แกะคำใบ้จากปากตัวละคร “SEOBOK” “กงยู” ชวนชาวไทยลุ้นตาม “ใครล่าโบกอม” 30 ธันวาคมนี้ รู้กัน!

บทความนี้มาพร้อมข่าวดี เคาะวันฉายกันเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์เกาหลี Sci-Fi ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย SEOBOK

ใครที่เป็นแฟนหนุ่ม กงยู ลมหายใจสุดท้ายแห่งภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ พัคโบกอม ที่ตอนนี้กำลังเข้ากรมรับใช้ชาติอยู่ ต้องตั้งใจอ่านบทความนี้กันให้ดี แกะคำใบ้จากปากตัวละครนำ มีอะไรที่พวกเขาบอกใบ้เรากันบ้าง มาลุ้นกัน

CJ Entertainment เผยตัวอย่างเต็มออกมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ร่วมสัมผัสความสนุก ตื่นเต้น กันอย่างเต็มที่ กับภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์จากเกาหลีใต้ “Seobok” ที่ไต่ระดับความมันส์เพิ่มขึ้นในทุกอย่างที่ปล่อยออกมา โดยเฉพาะการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ 2 นักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี “กงยู” และ “พัคโบกอม” ที่ชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ก็เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมเป็นอย่างมาก

และในที่สุด ก็ได้ประกาศวันฉายในไทยอย่างเป็นทางการ นั่นคือวันที่ 30 ธันวาคมนี้ คงเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีที่เราจะได้ดูหนังข้ามปีไปกับ 2 พระเอกสุดฮอต และระหว่างที่รอดูหนังเต็ม ๆ กันแบบใจจดใจจ่อนี้ เราขอพาทุกท่านมาย้อนดูกันอีกรอบ ว่าแต่ละตัวละครใน SEOBOK มีใครบอกใบ้เนื้อเรื่องผ่านคำพูดเอาไว้บ้าง

“ฉันเอาแต่คิดถึงสิ่งที่ชะตากำหนดไว้ให้ฉัน” 

มินกีฮอน รับบทโดย กงยู (Gong Yoo)

“ทำไมถึงอันตราย ? เพราะผมเป็นอมตะเหรอ”

ซอบก รับบทโดย พัคโบกอม (Park Bo Gum)

“โยนให้พวกมันเป็นผู้ก่อการร้ายแล้วจัดการได้ทันที”

อันบูจาง รับบทโดย โจอูจิน (Jo Woo Jin)

“คำว่าตลอดกาลน่ะ มันแปลว่าไม่มีที่สิ้นสุด”

— อิมเซอึน รับบทโดย จางยองนัม (Jang Young Nam)

“ใครตามล่าเรา ?”

มินกีฮอน รับบทโดย กงยู (Gong Yoo)

การโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระเอกระดับท็อปสตาร์ของเกาหลีใต้ที่ครองใจชาวไทยมายาวนานอย่าง “กงยู” (Goblin, Train to Busan) และ “พัคโบกอม” (Reply 1988, Record of Youth) ในภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟโปรเจกต์ยักษ์ส่งท้ายปีจากเกาหลี “Seobok” (ซอ–บก) ที่เล่าเรื่องของ “มินกีฮอน” (รับบทโดย กงยู) อดีตสายลับที่ได้รับภารกิจสุดท้ายในการปกป้อง “ซอบก” (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลกผู้กุมปริศนาของการมี “ชีวิตอมตะ” จากเงื้อมมือของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว

SEOBOK (ซอบก) 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Seobok ซอบก – [ ตัวอย่างซับไทย ]

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ