จับผิด จองแฮอิน ซนเยจิน Something in the pic ทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ไหนๆ จะพายแล้วก็ต้องไปให้สุด

คู่รักในจอที่มีคนเชียร์ให้กลายเป็นคู่รักนอกจอที่ฮอตที่สุดวินาทีคงหนีไม่พ้น จองแฮอิน กับนูน่า ซนเยจิน หรือมีการตั้งชื่อคู่รักนี้ว่า HaeJin Couple หลายๆ ครั้งที่แฟนๆ มักจะพายให้สองคนนี้คู่กัน ทั้งจากเบื้องหน้าที่ดู Real เกินจริง จนถึงเบื้องหลังที่ดูจะ Real ไม่แพ้กัน วันนี้ใครคว้าไม้พายได้ ก็มาช่วยกันพายไปกับเรา เริ่มด้วย….

ความ Real ในจอ

Something in the rain หรือ Pretty Noona who Buys Me Food ซีรีส์จากช่อง JTBC ที่ได้จองแฮอิน พระเอกแกะกล่องเรื่องแรก กับการต้อนรับการกลับมาแสดงละครในรอบ 5 ปีของซนเยจิน ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ท่ามกลางกระแสคู่รักนอกจาก เพราะความที่ทั้งคู่มีเลิฟซีนกันบ่อยครั้ง จนนับไม่ถ้วน เรามาดูตัวอย่างรวมๆ ฉากเหล่านั้นกัน

หลายคนถึงกับยกให้เป็นเหมือนคู่รัก Song Song Couple ที่เหมือนจะมี Something อะไรบ้างอย่างตอนแสดง แล้วไม่นานนักหลังจบซีรีส์ก็มีการประกาศแต่งงาน ซึ่งคู่ของ จองแฮอิน หนุ่มวัย 31 ปี กับซนเยจินนูน่า วัย 37 ปี ที่ยังสวยสะพรั่ง มีช่องว่างระหว่างวัย 6 ปี (เหมือนคู่พี่เคน พี่หน่อยบ้านเรา) ส่วนคู่รักซงซง อายุห่างกัน 4 ปี แถมในเรื่องยังมีเลิฟซีนเยอะกว่ามากอีกด้วย

นอกจอใน Making Film

เริ่มต้นวันจับผิด

เกริ่นก่อนเผื่อคนไม่รู้ เนื่องจาก Something in the rain ได้รับกระแสตอบรับดีมาก เรตติ้งท่วมท้น ทำให้ JTBC ควักกระเป๋าพานักแสดงและทีมงานสต๊าฟไปทริปญี่ปุ่น ที่เมืองซัปโปโร 3 วัน 2 คืน ตั้งแต่วันที่ 29-31 พ.ค.

นักแสดงและทีมงาน Pretty Noona Who Buys Me Food เตรียมแพ็คกระเป๋าท่องเที่ยว ตปท.

เช้าวันที่ 29 พ.ค.แต่ละสำนักข่าวเริ่มปล่อยภาพที่สนามบินอินชอน เริ่มต้นด้วยภาพที่สนามบินของคู่รักในจอ คู่ลุ้นนอกจอ ซนเยจิน ปรากฎตัวด้วยแฟชั่นสนามบิน เสื้อดำ กางเกงขาว ในส่วนของ จองแฮอิน ที่ตามมาติดๆ ก็มาด้วยชุด เสื้อขาว กางเกงดำ เรียกว่า เหมือนนัดกันใส่ก็มิปาน

ที่นักข่าวถ่ายไม่มีอะไร ความฟินตอนอยู่สนามบินมาจากคลิปที่ชาวเกาหลีผู้โชคดีที่ได้เจอทั้งคู่อยู่ด้วยกันในสนามบิน

ความฟินระดับพีคอยู่ตรงที่เมื่อมีคนจับจ้องเฉพาะ จองแฮอิน เมื่อได้ร่วมเฟรมกับนูน่าซนเยจิน ดูเขาจะคึกคักเป็นพิเศษ มีการเอามือแตะไหล่นูน่าไว้ ที่สำคัญมีการเอาคางไปเชยหัวนูน่าเล็กน้อยก่อนจะยิ้มมันเขี้ยว แก้มจะปริ โอ๊ยยยย ทีมพาย..ตายคาจอ > <

เมื่อเทียบกับรูปที่ถ่ายกับคนอื่นแล้ว ความกว้างของรอยยิ้มนั้น ต่างกันเยอะ เมื่อไม่มีนูน่าร่วมเฟรม

จับผิดทริปซ้อมฮันนี่มูนที่ญี่ปุ่นวันแรก

เมื่อทีมงานและนักแสดงไปถึงญี่ปุ่นก็ดูจะเงียบๆ ไป ภาพมีออกมาเล็กน้อย เหมือนคนญี่ปุ่นจะไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้กัน เลยไม่มีภาพจากแฟนๆ จะมีก็เป็นภาพจากชาวเกาหลีที่บังเอิญเจอ แล้วความเงียบก็บังเกิด ไม่มีรูปอะไรให้ชาวเรือได้เสพกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง และแล้วก็มีภาพจากทีมงานท่านนึงโพสต์ลงไอจี เป็นรูปหมู่ตอนกินข้าว ดื่มเบียร์ ซึ่งในภาพ ซนเยจิน และ จองแฮอิน นั้นนั่งตรงข้ามกัน เท่านี้ชาวเรือก็พายกันเต็มที่แล้ว บึ๊ด จั้ม บึ๊ด จั้ม บึ๊ด จั้ม บึ๊ด 🚣‍♂️🚣‍♀️🚣‍♂️


Source: Instagram parkjoonsuhช่วยกันพายนิดนึง ^^

จับผิดทริปซ้อมฮันนี่มูนที่ญี่ปุ่นคืนที่สอง

ภาพท่องเที่ยวญี่ปุ่นทริปนี้ดูจะหงอยเหงานัก คิดว่าจะไม่มีอะไรอัพเดตเสียแล้ว โชคดีที่มีภาพหมู่ของเหล่านักแสดงถ่ายร่วมกันลงไอจี แต่คราวนี้ไร้เงา ซนเยจิน และ จองแฮอิน 2 คนนี้ไปไหนกันนะ??

ปริศนานี้มีอยู่ไม่นาน และแล้วก็ปรากฎไอจีชายเกาหลีผู้โชคดีได้เจอ ซนเยจิน และจองแฮอิน ณ Moiwayama Ropeway เมืองซัปโปโร ในไอจีระบุว่า เขาเจอนักแสดง 2 คน ซนเยจิน กับ จองแฮอิน และได้ลายเซ็นของแฮอินมา


Source: Instagram bibliao0410
และภาพด้านล่างนี้ที่ยืนยันว่า จองแฮอิน กับซนเยจินอยู่ที่นั่นจริง โดยมาจากไอจีของ ซนเยจิน ที่โพสต์หลังจากกลับถึงเกาหลีวันที่ 31 พ.ค.

สถานที่นี้สำคัญไฉน

Moiwayama Ropeway เป็นจุดชมวิวเมืองซัปโปโรที่สุดแสนจะโรแมนติกเหมาะให้คู่รักไปเยือนอย่างยิ่ง เพราะมีทั้งการนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไป มีทั้งระฆังคู่รัก มีที่คล้องกุญแจคล้องใจแบบที่นัมซานทาวเวอร์ และกิจกรรมอื่นๆ ให้คู่รักได้ฟินกันถ้วนหน้า

Source: Instagram aksaninc

คืนวันที่สองเราก็พายกันเท่านี้ พอใจแล้ว 55 😂

จับผิดวันกลับถึงเกาหลี

แน่นอนว่ากองทัพนักพาย กองทัพจับผิด เราทำงานกันขะมักเขม้นอยู่แล้ว วันกลับก็อย่าให้ขาด ภาพ ซนเยจิน จากวันแรกที่สนามบินอินชอน ถูกหยิบยกมาโยงเข้ากับหมวกที่ จองแฮอิน ใส่ในวันกลับเกาหลี ด้วยทรงหมวก หางหมวก ที่ชาวเรือหลายคนมั่นใจว่า น่าจะเป็นใบเดียวกัน (ถึงจะคนละใบก็คิดซะว่าเป็นใบเดียวกันนะ ตามนี้ 55) มาลองดูว่า หมวกสองใบนี้เป็นใบเดียวกันหรือไม่

ดูความเหมือน ความใช่ของหมวกดำใบเดียวกันนี้ หมวกแก๊ปสีดำปีกยาวใบนี้ที่จองแฮอินมักจะใส่เป็นประจำจากหลายๆ รูปที่เคยเห็นมา

และเขาใส่หมวกต้องสงสัยในวันกลับจากญี่ปุ่นด้วย มาดูภาพกัน

มั่นใจกันกี่เปอร์เซนต์แล้วทีนี้ ^_^

และยังค่ะ เหล่าชาวพายที่นึกว่าจะได้หยุดพายแล้ว ปรากฎว่า ซนเยจิน มาอัพไอจีให้ได้จิ้นกันอีก

😂

โพสต์ที่แชร์โดย 손예진 (@yejinhand) เมื่อ

ตี๋ดูกลัวและเกร็ง ในขณะที่นูน่าและผู้กำกับข้างๆ ดูสนุกและชิลล์มาก ^_^

😂

โพสต์ที่แชร์โดย 손예진 (@yejinhand) เมื่อ

และก็มีเจ้าของ instagram นามว่า holyhaein ตามมากด ❤ ให้ อย่างที่เห็นด้วย

holyhaein คือ ชื่อใน Instagram ของจองแฮอินนั่นเอง

สรุปแล้ว…นักสืบ นักพายในครั้งนี้ ขอบอกว่า..มีโอกาสที่สองคนนี้จะคบกันนอกจอ และจากสัมภาษณ์หลังจบละคร ต่างคนต่างกั๊ก ไม่ปิดโอกาสกันและกัน แบบนี้เห็นที…..มีหวังจัง ^_^ ใครจะพายก็ขึ้นเรือต่อ ใครไม่อยากคิดต่อ ก็สามารถลงเรือก่อนได้ คือ ไม่มีอะไรซีเรียส เราเพียงอินในจอ จนอยากให้เขาคบกันเท่านั้นเองนะจ๊ะๆ ไม่เครียดๆ

ปล.สื่อเกาหลีเอาภาพจาก instagram ซนเยจินมาลงข่าวกันเยอะมาก

Source: (1)(2)(3) and Thank you for all owner pic