล์อาร์ตฮาร์ดคอร์ และเครื่องแต่งกาย

โดยสินค้าแต่ละอย่างในร้านของฮาฮา ล้วนแล้วแต่ถ่ายทอดตัวตนและสไตล์ที่เขาชอบทั้งสิ้น ร้าน CALIPH ASH ตกแต่งในธีมสีดำทั้งนอกและในร้าน และสินค้าส่วนใหญ่ยังเป็นสีดำ แต่ก็จะมีสีสันอื่นๆ สีเจ็บๆ สอดแทรกไว้เป็นความสนุกสนาน สดใส ไม่ทิ้งความเป็นเด็กในสไตล์เร้กเก้ฟิวชันของฮาฮา

สำหรับสมาชิกรันนิ่งแมนที่มาร่วมงานในวันนี้ต่างก็ทยอยโพสต์ภาพพร้อมด้วยแคปชั่นชื่นชมและเชียร์ร้าน CALIPHASH ของฮาฮากันยกใหญ่ ดังนี้

เริ่มต้นจากพี่ใหญ่ จีซอกจิน ที่งานนี้โพสต์รูป 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเป็นรูปถ่ายกับซงจีฮโยและจอนโซมิน เขียนแคปชั่นแปลเป็นไทยได้ว่า “CALIPHASH แว่นตาสุดยอด ฮาฮาเท่มาก มันสวยมากๆ เจ๋งสุดๆ อะ~!!

 

View this post on Instagram

 

칼리프 애쉬 화이링~!! #안경대박 #하하야멋있다 #진짜이뻐요#완전짱~!! #CALIPHASH

A post shared by 지석진 (@jeeseokjin) on

ต่อด้วยอีกโพสต์เป็นรูปหมู่ที่มี จีฮโย บยอล (ภรรยาฮาฮา) อีกวางซู จอนโซมิน และตัวเขาเอง มีแคปชั่นว่า “รวมตัวกันงานเปิดร้าน CALIPH ASH แว่นตาเท่มากๆ #มันเท่จริงๆ นะ #ที่สุด #ฮาฮาทำเองนะครับ”

 

View this post on Instagram

 

카리프애쉬 오픈 파뤼 모였다~~!! 안경 너무 멋지네요 #진짜대박 #최고#하하야일냈다

A post shared by 지석진 (@jeeseokjin) on

เป็นพี่ชายนอกจอที่น่ารักจริงๆ เขียนเชียร์สุดๆ อะ ^^

ต่อด้วยเจ๊มง ซงจีฮโย ที่ลงภาพใน Instagram เชียร์พี่ชายสุดที่รักคนนี้เหมือนกัน โดยเขียนแคปชั่นแปลเป็นไทยได้ว่า “ฮาฮาฮาฮาฮาฮา อปป้า เปิดโชว์รูม #CALIPHASH (#칼리프애쉬) ที่ฮงแด ยินดีด้วยค่าาาาา!!

 

View this post on Instagram

 

하하하하하오빠..홍대 #CALIPHASH(#칼리프애쉬) 쇼룸 오픈 완죤 축축축축하해요!!

A post shared by 송지효(Song Ji Hyo) (@my_songjihyo) on


และน้องกบ จอนโซมิน ก็ไม่พลาดลงภาพใน Instagram ของตัวเธอเองพร้อมเขียนเชียร์ว่า “CALIPH ASH 👍🏻 สวยมาก มาก มากค่ะ 🕶 👓 ยอดเยี่ยม ใหญ่โต ฮาฮาอปป้า Fighting 🐸

 

View this post on Instagram

 

칼리프애쉬 👍🏻 너무 너무 너무 예뻐요 🕶 👓 멋짐 폭팔 하하오빠 화이팅 🐸

A post shared by 쏘미닝 (@jsomin86) on

ดูหน้าเจ้าของร้านวันเปิดได้จากไอจีคนอื่น ^^

กวางไปโผล่ไอจีคนอื่น

คลิปวิดีโอจากผู้ร่วมงานคนอื่น

มาดูความเท่ของร้าน CALIPHASH สาขาฮงแดของฮาฮากัน

ตอนนี้ใครที่ไปตามรอยรันนิ่งแมนที่เกาหลี ตามไปกินเนื้อย่าง 401 ร้านฮาฮาที่สาขาฮงแด ก็สามารถแวะเยี่ยมชมร้านนี้ได้เช่นกัน ดูรายละเอียดร้านได้ตามเว็บไซต์ หรือสำหรับใครอยากช้อปออนไลน์ก็เชิญดูสินค้าได้ที่เว็บไซต์เดียวกัน http://caliphash.com

Instagram ร้าน https://www.instagram.com/caliphash_official/

ยินดีกับฮาฮาอปป้าด้วยจริงๆ เลย ขยันตั้งใจมากๆ ค่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ฮาฮา เผยความจริงปัญหาสุขภาพแท้จริงที่สมาชิกรันนิ่งแมนต้องเผชิญ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com