[แปล] Teaser แรกของ The Penthouse 3 มาพร้อมการประกาศสงครามครั้งสุดท้าย

[แปล] Teaser แรกของ The Penthouse 3 มาพร้อมการประกาศสงครามครั้งสุดท้าย

 Teaser จุดเริ่มต้นของสงครามครั้งสุดท้าย The Penthouse 3

ซีรีส์ล็อตคืนวันศุกร์ทางช่อง SBS เรื่อง The Penthouse 3 ซึ่งเขียนบทโดย นักเขียนบท คิมซุนอ๊ก และกำกับการแสดงโดย ผู้กำกับ จูดงมิน ได้ปล่อย Teaser แรกความยาว 32 วินาที เผยให้เห็นเนื้อหาที่เข้มข้นดุเดือดของซีซั่น 3

ทีเซอร์ถูกปล่อยมาทุกแพลตฟอร์ม โดยใช้ชื่อคลิปว่า “ทีเซอร์จุดเริ่มต้นของสงครามครั้งสุดท้าย The Penthouse 3” ซึ่งดึงดูดความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก

คลิปตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการ The Penthouse Season 3 ของ SBS

ในทีเซอร์นี้ เริ่มต้นเราจะได้เห็นภาพรถของ โลแกนลี (พัคอึนซอก) ระเบิดจากในตอนจบของ The Penthouse 2 และมีเสียงที่เศร้าสร้อยของ ชิมซูรยอน (อีจีอา) พูดว่า “โลแกนลีตายไปแล้ว”, “มีใครอีกคนอยู่กับเขาที่นั่น” และเป็นภาพชิมซูรยอนไปที่สถานที่รำลึกถึงโลแกนลี พร้อมกับ แบโรนา (คิมฮยอนซู) และ จูซอกฮุน (คิมยองแด) ที่นั่นเต็มไปด้วยดอกไม้วางเรียงรายล้อมรอบรูปถ่าย 3 รูปของโลแกนลี เป็นภาพของเขาเต็มตัว ครึ่งตัว และรูปขณะกำลังเล่นเปียโน พร้อมคำไว้อาลัยที่แปะติดอยู่มากมาย เช่น  “Rest In Peace”, “Pray For You”

“Teaser จุดเริ่มต้นของสงครามครั้งสุดท้าย The Penthouse 3”

ภาพตัดไปก่อนที่รถจะระเบิด ช่อดอกไม้ที่โลแกนลีบรรจงเลือกถือออกมาจากรถและซ่อนไว้ข้างหลังเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนสาว ตกลงไปที่พื้นพร้อมกับกล่องแหวนที่เขาเตรียมไว้ตั้งใจจะขอเธอแต่งงาน

Teaser จูดันแท ออมกีจุน The Penthouse 3

เสียงหัวเราะที่น่ากลัว มาพร้อมภาพของ จูดันแทน (ออมกีจุน) ที่ต้องโทษจำคุกตลอดชีวิต แต่ดูเหมือนจะได้รับการปล่อยตัวออกมา เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่น่าขนลุกว่า “ฉันคิดถึงเธอนะ ชิมซูรยอน!”

ตัดภาพไปที่ จูซอกฮุน พูดสัญญากับ แบโรนา ว่า “เราจะไม่เลิกกันอีกแล้วนะ” และโน้มตัวไปเหมือนจะจูบเธอ ปิดท้ายด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มของ แบโรนา ที่กำลังจ้องมองใครบางคนด้วยดวงตาสดใสเป็นประกาย

ด้านตัวละครสีสันใหม่ใน Teaser The Penthouse 3 คนแรก แบคจุนกิ (อนจูวาน) ภาพของเขาเดินเคียงข้างกับโลแกนลีในสนามบินหลังลงจากเครื่องมา และต่อด้วยภาพเขาผลักให้จูดันแทที่ตอนนี้หลุดจากคุกแน่นอนแล้วหันหลังมาหาเขาด้วยความรุนแรงพร้อมตรงเข้าบีบคอ จากนั้นก็เป็นภาพของเขาทำหน้าเย้ยหยันและปรบมือใส่หน้าของจูดันแทด้วยความสะใจ พร้อมมีเสียงพูดว่า “มิสเตอร์แบค” แทรกขึ้นมา ตรงนี้คลายความสงสัยว่าเขาไม่น่าจะอยู่ฝ่ายเดียวกับจูดันแท แต่กลับยิ่งทวีความสงสัยว่า แล้วนี่เขามีเรื่องอะไรกันมาก่อน และดูท่าเขาจะร้ายกว่าจูดันแทเข้าให้แล้ว

จากนั้นเป็นภาพของ โอยุนฮี (ยูจิน) ที่เข้าไปในห้องเซฟที่เต็มไปด้วยเงินสดและทองแท่งจำนวนมหาศาล เธอถอดแว่นกันแดดของเธอออกดูให้ชัดๆ จากนั้นเราจะได้ยินเสียง ชอนซอจิน (คิมโซยอน) พูดว่า “โอยุนฮีอย่าบอกนะว่าเธอกำลังติดต่อกับจูดดันแทอยู่” พร้อมภาพที่โอยุนฮีกับจูดันแทยืนหันหลังให้กันคนละฝั่งในสถานที่แห่งหนึ่ง และจูดันแทกำลังหันหลังมาหาเธอด้วยความสนใจ

ภาพตัดไปที่ใบหน้าของชิมซูรยอนที่เศร้าสร้อย ดวงตาแดงก่ำและเจือไปด้วยน้ำตาไหลรินอาบ 2 ข้างแก้ม ภาพที่สะเทือนใจต่อมาเผยให้เห็นแหวนแต่งงานของโลแกนลีที่นิ้วนางข้างขวาของเธอ

จูดันแท ตะโกนด้วยความโมโหเรื่องอะไรบางอย่างอยู่ เขาพูดด้วยน้ำเสียงสุดเคียดแค้นว่า “ชิมซูรยอนจะต้องตาย” และเกิดเสียงแทงอะไรเข้าให้ จากนั้นตัดภาพเป็นเลือดที่ไหลหยดเป็นทางบนหินและมีการลากร่างใครบางคนไป

นอกจากนี้ ชอนซอจิน ที่ต้องโทษจำคุก 7 ปีก็ออกมาจากคุกเรียบร้อย เธอมาพบกับจูดันแทและกระซิบบอกเขาว่า “หรือว่าจะเป็นจูดันแทนะ” ด้วยรอยยิ้มเย้นหยันแสนสะใจ พร้อมเอานิ้วชี้ชูคางเขาเชิดขึ้น

ชอนซอจิน (คิมโซยอน) กับ จูดันแท (ออมกีจุน) Teaser The Penthouse 3

และเผยให้เห็นภาพ ยูดงพิล (พัคโฮซัน) ที่กำลังสร้างอะไรบางอย่างอยู่ในสถานที่ที่มืดจนเขาต้องติดไฟฉายที่หัวและเผยรอยยิ้มชั่วร้าย

จบด้วยภาพของชิมซูรยอนที่กำลังผลักอกใครบางคน และมีคนตกน้ำ และเธอกำลังทำหน้ามุ่งมั่นเคียดแค้นจะแทงใครบางคนเข้าให้

ทีเซอร์ The Penthouse 3 สุดเร้าใจความยาวเพียงแค่ 32 วินาทีสร้างความตื่นเต้นตกใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากและเกิดคำถามมากมายในช่องคอมเมนต์เกี่ยวกับชีวิตและความตายของตัวละคร ที่แน่ๆ คำถามที่ทุกคนยังอยากรู้ที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “โลแกนลี ตายแล้วจริงหรือไม่?” และ “ใครจะตายเป็นรายต่อไป?”

The Penthouse ซีซั่น 3 จะกลับมาสร้างสีสันพร้อมบทสรุปแก่ผู้ชมทุกวันศุกร์ ทางช่อง SBS ในเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) เริ่มตอนแรก 4 มิ.ย. นี้ สำหรับแฟนๆ ชาวไทยติดตามสปอยล์ได้ในคืนเดียวกันหลังซีรีส์ออกอากาศที่เกาหลีทางเว็บไซต์ KZabs.com หรือติดตามเราได้จากช่องทางด้านล่างนี้ ส่วน ซับไทย ติดตามรับชมได้ที่ Viu Thailand ในทุกเช้าวันเสาร์

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ