ต้นสังกัดของ ซอเยจี ออกแถลงการณ์ตอบโต้ข่าวอื้อฉาวของเธอ กับ คิมจองฮยอน แล้ว

จากข่าวอื้อฉาวระหว่าง คิมจองฮยอน กับ ซอเยจี เกี่ยวกับการคบหากันในช่วงที่ คิมจองฮยอน กำลังแสดงซีรีส์เรื่อง Time และ ซอเยจี เป็นแฟนสาวที่ออกคำสั่งให้แฟนหนุ่มไม่มีสกินชิพหรือการสัมผัสใดๆ กับ ซอฮยอน นางเอกให้ซีรีส์ จนกลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรง ลาสุดเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2021 ต้นสังกัดของ ซอเยจี ได้ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้เพื่อตอบโต้ข่าวอื้อฉาวดังนี้:


สวัสดีนี่คือ GOLDMEDALIST Co. , Ltd.

นี่คือแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข่าวล่าสุดของ ซอเยจี นักแสดงของเรา ก่อนอื่นเราขออภัยที่ต้องใช้เวลานานในการออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ หลังจากตรวจสอบกับฝั่งของ คิมจองฮยอน เราได้รับคำยืนยันอย่างชัดเจนว่า ประเด็นอื้อฉาวที่เกี่ยวกับซีรีส์นั้นไม่ได้เกิดขึ้นเพราะ ซอเยจี
และ คิมจองฮยอน แสดงเจตนาที่จะแถลงเกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามเขาคิดว่าจะต้องใช้เวลาสักระยะ ก่อนที่จะมีการแถลงเนื่องจากมีประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องอีกด้วย

ในขณะที่การถกเถียงเกี่ยวประเด็นนี้ยังคงดุเดือดและรุนแรงขึ้น เราได้รับแจ้งว่าเราสามารถแถลงการณ์ก่อนได้ ดังนั้นเราจึงได้ปล่อยคำแถลงของเราในตอนนี้ เราต้องขออภัยอีกครั้งสำหรับความล่าช้าในการออกแถลงการณ์

นอกจากนี้ เราขอโค้งคำนับอย่างจริงใจ เพื่อขอโทษที่ไม่อยู่ในงานแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่อง “Recalled” ในวันนี้ ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายต่อทีมงานและนักแสดงท่านอื่น ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ตลอดจนผู้สื่อข่าว

เรากำลังเปิดเผยคำแถลงของเราที่แยกต่างหากกับ คิมจองฮยอน ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะยอมรับข่าวอันอื้อฉาวที่กำลังเป็นถกเถียงกันอยู่ว่านักแสดงนำของซีรีส์จะแสดงตามที่คนอื่นบอกโดยขาดอิสระ ซึ่งเป็นไปไม่ได้ในความเป็นจริงที่นักแสดงจะสามารถแสดงและมีส่วนร่วมในการถ่ายทำ โดยปราศจากความตั้งใจของตัวเอง

แชตที่หลุดออกมาเป็นความจริงว่า คิมจองฮยอน ร้องขอให้ ซอเยจี ซึ่งกำลังถ่ายทำซีรีส์เรื่องอื่น ไม่ให้เธอถ่ายทำฉากจูบ ซอเยจี จึงบอกเขาว่า “ถ้าอย่างนั้นคุณก็ไม่ควรถ่ายฉากนี้เช่นกัน”

แชตของคู่รักที่แสดงความหึงหวงเกี่ยวกับการสัมผัสทางกายของกันและกันกับผู้อื่น สิ่งนี้สามารถมองได้ว่าเป็นการทะเลาะกัน ระหว่างนักแสดงที่กำลังออกเดต อย่างไรก็ตาม นักแสดงทุกคนดำเนินการถ่ายทำตามปกติ โดยพักเรื่องการทะเลาะกันไว้เบื้องหลัง

ท้ายที่สุดแล้วเรากำลังไตร่ตรองอย่างลึกซึ้งว่า ได้สร้างความกังวลให้กับหลาย ๆ คน อันเนื่องมาจากความรู้สึกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเกี่ยวกับความรัก นอกจากนี้เรายังได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับการศึกษาของ ซอเยจี

ดังนั้น เราจึงอยากใช้โอกาสนี้ในการแบ่งปันข้อเท็จจริง ซอเยจี เคยเข้าเรียนที่ Complutense University of Madrid ในมาดริด (ประเทศสเปน) แต่หลังจากเริ่มทำกิจกรรมในเกาหลีแล้ว เธอก็ไม่สามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยได้ตามปกติ นอกจากนี้เกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียนที่เพิ่มขึ้น เราขอแจ้งให้คุณทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องเท็จโดยสิ้นเชิง เราต้องขออภัยอีกครั้งสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้น

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ