ซงจีฮโย โชว์เต้นกลางรายการและเผยปฏิกิริยาของ ฮีชอล เมื่อเธอแสดงความยินดีกับข่าวของเขากับโมโมะ TWICE

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2020 ได้มีการออกอากาศรายการ Men on a Mission (Knowing Brothers) ทางช่อง JTBC โดยมีแขกรับเชิญ 2 คน คือ ซงจีฮโย และ คิมมูยอล เพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Intruder ที่ทั้งคู่แสดงนำ

ซงจีฮโย เริ่มต้นรายการอย่างสดใส ด้วยการทักทายทุกว่าว่า ”ฉันกลับมาแล้ว!” ขณะที่นักเรียนหน้าใหม่อย่าง คิมมูยอล แนะนำตัวเองอย่างสุภาพว่า “ผม มูยอล ยินดีที่ได้พบทุกคนครับ”

ฮีชอล ให้ความเห็นว่า คิมมูยอล มีใบหน้าละม้ายคล้าย ฌอน Jinusean ในขณะที่ คังโฮดง ถามไถ่ จีฮโย ว่ามั่นใจเรื่องการเต้นเหรอ ซึ่งจีฮโยก็ตอบอย่างมั่นหน้าว่า “มั่นใจมาก!”

เมื่อ ซงจีฮโย เดินออกมาหน้าชั้นเรียน และเริ่มเต้นเพลงฮิตอย่าง Gashina ของ ซอนมี ปฏิกิริยาที่ได้รับอย่างล้นหลามจากสมาชิกรายการ Men on a Mission คือ ความอึ้ง จนคังโฮดงต้องแก้สถานการณ์โดยแซวว่า “เธอยังไม่ได้เริ่มแน่เลย” เรียกเสียงฮาทั้งห้องเรียน

สมาชิกรายการต่างขำขันกับทักษะการเต้นของ ซงจีฮโย แต่พวกเขายิ่งประหลาดใจ เมื่อ คิมมูยอล ออกมาเต้นร่วมกับจีฮโยและมีทักษะที่น่าทึ่งด้วย

นอกจากนี้ ในช่วงหนึ่งของรายการ คังโฮดง ได้ถาม ซงจีฮโย ว่าเธอทำอย่างไรกับ ฮีชอล หลังจากมีข่าวที่เขาเดทกับ โมโมะ TWICE ถูกเปิดเผยสู่สาธารณะ ซงจีฮโย จึงได้เผยถึงปฏิกิริยาของ คิมฮีชอล ต่อข้อความของเธอที่ส่งไปแสดงความยินดีเกี่ยวกับข่าวเดทของเขาว่า

“ ค่ะ ฉันส่งข้อความยินดีกับเขา และฮีชอลตอบกลับมาว่า ‘ขอบคุณ’ ”

เธอพูดต่อ “สิ่งที่ ฮีชอล พูดหลังจากนั้นเป็นสิ่งที่น่าจดจำมาก เชาบอกว่าโมโมะเป็นคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ” คิมฮีชอล หัวเราะลั่น และถามกลับว่า”ฉันพูดแบบนั้นตอนไหน?” ซงจีฮโย ตอบว่า ”มันอยู่ในมือถือฉัน!” จากนั้น ฮีชอล ก็พูดติดตลกว่า “เราส่งข้อความหากันเมื่อมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นระหว่างกัน ตอนมีข่าว Running Man ไม่ถูกยกเลิก ผมก็ส่งข้อความหาเธอ ‘ยินดีด้วยนะที่ยังได้ไปต่อในรายการรันนิ่งแมน โปรดวิ่งต่อไป”

คิมฮีชอล กล่าวเสริม “พวกเรากังวลและก็ดูแลซึ่งกันและกัน ดังนั้น เราจึงมักจะส่งข้อความไปมาหากันเมื่อมีความสุขหรือมีเรื่องเศร้าเกิดขึ้นในชีวิตของพวกเรา”

ช่างเป็นมิตรภาพดีๆ ระหว่างคนในวงการบันเทิงคู่หนึ่งเลยนะคะ แฟน ๆ เจ๊มง ซงจีฮโย และแฟนรายการสามารถติดตามรับชม Men on a Mission ตอนที่ 221 ซับไทยได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Men on a Mission ซับไทยที่ Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
Website: www.kzabs.com

Source: (1)(2)