ยูนเซอา x คิมบยองชอล พ่อแม่แฝดแสดงดีจนได้งานโฆษณามาม่าเกาหลี

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 ได้มีการปล่อยโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือมาม่าเกาหลียี่ห้อ Wang Gu Gong (왕뚜껑) ออกมา 2 ตัว โดยมีนักแสดงนำจากซีรีส์ยอดนิยมอย่าง SKY Castle ยูนเซอา และ คิมบยองชอล พ่อแม่คู่แฝด แสดงนำในโฆษณาตัวนี้

โฆษณาเปิดตัวด้วยการเลียนแบบบรรยากาศภายในบ้านอันมืดมิดของ ศจ.ชามินฮยอก (Kim Byung Chul) ตามในเรื่อง SKY Castle และมาม่าคัพ (รามยอนถ้วย) อยู่หน้าโนซึงฮเย (Yoon Se Ah) เธอเทน้ำร้อนใส่ลงไปในถ้วยบะหมี่แล้วบอกสามีว่า “มื้อเย็นนี้เป็นบะหมี่ Wang Goo Gong นะคะ” เมื่อเทน้ำร้อนเสร็จเธอยังอวยพรต่ออีกว่า “ขอให้ทานให้อร่อยนะคะ” พร้อมดนตรีประกอบประจำตัวของ ศจ.ชา

ฝ่ายสามีได้ยินดังนั้นก็แสดงความโกรธเกรี้ยวที่วันนี้ฝ่ายภรรยาประชดประชันด้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอีกแล้ว เขาคิดในใจ “Wang Goo Gong เป็นมื้อเย็นอย่างนั้นรึ?” พร้อมทำหน้านิ่วคิ้วขมวดและนั่งลงเปิดฝา สิ่งที่เขาได้เห็นทำให้ต้องอุทานในใจ “ดีกว่าที่คิดไว้แฮะ” จากนั้นก็เริ่มสูดเส้นบะหมี่เสียงดังฟังชัดแสดงถึงความเอร็ดอร่อย

ท้ายที่สุด ศจ.ชา ก็ยอมรับในรสชาติความอร่อยจนถึงกับต้องพูดว่า “นี่มันคือรสชาติแห่งสุดยอดพีรามิดเลย” พร้อมทั้งทำหน้าน่ารักน่าเอ็นดู

สามารถดูโฆษณาตัวจริงได้ทั้งแบบสั้นและแบบยาวด้านล่างนี้เลย

โฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Wang Goo Gong

แบบสั้น 15 วินาที

แบบยาว 30 วินาที

ยูนเซอา ได้ลงโฆษณาตัวนี้ใน Instagram ส่วนตัวของเธอด้วย

 

View this post on Instagram

 

#팔도왕뚜껑#피라미드정점 🤤🤭

A post shared by 윤세아 (@loveyoonsea) on

ด้านชาวเนติเซนให้การตอบรับทันทีที่ได้เห็นโฆษณาชุดนี้ว่า “พวกเขาสองคนน่ารักจริงๆ”, “มันน่าอร่อยจังเลย”, “ฉันอยากกินเดี๋ยวนี้เลย”

นักแสดง ยูนเซอา เกิดปี 1978 วัย 42 ปี ส่วนนักแสดง คิมบยองชอล เกิดปี 1973 วัย 47 ปี แสดงเป็นสามี ภรรยาในซีรีส์เรื่อง SKY Castle พ่อแม่ของแฝนจุนจุน และชาเซรี ซึ่งละครเรื่องนี้ได้รับความนิยมสูงมากจนทำลายไปหลายสถิติเรตติ้ง ทั้งซีรีส์และวาไรตี้ที่เหล่านักแสดงไปร่วมรายการ และทั้งสองยังมีฉายาที่แฟนๆ ตั้งให้อีกด้วย โดย ยูนเซอา ที่รับบท “โนซึงฮเย” ได้รับฉายาว่า “แสงสว่างซึงฮเย” ส่วน คิมบยองชอล ที่รับบท “ชามินฮยอก” ได้รับฉายา “ชาผู้พังพินาศ”   😀 

จากนี้ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่า โฆษณาชิ้นต่อไปของนักแสดงใน SKY Castle จะเป็นตัวไหนออกมาก่อน ที่แน่ๆ ได้รับโฆณษากันเพียบเลยค่ะ

Source: (1)(2)

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com