รู้หรือไม่? อายุนักแสดงใน Search WWW ตัวจริงกับในเรื่อง ต่างกันเท่าไหร่บ้าง?

อายุจริงและในเรื่องของนักแสดง Search WWW

นักแสดงในเรื่อง Search WWW มีความแตกต่างด้านอายุกันมาก จนคุณอาจต้องประหลาดใจเลยทีเดียว

Search WWW ซีรีส์ช่อง tvN ที่โดนใจคอซีรีส์รุ่นใหม่ มาพร้อมกับความทันสมัยในยุค 4.0 บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว 3 คนที่ทำงานอยู่ในบริษัทเว็บพอร์ทัล 2 ยักษ์ใหญ่ในเกาหลีใต้ที่ขับเคี่ยวไล่บี้ความนิยมกันมาตลอดระหว่าง เว็บพอร์ทัลอันดับหนึ่งอย่าง ยูนิคอน และเว็บพอร์ทัลอันดับ 2 ที่มีแนวโน้มจะแซงหน้าในไม่ช้าอย่าง บาร์โร

โปสเตอร์ซีรีส์ Search WWW ช่อง tvN

เว็บพอร์ทัล หรือที่เรียกกันว่า เว็บท่า คือ เว็บไซต์ที่รวมเอาข้อมูลหลากหลายเข้าไว้ด้วยกันในเว็บเดียว และมีการเก็บสถิติการค้นหาที่ปรับเปลี่ยนให้เห็นแบบเรียลไทม์ตลอดเวลา เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาในวันใหม่ พวกเราแต่ละคนต่างก็หยิบมือถือขึ้นมามองหาข่าวในวันใหม่ ค้นหาสิ่งที่ต้องการในวันนั้น แล้วคุณจะเลือกเข้าเว็บท่าอันไหนก่อน ระหว่างเว็บยูนิคอน กับบาร์โร

6 นักแสดงนำ Search WWW

poster search www

นักแสดงนำหลักของเรื่องนี้เป็นหญิงสาว 3 คน ประกอบด้วย อิมซูจอง อีดาฮี และ จอนฮเยจิน ร่วมด้วยอีก 3 นักแสดงนำชาย จางกียง ที่พลิกบทจากนักฆ่าเรื่องก่อนหน้ามารับบทชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เจ้าของบริษัทผลิตซาวนด์ประกอบที่หลงรักนูน่าเข้าอย่างจังจนถอนตัวไม่ขึ้น และยังมี จีซึงฮยอน รับบทสามีมหาเศรษฐี รวมไปถึง อีแจอุก ที่รับบทเป็นดาราหนุ่ม

อายุที่แตกต่างของนักแสดงนำ

เมื่อพูดถึงอายุแล้ว ต้องขอบอกไว้เลยว่า นักแสดงนำหญิงอายุมากกว่านักแสดงนำชายทั้งสิ้น ทุกคู่ เรามาเริ่มกันจากคู่แรกกันเลย

(หมายเหตุ: อายุจริงในที่นี้นับในปี 2019 และเป็นการนับอายุแบบเกาหลี คือ +1)

1. จอนฮเยจิน (Jun Hye Jin)

รับบทเป็น: ซงกาคยอง

ผู้บริหารเว็บไซต์ยูนิคอน เว็บท่าอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ สมัยวัยเรียน เธอมีความสวย บ้านรวย โดดเด่น แต่เมื่อธุรกิจที่บ้านล้มละลาย ชีวิตพลิกผันต้องแต่งงานกับครอบครัวมหาเศรษฐีที่มีแต่ความกดดัน เธอจึงเริ่มเปลี่ยนไป

จอนฮเยจิน เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 1976 (2519)

อายุจริง: 44 ปี

อายุในเรื่อง: 39 ปี

รับบทอ่อนกว่าตัวจริง 5 ปี

2. อีดาฮี (Lee Da Hee)

รับบทเป็น: ชาฮยอน

พนักงานเว็บไซต์บาร์โร หญิงสาวที่ดูแข็งนอก แต่อ่อนใน บุคลิกห้าว อย่าได้ทำให้เธอโกรธ เพราะเธอจะพร้อมลุยให้สุด เข้าคุกก็ยอม ไอดอลในใจตั้งแต่วัยเรียน คือ ซงกาคยอง เหมือนจะขัดขากับ แบทามี แต่กลายเป็นทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี

อีดาฮี เกิดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 1985 (2528)

อายุจริง: 35 ปี

อายุในเรื่อง: 37 ปี

รับบทแก่กว่าตัวจริง 2 ปี

3. อิมซูจอง (Im Soo Jung)

รับบทเป็น: แบทามี

หญิงแกร่ง 2019 โสดและเก่ง ที่สำคัญไม่ต้องการแต่งงาน เธอถูกบีบให้ออกจากบริษัทยูนิคอนที่มีส่วนปลุกปั้นมากับมือ เมื่อมันไม่ยุติธรรม งานแก้แค้นก็ต้องมา เธอสัญญากับตัวเองไว้ว่าจะทำให้เว็บท่าอันดับ 2 อย่างบาร์โร ก้าวขึ้นแซงหน้าบริษัทที่หักหลังเธอให้ได้

อิมซูจอง เกิดเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 1979 (2522)

อายุจริง: 41 ปี

อายุในเรื่อง: 38 ปี

รับบทอ่อนกว่าตัวจริง 3 ปี

4. จีซึงฮยอน (Ji Seung Hyun)

รับบทเป็น: โอจินอู

มหาเศรษฐี แชบอลกลุ่มเคกรุ๊ป ที่อยู่ภายใต้อำนาจแม่มาโดยตลอด มีความฝันอยากเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ มีความเห็นใจ ซงกาคยอง ภรรยาที่แต่งงานด้วยมา 10 ปี เขารู้ดีว่า ภรรยาของเขาเคยเป็นหญิงสาวที่ สดใส เปล่งประกาย แต่กลับต้องมาเหี่ยวเฉาลงเรื่อยๆ ในบ้านของเขา และเขายังนอกใจเธอ แต่ก็พร้อมยินดีให้เธอนอกใจเขาเช่นเดียวกัน

จีซึงฮยอน เกิดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 1981 (2524)

อายุจริง: 39 ปี

อายุในเรื่อง: 40 ปี

รับบทแก่กว่าตัวจริง 1 ปี

5. อีแจอุค (Lee Jae Wook)

รับบทเป็น: ซอลจีฮวาน

ในเรื่องเขารับบทเป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการมาแล้ว 10 ปี แต่ยังไม่มีทั้งชื่อเสียงและบริษัทต้นสังกัด ไม่มีแม้แต่ประวัติบนหน้าเว็บไซต์ เขาเป็นคนเรียบง่ายขัดกับบทบาทตัวร้ายที่ได้รับ ชอบอะไรที่ทำหน้าที่อย่างเดียว โทรศัพท์คือโทรศัพท์ใช้แค่โทร โทรทัศน์คือโทรทัศน์ไว้แค่ดู คอมพิวเตอร์ก็คือคอมพิวเตอร์ เขายังคงใช้มือถือ 2G ที่กลายเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ตก ชาฮยอน เข้าอย่างจัง

อีแจอุค เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 1998 (2541)

อายุจริง: 22 ปี

อายุในเรื่อง: 30 ปี

รับบทแก่กว่าตัวจริง 8 ปี

6. จางกียง (Jang Ki Yong)

รับบทเป็น: พัคมอร์แกน

แม่ตั้งชื่อให้เขาดูเหมือนชาวต่างชาติ เพราะคิดว่าเขาอาจจะได้ไปต่างประเทศ แล้วความคิดแม่ก็เป็นจริง แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องน่ายินดีสำหรับเขา คนเกาหลีจะเรียกชื่อเขาว่า พัค โม กอน (อ่านออกเสียงให้ถูกคือ พังโมกอน) เขาเปิดบริษัททำดนตรีประกอบด้วยตัวเองร่วมกับเพื่อน พบกับแบทามีครั้งแรกในร้านเกม และประโยคแรกที่เขาได้ยินจากเธอก็คือ “เดี๋ยวก่อนสิ ต่ออีกเกมได้ไหม” เขาไม่รู้ว่าเพราะอะไรที่ทำให้เขารักกับเธอ One Night Stand ในคืนแรกที่เจอกัน มันยังฝังใจและทำให้เขาตามตื๊อเธอมาโดยตลอด ขอแค่ได้เป็นปลาในอควาเรียมของแบทามี เขาก็พอใจแล้ว (จริงหรือ?)

จางกียง เกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 1992 (2535)

อายุจริง: 28 ปี

อายุในเรื่อง: 28 ปี

รับบทแก่กว่าตัวจริง 0 ปี

เมื่อจับคู่ชาย-หญิงแล้วอายุจะห่างกันเท่าไหร่

คู่ที่ 1 จอนฮเยจิน (44) – จีซึงฮยอน (39) อายุห่างกัน 5 ปี

ในเรื่อง ซงกาคยอง (39) – โอจินอู (40) อายุห่างกัน 1 ปี

คู่ที่ 2 อีดาฮี (35) – อีแจอุค (22) อายุห่างกัน 13 ปี

ในเรื่อง ชาฮยอน (37) – ซอลจีฮวาน (30) อายุห่างกัน 7 ปี

คู่ที่ 3 อิมซูจอง (41) – จางกียง (28) อายุห่างกัน 13 ปี

ในเรื่อง แบทามี (38) – พัคมอร์แกน (28) อายุห่างกัน 10 ปี

บทสรุปเรื่องอายุ

ในเรื่อง Search WWW ใช้นักแสดงหญิงที่อายุมากกว่าประกบคู่นักแสดงชายทั้ง 3 คู่ โดยคู่ของ อีดาฮี – อีแจอุค และ อิมซูจอง – จางกียง มีอายุตัวจริงห่างกัน 13 ปีเหมือนกันทั้งคู่ด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ มีตกใจ ประหลาดใจอายุพระนาง คู่ไหนกันบ้าง นี่แอดมินแอบตกใจที่คู่ 2 กับคู่ 3 ที่จับคู่กันมาให้ดูต่างกัน 13 ปีพอดีเป๊ะ แถมตกใจที่ตัวจริงของนักแสดง อีแจอุค (ที่คู่กับอีดาฮี) อายุเพิ่งจะ 22 ปีเท่านั้นเอง แล้วก็ไม่มีแปลกใจที่อายุนักแสดงหญิงจะมากกว่านักแสดงชายทั้งหมดด้วย เอาเป็นว่า ชอบคู่ไหน ก็บอกกันมาหน่อยนะคะ แล้ว KZabs จะได้ทำสกู๊ปดีๆ แบบนี้มาฝากกันอีกค่ะ 😀

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com