รวมภาพเหล่านักแสดงจากซีรีส์ SKY Castle ที่เดินทางมายังภูเก็ต ประเทศไทย

หลังจากที่ละคร SKY Castle ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ทำลายสถิติเรตติ้งของผู้ชมจากทุกสำนักไปแล้ว ก็ได้เวลาที่บรรดานักแสดงและทีมงานจะได้รับรางวัลกันเสียที

ช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019 เหล่านักแสดงพร้อมทีมงานละคร SKY Castle ทางช่อง JTBC ก็ได้เดินทางไปพร้อมกันที่สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเดินทางมาพักร้อน พักผ่อนยังจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย หลังเทศกาลตรุษเกาหลี

โดยเหล่านักแสดงทั้งหลายได้เดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติอินชอนด้วยแฟชั่นฤดูหนาว สวย หล่อ และยังดูดีไฮโซแบบในเรื่องอย่างพร้อมเพรียงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ จะขาดไปก็ไม่กี่คนที่ติดงาน ไม่สามารถร่วมเดินทางมาพักผ่อนพร้อมกันได้ โดยมีนักแสดงที่เดินทางมาทั้งหมด เริ่มกันที่รุ่นใหญ่ ดังนี้

แฟชั่นนักแสดงรุ่นใหญ่

โค้ชคิม หรือ นักแสดง คิมซอฮยอง Kim Seo-hyung (김서형) มาในแฟชั่นสนามบินสุดเก๋ เชิ้ตลายทางบวกกับกระโปรงและโค้ตเข้าชุด ที่จะพร้อมเปลี่ยนจากฤดูหนาวเป็นฤดูร้อนได้ทันทีเมื่อก้าวเท้าถึงยังประเทศไทย

ต่อด้วย ฮันซอจิน หรือ กวักมียัง หรือที่เรียกกันติดปากว่าเยซอออมม่า นักแสดง ยอมจองอา Yum Jung-ah (염정아) เห็นแฟชั่นสนามบินของคุณแม่แล้วก็แอบเป็นห่วงเมื่อถึงประเทศไทย ไม่รู้จะเริ่มถอดจากตรงไหนก่อนให้คลายร้อนได้

ต่อกันที่ อูจูออมม่า หรือ อีซูอิม สุดยอดคุณแม่ในเรื่องแสดงโดย นักแสดง อีแทรัน Lee Tae-ran (이태란) ที่มาในชุดสบายๆ ถึงไทยก็ไม่ร้อนเท่าไหร่นัก

มาถึงคุณแม่สุดสวย แม่แฝด จุนจุนออมม่า หรือบท โนซึงฮเย โดยนักแสดง ยูนเซอา Yoon Se-ah (윤세아) มาในแฟชั่นสนามบินฤดูหนาวโดยแท้ โค้ตยาวแบบนี้ถึงไทยอาจต้องรีบเก็บเข้ากระเป๋าโดยด่วน แค่เห็นก็จะร้อนแล้ว ^^

มาถึงคุณแม่จินจินจอมจุ้น แต่แสนน่ารัก จินจินฮี โดยนักแสดง โอนารา Oh Na-ra (오나라) ก็มาในแฟชั่นสวยหรูดูสบาย ถึงประเทศไทยแค่ถอดโค้ตตัวนอกออกก็รับอากาศสบายๆ คลายร้อนที่ภูเก็ตได้ทันที 😀

ชอบแฟชั่นใครกันเอ่ย??

นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่มากันพร้อมทีมไปแล้ว ทีนี้มาถึงนักแสดงชายรุ่นใหญ่กันบ้างที่ส่งตัวแทนมา 3 บ้าน ที่เคยปะทะกันตลอดในเรื่อง มาถึงตัวจริงวันนี้ ความหล่อ ความเท่กินกันไม่ลงเอาซะเลย เริ่มกันที่

เยซออาป้า หรือ คังจุนซัง รับบทโดยนักแสดง จองจุนโฮ Jung Joon-ho (정준호) ที่มาในแฟชั่นสนามบินสุดเท่ ทรงผมสุดเนี๊ยบ เหมือนยังอยู่ในละครไม่ผิดเพี้ยน งานนี้ขอกริ๊ดนักแสดงรุ่นใหญ่กันก่อน 1 ยก

มาถึงคุณพ่อสุดหล่ออีก 1 คน อูจูอาป้า หรือ ฮวังชียอง รับบทโดย นักแสดง ชเววอนยอง Choi Won-young (최원영) ที่มาในแฟชั่นสุดเก๋ เท่และแนวไม่แพ้เยซออาป้า เห็นแล้วต้องแอบกริ๊ดกันอีกยก

ปิดท้ายด้วย ศจ.ชา สุดเฮี๊ยบ หรือ นักแสดง คิมบยองชอล Kim Byung-chul (김병철) ที่งานนี้เกือบหารูปไม่เจอ ดูท่าน่าจะไม่ได้ผ่านเข้าประตูตามปกติ นักข่าวจึงไม่ได้แชะภาพมา


แฟชั่นนักแสดงรุ่นเล็ก
เริ่มต้นกันที่ คังเยซอ นักแสดง คิมฮเยยูน Kim Hye-yoon (김혜윤) มาในแฟชั่นฤดูหนาวแบบคุณแม่เลย ดัดผมลอนเล็กน้อย เพิ่มความสาวเท่าตัวจริง ถึงไทยคงต้องรีบถอดโค้ตตัวนอกโดยด่วน ^^

ต่อด้วยสาวน้อย คังเยบิน น้องสาวเยซอ โดยนักแสดง อีจีวอน Lee Ji-won-I (이지원) น้องมาแฟชั่นสนามบินที่น่ารักสมวัย ดูแล้วยังคงให้นึกถึงสาวน้อยเยบิน ที่ทำให้คุณพ่อสร่างเมาด้วยฉายา เยบิน 808 (ล้อชื่อยี่ห้อเครื่องดื่มแก้เมา)

พูดถึงสองสาวตระกูลคังไปแล้ว ก็มาต่อที่ คิมฮเยนา หรือ คังฮเยนา โดยนักแสดง คิมโบรา Kim Bo-ra (김보라) เธอมีสไตล์เป็นของตัวเอง แม้จะอยู่ในวัย 25 ปีแล้วก็ตาม ยังไงก็ยังดูเหมือนเด็กมัธยมปลายไม่เปลี่ยน น่ารัก สดใสเสียจริง

คิมโบรา เธอไม่ลืมพกกล้องฟิล์มสุดหวงที่เอาไว้ถ่ายรูปคุณย่ามาท่องเที่ยวที่ไทยด้วย

ต่อด้วย พัคยองแจ หรือนักแสดง ซงกอนฮี Song Geon-hee (송건희) ก็ร่วมเดินทางในครั้งนี้ด้วย น้องยังคงดูเหมือนยองแจอยู่เลย

ต่อด้วยรุ่นเล็กอีกหนึ่งคน อูซูฮัน ลูกคุณแม่จินจิน หรือนักแสดง อียูจิน Lee Yoo-jin-I (이유진) น่าจะพาน้องสาวร่วมทริปมาด้วย ถ่ายรูปคู่กันน่ารักเชียว

มาถึงบ้านแฝดกันบ้าง แฝดชาซอจุน หรือนักแสดง Kim Dong-hee (김동희) น่ารัก ยิ้มสดใส แฟชั่นพร้อมเที่ยวไทยได้เลย แค่ถอดตัวนอกเอลซ่าออกเท่านั้น ^^

มาถึงแฝดสุดแสบ ชากีจุน หรือ นักแสดง โจบยองกยู Jo Byeong-gyu (조병규) มาด้วยแฟชั่นสนามบินสมวัย ที่แอบกวนด้วยหมวกแก็ปกลับด้านเข้ากับนิสัยกวนๆ ของน้องเสียจริง

ปิดท้ายด้วยนักแสดง Jo Mi-nyeo (조미녀) ที่รับเคย์ ก็ร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย

ซีรีส์ SKY Castle (SKY 캐슬) ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับสังคมประชาชนชาวเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก จากการที่ซีรีส์ได้ตีแผ่ปัญหาการศึกษาที่แย่งชิงกันอย่างเอาเป็นเอาตายในสังคมเกาหลีใต้ยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง แม้ว่าประเทศจะก้าวหน้าพัฒนาไปเป็นประเทศพัฒนาแล้วก็ตาม แต่ปัญหาการศึกษาก็ยังดูไม่มีทางออกที่ดี จนซีรีส์ทำให้หลายครอบครัวได้ตระหนักถึงเรื่องนี้ กลายเป็นกระแสสังคม ส่งผลให้ซีรีส์ทำเรตติ้งผู้ชมถล่มทลายสูงถึง 23% ทำลายทุกสถิติเรตติ้งละครทางช่องเคเบิ้ลทีวีที่เคยมีมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

SKY Castle แรงสุด ฉุดไม่อยู่ ทุบทุกสถิติเรตติ้งเคเบิ้ลทีวี

นั่นส่งผลให้ทางช่อง JTBC มอบรางวัลท่องเที่ยว พักร้อนต่างประเทศให้กับพีดี นักเขียนบท นักแสดงและทีมงานทันทีหลังเรตติ้งขึ้นจนฉุดไม่อยู่ และหลังจากปรึกษาหารือกันเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้เลือกมาท่องเที่ยวยังจังหวัดภูเก็ตที่ตอนนี้อากาศกำลังร้อน และไร้ซึ่งฝุ่นหมอก PM 2.5

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงจาก SKY Castle ได้รางวัลพักร้อนพิเศษ หลังทำผลงานดีเกินคาด

สำหรับกำหนดการพักร้อนของนักแสดงและทีมงาน SKY Castle ที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทยนั้น จะเป็น 5 วัน 3 คืน โดยเมื่อทั้งหมดเดินทางถึงช่วงค่ำที่ประเทศไทยก็จะเริ่มเดินทางไปท่องเที่ยวกันในเช้าวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ และมีกำหนดเดินทางกลับในคืนวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึงเกาหลีใต้ช่วงเช้าวันที่ 14 กุมภาพันธ์

Source : www.news.nate.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักแสดง SKY Castle อัพภาพลง Instagram กันคึกคักเมื่อเริ่มทริปท่องเที่ยวประเทศไทย

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com