ยูแจซอก จอนโซมิน โอนารา และ เจสซี่ คอนเฟิร์มเข้าร่วม ‘Sixth Sense’ วาไรตี้ใหม่ของพีดีจองชอลมิน

แหล่งข่าวจาก tvN เปิดเผยว่า ยูแจซอก จอนโซมิน โอนารา และ เจสซี่ คอนเฟิร์มเข้าร่วม ‘Sixth Sense’ รายการวาไรตี้ใหม่ของ พีดีจองชอลมิน

พิธีกรแห่งชาติ ยูแจซอก ยืนยันร่วมงานกับ จองชอลมิน อดีตพีดีรันนิ่งแมนอีกครั้ง!

เมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2020 มีรายงานว่าพวกเขาจะเปิดตัวรายการวาไรตี้แนวลึกลับถ่ายทำนอกสถานที่รายการใหม่ โดย tvN เผยว่า

“ยูแจซอก คอนเฟิร์ม ที่จะเข้าร่วมกับ พีดีจองชอลมิน ในรายการ ‘Sixth Sense’ รายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่อง”

พีดีจองชอลมิน เริ่มต้นทำงานรายการรันนิ่งแมน ในปี 2010 ก่อนจะกลายเป็นพีดีหลักในปี 2017 และได้เพิ่ม จอนโซมิน กับ ยังเซชาน เข้าเป็นสมาชิกน้องใหม่ในรายการ Running Man หลังจากนั้นเขาก็ถอนตัวเพื่อไปทำรายการ “Village Survival, the Eight” ในปี 2018 และหวนมาทำรายการรันนิ่งแมนอีกครั้ง สร้างความทรงจำดีๆ ไว้มากมาย ก่อนจะมอบหมายตำแหน่งพีดีหลักให้กับผู้ช่วยพีดีชเวโบพิล และออกจากรายการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมออกจาก SBS ในเดือนเมษายน 2020 และรายการวาไรตี้ “Sixth Sense” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) จะเป็นรายการแรกของเขาทางช่อง tvN นับตั้งแต่เซ็นสัญญาร่วมงานกับบริษัท CJ ENM

ในรายงานยังได้พูดถึงการมาร่วมรายการใหม่ของเหล่าสมาชิก โดย ยูแจซอก นั้นมีความสนิทกับพีดีจองชอลมินมายาวนาน โดยพีดีจองชอลมินเคยพูดถึงยูแจซอกในงานแถลงข่าวครบรอบ 9 ปีรันนิ่งแมนเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วไว้ว่า

“ผมรู้สึกขอบคุณ คุณยูแจซอก ที่ร่วมงานกับผมมาเป็นเวลายาวนาน ในตอนที่ผมเป็นพีดีหลักที่ยังเด็ก ผมรู้สึกว่าตัวเองยังไม่เก่งพอ แต่พี่เขาได้ช่วยเหลือผมไว้มากจริงๆ บางครั้งก็ได้ให้คำแนะนำอย่างจริงใจ ให้ลดความกังวล และช่วยสนับสนุนการทำงานของผม ผมเคยพูดคุยกับพี่เขาทางโทรศัพท์ 3-5 ชั่วโมง โดยพูดถึงแต่เรื่องโชว์ที่ออกอากาศอย่างเดียวเลย ส่วนตัวแล้วผมรู้สึกโชคดีมากที่มีได้มีพันธมิตรที่ดีแบบพี่เขาครับ”

ในส่วนของ จอนโซมิน คู่ที่มีเคมีพี่ชาย น้องสาวกับ ยูแจซอก มีความสนิทคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วจากการทำรายการรันนิ่งแมนร่วมกัน และทั้งคู่ยังสนิทกับพีดีจองชอลมินอีกด้วย และนอกจากรายการรันนิ่งแมน จอนโซมิน ก็เคยไปเป็นแขกรับเชิญคนแรกในรายการ “Village Survival, the Eight Season 2” เธอได้แสดงออกถึงความเป็นตัวตนที่เป็นธรรมชาติและมีลูกเล่นวาไรตี้ที่แพรวพราวเรียกเสียงฮาจนทำให้แขกรับเชิญคนต่อไปถึงกับเครียดที่ต้องทำให้ดีแบบเธอ

sixth sense new tvn varities show by jung chol min pd member yoo jae suk jun so min oh na ra jessie

ส่วนนักแสดง โอนารา ที่จะมาร่วมรายการวาไรตี้นี้ ก็จะได้เผยเสน่ห์ที่มีในตัวเองออกมานอกเหนือจากการแสดง และคนสุดท้ายกับแรปเปอร์สาวมั่น เจสซี่ ที่มีพลังงานล้นเหลือ งานนี้ต้องมารอลุ้นกันว่าเธอจะมาทะเลาะกับพิธีกรแห่งชาติ ยูแจซอก ในรายการนี้หรือไม่ (ต้องทะเลาะแหละ คนดูชอบ) ถ้าใครเคยดูรายการรันนิ่งแมน เทปที่เจสซี่มาเป็นแขกรับเชิญทั้ง 2 ครั้ง จะเห็นถึงเคมีประหลาดระหว่าง ยูแจซอกกับเธอ ทั้งคู่สามารถทะเลาะกันได้ทุกเรื่องโดยไม่มีการยอมกัน และแม้ว่าจะทะเลาะกันอย่างไร คนดูก็ได้แต่ขำไปกับความน่ารักของทั้งคู่

รายการ Sixth Sense มีกำหนดถ่ายทำรายการครั้งแรกในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ และมีแผนจะออกอากาศตอนแรกในเดือนกันยายน ปี 2020

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบรายการรันนิ่งแมน และชอบ พีดีจองชอลมิน หรือ ไอรอนมินคนนี้ ต้องไม่พลาดติดตามชมรายการ Sixth Sense และเมื่อมีข่าวเพิ่มเติม KZabs จะรีบนำมาเสนอต่อไป

รับชมรายการวาไรตี้ “Village Survival, the Eight” ซับไทย ของพีดีจองชอลมิน ที่มียูแจซอกรับหน้าที่พิธีกรหลักไปพลางๆ ระหว่างรอที่ลิงค์ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ Village Survival, the Eight ซีซั่น 1 ซับไทยทาง Viu>>

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ Village Survival, the Eight ซีซั่น 2 ซับไทยทาง Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)(2)